(0)
(((((((๛ วัดใจเคาะเดียวให้ผู้ที่เร่ง F/B กับ รูปหล่อปั๊ม หลวงพ่อพรหม ก้นระฆัง ปี ๓๑ หลวงพ่อโอด วัดจันเสน ปลุกเสก ออกวัดกกกว้าว เนื้อทองผสม โค๊ตชัดเต็มๆ สภาพเข้มขลังเก่าเก็บ เชิญชมก่อนครับท่าน ๛)))))))
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง(((((((๛ วัดใจเคาะเดียวให้ผู้ที่เร่ง F/B กับ รูปหล่อปั๊ม หลวงพ่อพรหม ก้นระฆัง ปี ๓๑ หลวงพ่อโอด วัดจันเสน ปลุกเสก ออกวัดกกกว้าว เนื้อทองผสม โค๊ตชัดเต็มๆ สภาพเข้มขลังเก่าเก็บ เชิญชมก่อนครับท่าน ๛)))))))
รายละเอียด*** พิจารณาให้ชอบก่อนนะจ๊ะ แล้วค่อยเคาะ ***

"จัดไป ของดีพิธีใหญ่ พุทธคุณไม่แพ้ใคร สภาพเก่าเก็บเข้มข้น เดิมๆ เคาะเดียวคุ้มสุดๆ" ถูกกว่าจองพระใหม่ วัดใจ เลยจัดให้เคาะเดียวจ้า พิจารณาได้ตามรูปเลยครับ กับ รูปหล่อปั๊ม หลวงพ่อพรหม พิมพ์ก้นระฆัง ปี ๒๕๓๑ ออกวัดกกกว้าว จ.นครสวรรค์ เนื้อทองเหลือง (ทองผสม) ตอกโค๊ตระฆังใต้ฐาน คมชัดเจน ตอกลึกเต็มใบ รูปหล่อรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่นำเอารูปหล่อก้นระฆัง ปี ๒๕๑๒ อันโด่งดังราคาหลักแสนของ หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค มาเป็นต้นแบบ จัดสร้างขึ้นที่วัดกกกว้าว จ.นครสวรรค์ พิธีใหญ่มาก โดยมี หลวงพ่อโอด วัดจันเสน เป็นประธานจัดสร้าง และ ปลุกเสก เป็นอย่างดี องค์นี้เก่าเก็บครับ สภาพสวย ผิวมีคราบจากการเก็บนิดๆหน่อยๆ ผิวเดิม กระแสโลหะเข้มข้น รูปทรงสวยงามเข้มขลังครับ ใต้ฐานก้นระฆังตอกโค๊ดชัดเจน เก็บไว้ใช้ในพุทธคุณของหลวงพ่อครับ ของดีพิธีใหญ่ ประวัติการจัดสร้างชัดเจนซื้อหนึ่ง แต่ ได้พุทธคุณของสองสุดยอดเกจิ แห่งนครสวรรค์ ประสบการณ์เพียบ พื้นที่ตามเก็บกันหมด ปัจจุบันไม่ค่อยพบเจอแล้ว ไม่ควรพลาดนะครับ เจอแบบนี้ที่ไหนเก็บได้เลยครับ พระหลักร้อยพุทธคุณหลักล้าน พิจารณาได้ครับตามรูปเลยจ้า

"พระไม่แพง แต่ แรงด้วยพุทธคุณ" อนาคตเยี่ยมแน่ครับ เก็บไว้ใช้ในพุทธคุณครับพี่ พระเก่าเก็บ ของดีราคาเบา อยากให้ทุกท่านได้เก็บไว้ครับ อนาคตเยี่ยมแน่ครับ สวยงามตามต้นฉบับดั่งเดิม ยังคงชัดในรายละเอียดอยู่ ทุกจุด เก็บไว้ใช้ในพุทธคุณครับพี่ พระไม่แพง แต่ แรงด้วยพุทธคุณ "อยู่ที่ศัทธาครับ" เก็บพระแท้ ดีกว่าต้องเสี่ยงกับของเก๊รุ่นดังๆติดทำเนียบนะครับ สายตรงไม่ควรพลาดครับ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ ท่านที่ต้องการพระดีราคาเบา พระเก่าราคาถูก น่าเก็บบูชายิ่งนัก พลาดแล้วจะหายากและแพงครับผม ท่านพี่ท่านใดสายตรงด้านนี้ พิจารณาได้ครับ ประกันตามกฎครับ จัดไปเคาะเดียวจัดส่งทันที่ครับท่าน.......
ราคาเปิดประมูล190 บาท
ราคาปัจจุบัน200 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 16 เม.ย. 2561 - 22:31:39 น.
วันปิดประมูลศ. - 20 เม.ย. 2561 - 11:59:07 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลcorpse (2769)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1จ. - 16 เม.ย. 2561 - 22:32:10 น.สวยเดิมๆ ถูกๆ แท้ๆ ดีๆ คุ้มๆ ที่จะเอาไว้ใช้ เอาไว้ศึกษา รูปจริงไม่ต้องพึ่ง Photoshop

พิจารณากันครับพี่ๆ ไม่ดี ไม่ชอบ ไม่ต้องเอาไปจ้า ตามกฏเด้อท่านพี่


ข้อมูลเพิ่มเติม 2จ. - 16 เม.ย. 2561 - 22:32:45 น.สวยสมบูรณ์ ของดีราคาเบา พุทธคุณเกินราคา ให้ดูทุกมุมชัดๆจ้า ไม่หมกเม็ด รูปจริงไม่ต้องพึ่ง Photoshop


ข้อมูลเพิ่มเติม 3จ. - 16 เม.ย. 2561 - 22:35:02 น.บน ล่าง ซ้าย ขวา โค๊ตลึก ตอกเต็มใบ พิจารณากันครับพี่ๆ ไม่ดี ไม่ชอบ ไม่ต้องเอาไปจ้า ตามกฏเด้อท่านพี่


ข้อมูลเพิ่มเติม 4จ. - 16 เม.ย. 2561 - 22:35:25 น.ขอบคุณทุกท่านคร๊าบ


 
ราคาปัจจุบัน :     200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    samlaksi (143)

 

Copyright ©G-PRA.COM