(0)
วัดใจครับ ๙ เหรียญพระพรหมสี่หน้า หลวงปู่สีห์ วัดสะแก จ.อยุธยา ปี 2519 พิมพ์สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด "เนื้อสัตตะโลหะเลี่ยมทอง" สภาพสวยครับ พุทธคุณล้นเหลือ ๙
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องวัดใจครับ ๙ เหรียญพระพรหมสี่หน้า หลวงปู่สีห์ วัดสะแก จ.อยุธยา ปี 2519 พิมพ์สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด "เนื้อสัตตะโลหะเลี่ยมทอง" สภาพสวยครับ พุทธคุณล้นเหลือ ๙
รายละเอียดเหรียญพระพรหม พุทธคุณดีด้านเมตตา ค้าขาย ติดต่องาน เข้าพบเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ครับ เพราะพระพรหมเป็นที่รักของเทวดาและมนุษย์
ให้พระพรหมปรกปักษ์รักษาและเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรักครับ
เลี่ยมทองประมาณ 60-70% ครับ

พระรุ่นนี้ เคยส่งออกบัตรแล้วครับ ทางเวปนี้ไม่มีข้อมูลนะครับแต่ผมรับประกันตามกฏครับผม

องค์นี้ข้าวหลามตัด พระพรหมสี่หน้า หลวงปู่สีห์ วัดสะแก จ.อยุธยา ปี 2519 พิมพ์สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด "เนื้อทองฝาบาตร" สภาพสวยมาก มีจารย์ทั้งหน้าและหลัง หน้าพระพรหมปี 2519 เรียกหน้า "นะมิโต"ครับ ส่วนหน้าพระพรหมปี 2523 เรียกหน้าปีโยครับ หรือหน้ายิ้มจะคนละหน้ากัน ด้านหลังองค์นี้จารย์ยันต์สวยๆเลยครับ
**พระรุ่นนี้ทางเวปยังไม่มีข้อมูลหรือรับออกบัตรนะครับ แต่ผมรับประกันให้ตามกฏครับผม**

ในสมัยนั้นคนที่เป็นลูกศิษย์ "อาจารย์เฮง ไพรวัลย์" ผู้สร้างเหรียญพระพรหมที่หายาก, แพง ,มีจำนวนน้อย และก็เป็นเหรียญพรหมที่โด่งดังที่สุดในประเทศ ซึ่งในปัจจุบันหาชมได้ยาก...คนที่เป็นศิษย์เมื่อเริ่มมีครอบครัว และ แตกหน่อลูกหลาน วัตถุมงคลของ อาจารย์เฮง ก็ไม่มีเพราะท่านสร้างน้อย เหตุเพราะค่าครูแพง คนสมัยก่อนที่เล่นของรู้ทุกคนเพราะสมัยก่อนสร้างเป็นรายบุคคลไป ไม่ได้ทำออกมาเป็นร้อย ๆ ซึ่งในการทำวัตถุมงคลแต่ละครั้งจะต้องมี หัวหมู บายศรี ของไหว้ เล็กใหญ่ มากน้อยตามแต่ครูอาจารย์ของแต่ละองค์

ในหมู่ลูกศิษย์ส่วนใหญ่ก็เรียนวิชาทุกคน ได้มากบ้างน้อยบ้าง ก็อยู่ที่พรสวรรค์ของแต่ละคน "ร้อยโทอนันต์ ตันติสิรินันท์" ผู้เป็นบิดาของ "อาจารย์วันชัย ตันติสิรินันท์" ได้เห็นแววของ อาจารย์วันชัย ตั้งแต่เล็ก ๆ ว่าชื่นชอบและสนใจไหว้พระสวดมนต์ทางนี้ จึงนำบุตรชายไปฝากตัวเป็นศิษย์ "หลวงปู่สีห์ วัดสะแก จ.อยุธยา" ซึ่งเป็นศิษย์ผู้น้องของ "อาจารย์เฮง ไพรวัลย์ (อาจารย์เฮง ท่านเป็นศิษย์หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ)" เพื่อเล่าเรียนวิชาความรู้ ในการสร้าง "พระพรหม" ให้มีความศักดิ์สิทธิ์ มีบุญญาฤทธิ์ และ อิทธิฤทธิ์

