(0)
เหรียญรุ่นแรก (เหรียญมหาเศรษฐี) เนื้อตะกั่ว หลวงปู่เมตตาจารให้ด้วยครับเหรียญนี้ หมายเลข68 หลวงปู่หุน วัดบางผึ้ง จ.ฉะเชิงเทรา เบาๆที่เคาะแรก61
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต

ชื่อพระเครื่องเหรียญรุ่นแรก (เหรียญมหาเศรษฐี) เนื้อตะกั่ว หลวงปู่เมตตาจารให้ด้วยครับเหรียญนี้ หมายเลข68 หลวงปู่หุน วัดบางผึ้ง จ.ฉะเชิงเทรา เบาๆที่เคาะแรก61
รายละเอียดเหรียญรุ่นแรก (เหรียญมหาเศรษฐี) เนื้อตะกั่ว หลวงปู่เมตตาจารให้ด้วยครับเหรียญนี้ หมายเลข68 หลวงปู่หุน วัดบางผึ้ง จ.ฉะเชิงเทรา เบาๆที่เคาะแรก61

เหรียญมหาเศรษฐี(เหรียญรุ่นแรก)

แรงจริง ขลังจริง นักจับพลังต้องสดุ้งโหยง หลวงปู่เสกนานหลายปี กว่าจะออกให้บูชา หลวงปู่ท่านเชิญครูบาอาจารย์ทางจิตมาเสกทุกองค์เสกทุกวัน วันไหนไม่เสกท่านนอนไม่หลับ เสกจนเหรียญกระเด็นกระดอนออกจากพานเพราะพลังเติมเต็มยังไงก็ไม่เข้ารุ่งเช้าลูกศิษย์ต้องช่วยกันเก็บเหรียญใส่พานดังเดิมเพราะบารมี หลวงปู่หุนท่านช่วยลูกศิษย์มาหลายราย รวยเป็นเศรษฐีมากมาย มีอยู่รายหนึ่งเป็นเจ้าของสวนอาหารชื่อดังแถวปากน้ำเมื่อ 5 ปีก่อนกิจการล้มละลายเป็นหนี้หลายล้านมาขอให้หลวงปู่ช่วย ท่านก็ช่วยจนดี่ยวนี้เป็นมหาเศรษฐีมีเงินเป็น 10 ล้านแถมยังเปิดสวนอาหารอีกหลายสาขา หลวงยังเมตตาช่วยลูกสาวคนเล็กของเถ้าแก่คนนี้ให้รอดชีวิตได้จากเหตุการณ์ไฟใหม้ซาติก้าผับได้ คืนนั้นลูกสาวคนเล็กนัดเพื่อนๆ ไปเที่ยวที่นั้นกำลังจะก้าวออกจากบ้าน หลวงปู่หุนท่านโทรมาบอกให้อยู่บ้านห้ามออกไปไหน เด้กคนนั้นก้เชื่อไม่ออกไป แค่ไม่กี่ชั้วโมง เพื่อนที่ไปตายกันเรียบ รุ่งเช้ารีบมากราบหลวงปู่หุนทันที บ้านนี้เขานับถือหลวงปู่เป็นชีวิตจิตใจห้ามอะไรฟังหมด
-ซองเดิม
ราคาเปิดประมูล1,669 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ30 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 16 ก.พ. 2563 - 09:03:34 น.
วันปิดประมูลพ. - 26 ก.พ. 2563 - 09:03:34 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลNupoen (10362)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     1,669 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     30 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 
(0)
 ประวัติการเสนอราคา
 
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --


Copyright ©G-PRA.COM