(0)
รูปหล่อพระนารายณ์ปราบไตรจักร หลวงปู่ผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องรูปหล่อพระนารายณ์ปราบไตรจักร หลวงปู่ผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง
รายละเอียดพระนารายณ์ปราบไตรจักร หลวงปู่ผาด วัดไร่ องค์นี้สภาพสวยสมบูรณ์หล่อเต็ม องค์จริงสวยมากครับ (ไม่มีกล่อง)

พระนารายณ์ทรงครุฑ (พระนารายณ์ปราบไตรจักร) เนื้อสัมฤทธิ์เทวรูปเก่า ปี52 หลวงปู่ผาด อภินนโท วัดไร่ จ.อ่างทอง ในทางคัมภีร์พุทธเวทย์ และศาสนาพราหมณ์ นับถือยกย่องว่าพระนารายณ์เป็นเทพเจ้าสูงสุด ที่มีเทวฤทธิ์ เหนือเทพเจ้าอื่น มีหน้าที่ปราบปรามจักรวาล เป็นมหาเทพผู้มีหน้าที่อำนวยความสุข ความสงบ ความสบายแก่ผู้บูชา คราวใดที่โลกมีทุกข์เดือดร้อน จะถึงกาลอวสานพระนารายณ์จะอวตารลงมาปราบปราม สร้างความสงบสุขแก่โลก

หลวงปู่ผาดจึงสร้างพระนารายณ์ปราบไตรจักร เป็นรูปพระนารายณ์ทรงเทพ อาวุธครบมือ ประทับเหนือพญาสุบรรณราชปักษา เทพพาหนะเสด็จออกปราบจักรวาล โดยหล่อจากเนื้อสัมฤทธิ์เทวรูปเก่าล้วนๆ และปลุกเสกตามกลวิธีพุทธเวทย์เต็มสูตร

พระนารายณ์ปราบไตรจักร จึงมีพุทธคุณสูง หนุนดวงเสริมดวง เพราะเป็นรูปจำลองเทพเจ้าสูงสุด และยังมีคุณด้านมหาปราบ ปราบสิ่งเลวร้ายขจัดทำลานย อุปสรรคขวากหนาม เคราะห์กรรมที่อุดตันกั้นความเจริญก้าวหน้าของชีวิต รับราชการเจริญก้าวหน้า เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง

บางคนมีบ้านช่อง ที่อาศัยร้านค้า บริษัทอยู่ในทางอับ ทางตัน ทางสามแพร่ง อยู่ไปไม่เจริญก้าวหน้า ค้าขายไม่ดี กิจการมีแต่ทรงกับทรุด ถูกคุณไสย คุณคนเขาทำของใส่ มีอาการซึมเศร้าบ้าง คุ้มคลั่งบ้าง หรือพวกต้องธรณีสาร คือการทำงานไม่ค่อยสำเร็จ รับราชการ หรือทำงานบริษัท ไม่ค่อยก้าวหน้า เจ้านายไม่รักใคร่ ลูกน้องไม่เคารพ เพื่อนฝูงชอบแทงข้างหลัง ทำอะไรโดนขัดแข้งขัดขาตลอด

หรือพวกชอบบนบานศาลกล่าว บนแล้วไม่แก้ แก้ไม่หมด แก้ไม่ถูก หรือมีกรรมหนักที่เราเคยสร้างไว้จะรู้ตัวก็ดี ไม่รู้ก็ดี มาให้ผล พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ทำมาหากินติดขัดตลอดจะดีขึ้นบ้าง ก็ไม่เต็มที่เดี๊ยวก็แย่อีกแล้ว ท่านว่าเป็นตัวเคราะห์เสวยอายุ ตัวเคราะห์ให้ผลหรือพระราหูกินดวง ให้บูชาพระนารายณ์ปราบจักรวาล เพื่อทำลายอาถรรพ์

ตำนานมหาเทพกวนน้ำอมฤต เมื่อได้น้ำอำมฤตแล้วยักษ์ราหูแอบมากิน พระอาทิตย์ และพระจันทร์เห็นเข้า จึงไปทูลพระนารายณ์ จึงขว้างจักรแก้วออกไปตัดตัวขาด 2 ท่อน ท่อนล่างลอยไปกลายเป็นดาวพระเกตุ

ส่วนท่อนบนลอยคว้างในอากาศคอยหาโอกาสจับพระอาทิตย์และพระจันทร์กิน โทษฐานที่ไปบอกพระนารายณ์ จะเห็นได้ว่าพระราหู ที่เป็นยักษ์ใหญ่ สามารถกลืนกินพระอาทิตย์ และพระจันทร์ได้ ก็กลัวจักรแก้วพระนารายณ์ เหตุนี้ ใครที่ทำอะไรติดขัด ชีวิตมีแต่ความวุ่นวาย ไม่ก้าวหน้าเพราะโดนพระราหูเสวยอายุ จึงต้องแก้เคล็ดด้วยพระนารายณ์มหาปราบจักรวาลที่ทรงจักรแก้ว ประหาราหู และเสด็จมาบนหลังพญาครุฑ สุดยอดวัตถุมงคลของหลวงปู่ผาด วัดไร่

คาถาบูชา ให้ตั้งนะโม 3 จบ คะรุปิจะ กิติมันตัง มะอะอุ โอมพญาครุฑ รุจ รุจแล้วรวย นะได้เงิน นะได้ทอง นะได้ทรัพย์ นะได้บุญบารมี นะมั่นคง นะล้างอาถรรพณ์ นะเจริญ นะรุ่งเรือง นะรุ่งโรจน์ นะเมตตา อธิฐามิ
ราคาเปิดประมูล5,950 บาท
ราคาปัจจุบัน6,050 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 29 พ.ค. 2561 - 14:46:00 น.
วันปิดประมูลศ. - 01 มิ.ย. 2561 - 19:20:40 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลdear55 (278)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     6,050 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    jandee (595)

 

Copyright ©G-PRA.COM