หลวงปู่สีห์ วัดสะแก เป็นองค์เดียวเท่านั้นที่ได้ร่วมสร้างและเสก รวมถึงลงเลขยันต์คาถาใน "เหรียญพระพรหม อาจารย์เฮง ไพรวัลย์" อีกทั้งยังได้ตำราวิชาคาถาของ "หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ และ ตำราของวัดประดู่ทรงธรรม" สืบทอดต่อมาจาก "อาจารย์เฮง ไพรวัลย์" อีกด้วยครับ

พอ "อาจารย์วันชัย" อายุได้ประมาณ 21 ปึ ได้เล่าเรียนคาถาและการลง "นะ" ต่าง ๆ ได้แม่นยำ รวมทั้งบท "รัตนมาลา" ซึ่งเป็นบทหัวใจ ของครูบาอาจารย์ทั้งหลายในสมัยก่อนที่จะต้องท่องได้ ซึ่งตามโบราณท่านกล่าวไว้ว่า "ผู้ใดจะศึกษาพระเวทย์ ต้องบูชาพระพรหม เพราะท่านเป็นผู้ถือหรือครอบครองพระคัมภีร์ "รัตนมาลา" เพราะท่านคือบรมครู ของครูทั้งหลาย

ถ้าใครไม่ได้พระคาถา "รัตนมาลา" แล้วมาสร้าง "พระสหบดีพรหม" เมื่อสร้างออกมาก็ได้เพียงรูปท่าน แต่ไม่ใช่องค์ท่าน "พระพรหม" จึงไม่ค่อยมีผู้ใดสร้างได้สำเร็จ พอสิ้นท่าน "อาจารย์เฮง ไพรวัลย์" ลูกศิษย์ส่วนใหญ่ที่มี "เหรียญหรือตะกรุด" ใช้บูชาอยู่ พอมาถึงรุ่นลูกก็เริ่มสึก แตกหัก เสีย หาย ขณะนั้นอายุ "หลวงปู่สีห์" ก็เริ่มมากขึ้น บิดาอาจารย์วันชัย กับเพื่อน จึงได้ขออนุญาต "หลวงปู่สีห์ วัดสะแก" สร้างเพื่อเป็นอนุสรณ์เชิดชูครูบาอาจารย์ว่าวัตถุมงคลชิ้นนี้เป็นของหลวงปู่สีห์ ซึ่งหลวงปู่สีห์ ท่านได้เห็นดีด้วย

เหรียญนี้ พิมพ์สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด สร้างปี 2519 มีจารย์ทั้งสองด้าน โดยอาจารย์ วันชัย ตันติศิรินันท์ ลูกชาย ร.อ. อนันต์ โดยหลวงปู่สีห์ อธิษฐานจิตปลุกเสกให้ 1 พรรษา

รุ่นนี้ดีทุกด้านไม่ว่า เมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย มหาอุตม์คงกระพัน กันเขี้ยวงา และที่เด่นสุดคือหนุนดวงให้สูงส่ง เพราะพระพรหมเป็นผู้ลิขิตชีวิตมนุษย์ พุทธคุณดีรอบด้านจริง ๆ หลวงปู่สีห์ ท่านเคยกล่าวว่า ใครบูชาพระพรหม จะไม่มีวันตกอับ เพราะท่านจะเป็นที่รักของทั้งเทวดา และมวลมนุษย์

เหรียญนี้ "เนื้อทองฝาบาตร" สภาพสวยเดิมมาก จารย์หน้าจารย์หลัง ตามตำรา สภาพคัดมาสวยมาก เหมาจะนำไปบูชาเสริมสิริมงคลชีวิตเป็นอย่างยิ่ง

