(0)
เหรียญรุ่นพิเศษ หลัง ภปร. พิมพ์ใหญ่ (นิยม) หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง ปี 2523
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเหรียญรุ่นพิเศษ หลัง ภปร. พิมพ์ใหญ่ (นิยม) หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง ปี 2523
รายละเอียดเหรียญรุ่นพิเศษ หลัง ภปร. พิมพ์ใหญ่ (นิยม) หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง เนื้อทองแดงรมดำพิธีปลุกเสกยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ ๕ เมษายน ปี พ.ศ. ๒๕๒๓ ซึ่งตรงกับวันแรม ๕ ค่ำ เดือน ๕ ปีวอก ด้านหลังตอกโค๊ต นะ ยืนยันสภาพสวยสมบูรณ์ด้วยใบประกาศนียบัตร รางวัลที่ 2 งานพื้นที่ เมื่อปีที่ผ่านมาเลยครับ

หลวงพ่อเกษม เขมโก เป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติเพื่อความหลุดพ้นโดยแท้จริง อันจริยาวัตรของท่านหลายอย่างยังคงเป็นคำกล่าวขวัญกันอยู่ อย่างเช่น การขบฉันของท่าน ท่านก็ฉันแต่น้อย สองสามวันท่านจะฉันเพียงมื้อเดียวโดยท่านฉันรวม คือของคาวและของหวานเทรวมกัน บางครั้งท่านยังฉันข้าวบูดอีก ท่านนั่งบริกรรมกลางแดดในฤดูร้อนจนผิวหนังไหม้ ท่านนั่งบริกรรมท่ามกลางสายฝนในหน้าฝน ท่านนั่งบริกรรมท่ามกลางอากาศหนาวเย็นของภาคเหนือ ตลอด ๓ เดือนเต็ม (นั่งบริกรรมกลางแจ้งโดยไม่เข้าร่มเลย) เคยมีผู้สอบถามหลวงพ่อถึงสาเหตุที่ท่านนั่งบริกรรมกลางแจ้ง ท่านก็ตอบว่า " เพื่อให้รู้เหตุของทุกข์ จะได้รู้จักการหลุดพ้นทุกข์ " และที่น่าแปลกอีกอย่างก็คือ ระยะเวลาใน ๑ ปี หลวงพ่อจะอาบน้ำเพียงครั้งเดียว และนับจากปี ๒๕๑๔ เป็นต้นมาท่านก็มิได้อาบน้ำอีกเลย แต่ท่านกลับไม่มีกลิ่นตัว ไม่มีเหงื่อ แม้ว่าท่านจะออกนั่งภาวนาตากแดดก็ตามที เท่าที่ดูแล้วหลวงพ่อท่านกลับมีผิวพรรณผ่องใส ซึ่งท่านคงต้องเป็นผู้ตอบเองว่า เพราะอะไร และเป็นเพราะเหตุนี้กระมัง วัตถุมงคลที่ผ่านการอธิฐานจิตจากท่านจึงมีอานุภาพสูง แม้ว่าหลวงพ่อท่านจะละสังขารไปแล้วก็ตามที
เหรียญรูปเหมือนหลวงพ่อเกษม เขมโก ส่งงานประกวดของสมาคมฯเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาได้แชมป์งานประกวด ที่กองบิน 46 จังหวัดพิษณุโลก สำหรับผู้ชนะประมูลกรุณารอใบประกาศอีก 60 วันครับ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 15 เม.ย. 2562 - 00:12:18 น.
วันปิดประมูลอ. - 23 เม.ย. 2562 - 15:37:17 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลPissawat29 (106)(2)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     1,000 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    weerasakterm (28)

 

Copyright ©G-PRA.COM