(0)
อะ159อะ @@@@@ เริ่มเคาะแรกแดง ลูกอมเนื้อผงนะปัดตลอด หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี สวยๆ เดิมๆ มากๆ ของดีพุทธคุณสูง ควรค่าแก่การบูชา @@@@@


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องอะ159อะ @@@@@ เริ่มเคาะแรกแดง ลูกอมเนื้อผงนะปัดตลอด หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี สวยๆ เดิมๆ มากๆ ของดีพุทธคุณสูง ควรค่าแก่การบูชา @@@@@
รายละเอียดอะ159อะ @@@@@ เริ่มเคาะแรกแดง ลูกอมเนื้อผงนะปัดตลอด หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี สวยๆ เดิมๆ มากๆ ของดีพุทธคุณสูง ควรค่าแก่การบูชา @@@@@

@@@@@ ลูกอมของหลวงปู่โต๊ะ หาพบได้ยากเพราะจำนวนการสร้างน้อยมาก โดยสร้างขึ้นจากผงพระสมเด็จขาโต๊ะ-สมเด็จปรกโพธิ์ และพระพิมพ์ใช้ผงพระชุดแช่น้ำมนต์ ตั้งแต่ปี พ.ศ.๒๔๖๖ - ๒๕๑๐ ที่ชำรุดแตกหัก และเกาะติดกันเป็นก้อน ด้วยแช่อยู่ในน้ำมนต์เป็นเวลานาน โดย อ.เบิ้ม ได้นำมาตำเพื่อเก็บเป็นผงพุทธคุณ ซึ่งหลวงปู่โต๊ะ ได้เมตตาบอกแก่ อ.เบิ้ม ว่า ผงพระชุดนี้ให้นำมากดเป็นพระพิมพ์แขวนได้เลย โดยไม่ต้องนำมาให้ท่านเสกอีก @@@@@
@@@@@ ลูกอมชุดนี้ อ.เบิ้ม ได้รวบรวมผงพระที่แตกหักทั้งหมดมาปั้นเป็นลูกอมขนาดใหญ่-เล็กต่างกัน เมื่อปี พ.ศ.๒๕๑๕ ตามฤกษ์ยามหลายครั้งหลายวาระ ทีสุดท้ายได้ลูกอมเนื้อผงพุทธคุณล้วนๆ ซึ่งใช้พกติดตัวแทนพระปิดตาของหลวงปู่โต๊ะที่ทุกวันนี้มีราคาสูงขึ้นเลื่อยๆ และด้วยเหตุนี้สำหรับคนที่ชอบพระเครื่องของหลวงปู่โต๊ะแต่ยังไม่มี ก็สามรถใชัลูกอมนี้เป็น เครื่องรางได้เลยครับพุทธคุณไม่ต่างกันครับ ไม่ควรพลาดนะครับ @@@@@

@@@@@ ประกันแท้ตลอดครับ ส่วนรายการทางเวปจีไม่มีข้อมูลนะครับ @@@@@

@@@@@ เชิญชมรายการอี่นได้ที่รูป ฆ้อน อาจมีรายการอื่นที่คุณอาจสนใจครับ ราคาจับต้องได้ทุกองค์ และพระของผมรับประกันตามกฎทุกประการครับ ขอบพระคุณมากๆครับ ที่เยี่ยมชม @@@@@

@@@@@ เชิญชมรายการอี่นได้ที่รูป ฆ้อน อาจมีรายการอื่นที่คุณอาจสนใจครับ ราคาจับต้องได้ทุกองค์ และพระของผมรับประกันตามกฎทุกประการครับ ขอบพระคุณมากๆครับ ที่เยี่ยมชม @@@@@

@@@@@ เชิญชมรายการอี่นได้ที่รูป ฆ้อน อาจมีรายการอื่นที่คุณอาจสนใจครับ ราคาจับต้องได้ทุกองค์ และพระของผมรับประกันตามกฎทุกประการครับ ขอบพระคุณมากๆครับ ที่เยี่ยมชม
ราคาเปิดประมูล159 บาท
ราคาปัจจุบัน809 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลส. - 10 พ.ย. 2561 - 19:29:09 น.
วันปิดประมูลอา. - 11 พ.ย. 2561 - 21:29:02 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลApiPra19 (1562)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     809 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Nonboy8888 (200)(2)

 

Copyright ©G-PRA.COM