พระรุ่นนี้ เคยส่งออกบัตรแล้วครับ ทางเวปนี้ไม่มีข้อมูลนะครับแต่ผมรับประกันตามกฏครับ
ราคาเปิดประมูล999 บาท
ราคาปัจจุบัน3,599 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 03 ธ.ค. 2561 - 21:18:58 น.
วันปิดประมูลอ. - 04 ธ.ค. 2561 - 21:54:17 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลฐณะวัฒน์ (2946)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1จ. - 03 ธ.ค. 2561 - 21:19:22 น.องค์นี้ข้าวหลามตัด พระพรหมสี่หน้า หลวงปู่สีห์ วัดสะแก จ.อยุธยา ปี 2519 พิมพ์สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด "เนื้อทองฝาบาตร" สภาพสวยมาก มีจารย์ทั้งหน้าและหลัง หน้าพระพรหมปี 2519 เรียกหน้า "นะมิโต"ครับ ส่วนหน้าพระพรหมปี 2523 เรียกหน้าปีโยครับ หรือหน้ายิ้มจะคนละหน้ากัน ด้านหลังองค์นี้จารย์ยันต์สวยๆเลยครับ
**พระรุ่นนี้ทางเวปยังไม่มีข้อมูลหรือรับออกบัตรนะครับ แต่ผมรับประกันให้ตามกฏครับผม**


ข้อมูลเพิ่มเติม 2จ. - 03 ธ.ค. 2561 - 21:20:09 น.****ตัวอย่างบัตรที่เคยออกนะครับ องค์นี้ไม่มีบัตรนะครับ*****
****ตัวอย่างบัตรที่เคยออกนะครับ องค์นี้ไม่มีบัตรนะครับ*****
****ตัวอย่างบัตรที่เคยออกนะครับ องค์นี้ไม่มีบัตรนะครับ*****
ตัวอย่างบัตรรับรองจากท่าพระจันทร์ครับ เป็นบัตรที่ได้รับความเชื่อถือทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 3จ. - 03 ธ.ค. 2561 - 21:20:39 น.มีพระลงวัดใจและไม่วัดใจหลายรายการตามนี้เลยครับ อย่าลืมคลิ๊กที่ฆ้อนนะครับเผื่อมีพระที่พี่ๆสนใจ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมครับผม


ข้อมูลเพิ่มเติม 4จ. - 03 ธ.ค. 2561 - 21:21:15 น.ประวัติการสร้างชัดเจนครับผมเล่นกันเป็นสากลครับ

จารย์หน้า-หลังเต็มๆชัดเจนครับ
รูปถ่ายอาจไม่สวยนะครับ แต่รับประกันความสวย


พี่ๆโทรที่ได้เช่าบูชาไปโทรมาเล่าให้ฟังหลายท่านแล้วครับ ตั้งแต่บูชาไปขึ้นคอติดตองานกับลูกค้าง่ายขึ้นมาก ยอดขายก็เพิ่มขึ้นกว่าที่คิดไว้เยอะ ตัวผมเองก็ได้รับประสบการณ์อย่างนี้เหมือนกัน ทุกวันนี้ใช้ขึ้นคอไม่เคยขาด อยากให้พี่ๆที่เคยเช่าไปลองใช้ดูนะครับดีจริงๆ

เหรียญรุ่นนี้ของหลวงปู่มีติดโชว์ไว้ที่วัดนะครับว่าหลวงปู่สีห์จัดสร้างปี 19
เครื่องรางชุด "พระมหาพรหมธาดา" นี้ มีดีทุกอย่าง อาราธนาอธิษฐานเอาได้เลย ใช้ได้ทางเมตตา และป้องกันตังแบบครอบจักรวาล เป็นมหาอุด คงกระพัน มีเรื่องเหตุเพทภัย ให้อาราธนาดังนี้ "โอม จัตุรพักตรพรหมา นะมามิหัง" แล้วจะรอดปลอดภัยทุกประการ ด้วยจิตที่ยึดมั่น

๙ ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไปครับ ๙
ขอพรหลวงปู่คุ้มครองพี่ ๆ ทุกท่านครับ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านที่มาเยี่ยมชมครับผม มีพระลงหลายรายการคลิ๊กที่รูปฆ้อนได้เลยครับ เผื่อมีพระที่พี่ๆสนใจ ขอบพระคุณครับผม


 
ราคาปัจจุบัน :     3,599 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    ApiPra19 (1562)

 

Copyright ©G-PRA.COM