(0)
ผงช้างผสมโขลง อาจารย์ชุมไชคีรี สุดยอดผงเมตตามหาเสน่ห์ เต็มขวดเดิมๆ ขวดเก่าๆ หายากมาก
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องผงช้างผสมโขลง อาจารย์ชุมไชคีรี สุดยอดผงเมตตามหาเสน่ห์ เต็มขวดเดิมๆ ขวดเก่าๆ หายากมาก
รายละเอียดผงช้างผสมโขลง อาจารย์ชุมไชคีรี สุดยอดผงเมตตามหาเสน่ห์
.....................................................
ผงช้างผสมโขลง ศิษย์ใกล้ชิดจะทราบดีถึงสรรพคุณของผงชนิดนี้ สุดยอดเหนือคำบรรยายด้านมหาเสน่ห์ ผงช้างผสมโขลง (มีแต่คนมารุมล้อมอยากเป็นคู่) อาจารย์ชุม ไชยคีรี ลบผงในไตรมาส ณ วัด ชำนิหัตถการ ปี 2519 ตลอดพรรษา ผสมผงว่านมหาเสน่ห์หลายชนิด ในหลอดเดิมๆ เมตตามหาเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามแบบเน้นๆครับ เน้นทางด้านเสน่ห์ เมตตา ซึ่งเป็นวิชาโบราณ ซึ่งในสมัยโบราณจะเรียกว่า " พระยาเทครัว "(เป็นชื่อว่านมหาเสน่ห์ชนิดหนึ่ง บางทีก็เรียกช้างผสมโขลงเหมือนกันครับ ชื่อของว่านได้บอกสรรพคุณอย่างชัดแจ้งแจ่มแจ๋วอยู่แล้ว ถ้าต้องการให้คนในบ้านหลงรักเราทั้งบ้าน ก็ให้เอาเนื้อว่านนี้หยอดลงไปในตุ่มน้ำกิน คนทั้งบ้านจะหลงรักเราสิ้น )" หากผู้ใดพกติดตัวไว้แม้เป็นหญิงก็จะเป็นที่รักหลงใหลของชายหนุ่ม หรือผู้ที่ได้พบเห็น หากเป็นชายก็จะเป็นที่รักใคร่ของหญิงสาว แต่จะอย่างไรก็ตามแม้จะมีข้อดีก็มีข้อที่ควรต้องระวังเป็นอย่างมาก และถือเป็นข้อห้ามของการใช้ช้างผสมโขลง นั่นก็คือ หากได้เสียแล้วต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูห้ามทอดทิ้ง // ห้ามผิดลูกผิดเมียผู้อื่นอย่างเด็ดขาด เพราะอาถรรพ์แรงมาก (ข้อแนะนำ การที่คิดจะใช้กับผู้หญิง หากจะใส่ผสมกับน้ำก็ดี ผสมกับอาหาร ให้ผู้หญิงกินก้ดี เมื่อได้เสียกันแล้ว ต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูให้ตลอดชีวิต หากไม่ปฏิบัติตามนี้ จะโดนคำสาบ ตามที่ ท่าน อ.ชุม ได้สาบแช่งเอาไว้ มิใช่ว่าจะใช้ทำแบบนั้นไม่ได้ แต่ทำแล้วต้องรับผิดชอบ ถ้าเอาแบบธรรมดา แค่พกติดตัวไว้ ไปไหนมาไหน ก็เป็นเมตตามหาเสน่ห์สูงสุด อยู่แล้วครับ ตามตำราโบราณสายเขาอ้อ มั่นใจได้ในพุทธคุณ)
ราคาเปิดประมูล1,190 บาท
ราคาปัจจุบัน1,200 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลส. - 08 มิ.ย. 2562 - 14:41:50 น.
วันปิดประมูลอา. - 09 มิ.ย. 2562 - 17:00:23 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลchronos (551)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ส. - 08 มิ.ย. 2562 - 14:43:01 น.ผงว่านช้างผสมโขลง ของอาจารย์ชุม ไชยคีรี เป็นผงมหาเสน่ห์ ท่านได้ทำการชักยันต์ผงอิทธิเจ ผงนะปัถมัง ผงยันต์ช้างผสมโขลง ผงยันต์กำเนิด 3 ทั้งหมดล้วนแต่เป็นผงวิเศษที่สร้างตำราทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ทั้งสิ้น จากนั้นท่านนำผสมกับผงว่านช้างผสมโขลงหรือว่านพญาเทครัวทั้งตัวผู้และตัวเมีย ตามตำราไสยเวทโบราณที่ท่านอาจารย์แต่โบราณได้สืบทอดกันมา
..........................................

ผงช้างผสมโขลง หรือว่านพญาเทครัว เชื่อว่าหลายท่านคงจะได้ยินมานานแล้ว และคงจะเคยได้ยินสรรพคุณมานาน ยิ่งเป็นของท่านผู้ทรงคุณไสยเวทย์อย่างอาจารย์ ชุม ไชยคีรี แล้ว สรรพคุณนั้น เป็นที่เชื่อถือได้แน่ เพราะท่านอาจารย์มีครูอาจารย์ดี ท่านศึกษาวิชาอาคมด้านนี้มาโดยเฉพาะ สำหรับใครที่ยังไม่มีหรือกำลังหาลองหามาใช้ดูนะครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2ส. - 08 มิ.ย. 2562 - 14:43:39 น.1


ข้อมูลเพิ่มเติม 3ส. - 08 มิ.ย. 2562 - 14:44:35 น.1


ข้อมูลเพิ่มเติม 4ส. - 08 มิ.ย. 2562 - 14:44:51 น.1


 
ราคาปัจจุบัน :     1,200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Ppeekun (781)(2)

 

Copyright ©G-PRA.COM