(0)
พระขุนแผนยอดฉัตร ปี 53 พิมพ์เล็ก เนื้อผงพรายกุมาร สีเหลืองจากว่านดอกทอง ทาทอง หลวงปู่บัว ปลุกเสก พร้อมบัตรรับรอง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระขุนแผนยอดฉัตร ปี 53 พิมพ์เล็ก เนื้อผงพรายกุมาร สีเหลืองจากว่านดอกทอง ทาทอง หลวงปู่บัว ปลุกเสก พร้อมบัตรรับรอง
รายละเอียดพระขุนแผนยอดฉัตร ปี 53 พิมพ์เล็ก เนื้อผงพรายกุมาร สีเหลืองจากว่านดอกทอง ทาทอง หลวงปู่บัว ปลุกเสก ยอดเมตตามหานิยมมูลนิธิหลวงปู่ทิมสร้าง ต่อไปจะยอดนิยมแบบสากหักแน่นอน พลาดไปเสียดายยาว พร้อมบัตรรับรองพระแท้ และรับประกันซื้อคืนตลอดชีพ
พระขุนแผนยอดฉัตร สร้างในวาระพิธียกยอดฉัตรพระเจดีย์ภาวนาภิรัต เมื่อ 16 ตุลาคม 2553 โดยมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก ปลุกเสกโดยสุดยอดพระเกจิแห่งบูรพาทิศ หลวงปู่บัว วัดศรีบุรพาราม (เกาะตะเคียน) จ.ตราด สร้างจากมวลสารศักดิ์สิทธิ์ อาทิเช่น 1. แป้งเสกหลวงปู่ทิม อิสริโก 2. น้ำมันใส่ผมที่หลวงปูทิมเสก 3. ผงพรายกุมารของหลวงปูทิมผสมว่าน 108 4. ผงกะลาไม่มีตา 5. พลอยเสกหลวงปู่ทิม ผสมพลอยเสกหลวงพ่อเกษม เขมโก 6. ตะไคร่โบสถ์เก่า วัดละหารไร่ 7. ผงตะไบชนวนพระกริ่งชินบัญชร 8. ผงดินโปร่งนก 9. ผงหลังคาเก่าโบสถ์วัดระฆัง 10. ผงวัดปากน้ำรุ่นแรก พระผงหลวงพ่อพรหม และพระกรุกำแพงเพชร 11. ขุนแผนหลวงปู่ทิมที่ชำรุด 12. น้ำมันพระเจ้าตาก 13. ผงพระสีวลีที่หลวงพ่อผาดปลุกเสก 14. เม็ดดอกพุทธรักษา ที่ปลุกเสกและมีดีอยู่ในตัวเอง เด่นทุกด้านในเรื่องพุทธคุณ โดยเฉพาะป้องกันไฟ 15. ว่านดอกทอง (เฉพาะดอกที่หายากและออกปีละครั้ง เจ้าของได้เลี้ยงไว้ตามตำรับโบราณ เวลารดน้ำว่ากันว่าต้องมีคาถา และใต้ต้นต้องมีแผ่นทองแดงลงจารขอมไว้) 16. ว่านนเรศวร ดีทางเมตตา และมหาอำนาจ 17. ว่านไก่แดง ดีทางเมตตา และทำมาหากิน 18. เนื้อยานัตถุ์หลายหลวงปู่ ได้มารวบรวมผสมกับผงใหม่ 19. ว่านกาหลง และว่านเถาหลง 20. กั่วเผาะ (น้ำมันช้างตกมัน) และอื่นๆ ฯลฯ
วิธีใช้และบูชา
พระขุนแผนพรายกุมารของหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ สำเร็จด้วยพระ เป็นพรายเทพการใช้ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเรียกเข้าบ้าน นะครับ วันพระ ก็ ตั้งผลไม้ ขนม อาหาร น้ำเปล่า น้ำแดง ถวาย อันนี้แล้วแต่นะ ว่าจะถวายอะไร สายพระ เขาไม่ได้ จำเพาะไปว่า ต้องเซ่นหรือเปล่า เวลาใช้ ก็ นึกถึง หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ เพราะ ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิมเป็นผู้ปลุกเสก การจัดวาง พานไว้วางพระ ก็ ห้ามตั้งสูงกว่าพระพุทธรูป ควรตั้งแยกกันไว้ เพราะ คนละสายกัน
คาถาอาราธนาพระขุนแผน หลวงปู่ทิม อิสริโก “ตั้ง นะโม ๓ จบ”แล้ว ระลึกถึง หลวงปู่ทิม แล้วว่า
“อิติสุคะโต อะระหังพุทโธ นะโมพุทธายะ
สุนะโมโล มะอะอุ ทุกข์ขัง อนิจจัง อนัตตา พุทโธ พุทโธ” ว่า ๓ จบ
แล้วตั้งจิตอธิฐาน หลวงปู่ทิมท่านว่าเป็นคาถาที่ดีและก็สั้น และพุทธคุณของคาถาบทนี้ก็สูงมาก แต่ก็ขึ้นอยู่ที่คนปฏิบัติ ขอให้ระลึก นึกถึงคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ครูบา อาจารย์ และหลวงปู่ทิม เป็นที่ตั้ง มั่นสร้างกุศล ผลบุญ คงส่งเสริมให้เจริญรุ่งเรือง ประสพความสำเร็จในทุกๆ ด้าน
ราคาเปิดประมูล290 บาท
ราคาปัจจุบัน390 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 15 ม.ค. 2558 - 09:59:59 น.
วันปิดประมูลศ. - 16 ม.ค. 2558 - 10:29:04 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลbangpunDD (7297) 


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     390 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    ApiPra19 (1561)

 

Copyright ©G-PRA.COM