(0)
เบี้ยแก้ พอกเนื้อครั่งผสมผงอาถรรพ์ว่านร้อยแปด บรรจุกริ่ง หลังประทับยันต์เฑาะว์ หลวงพ่อสังข์ วัดนากันตม จ.ศรีสะเกษ **** มหาเสน่ห์
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเบี้ยแก้ พอกเนื้อครั่งผสมผงอาถรรพ์ว่านร้อยแปด บรรจุกริ่ง หลังประทับยันต์เฑาะว์ หลวงพ่อสังข์ วัดนากันตม จ.ศรีสะเกษ **** มหาเสน่ห์
รายละเอียดเบี้ยแก้พอกเนื้อครั่งผสมผงอาถรรพ์ ว่านร้อยแปด บรรจุกริ่งไว้ภายใน ด้านหลังประทับยันต์เฑาะว์ขัดสมาธิ หรือเรียก เฑาะว์มหาพรหม บางครั้งเรียกว่าเฑาะว์ขึ้นยอด ซึ่งเป็นยันต์ประจำตัวของ หลวงพ่อสังข์ สภาพสวย เล่าลือกันว่าเมตตามหาเสน่ห์มหานิยมคนรักใคร่หลงใหลเป็นเลิศในด้านนี้


เนื้อครั่งเก่ามีรอยรานอยู่บ้างตามธรรมชาติเนื้อครั่ง

เบี้ยตัวใหญ่ ขนาดวัดโดยประมาณ ความกว้าง 3.4 เซนติเมตร / ความยาว 4.5 เซนติเมตร
***พิจารณาก่อนตัดสินใจ สำหรับผู้ปรารถนาครอบครองจริง พร้อมสำหรับเป็นผู้ชนะการประมูลรายการนี้จริง ชอบดูให้รอบด้านทุกรายละเอียด อยู่ในลักษณะเครื่องรางของขลังที่ทางเวบฯ การันตีพระ อาจยังไม่ออกผลการตรวจสอบที่เป็นที่ชัดเจน เวบฯ ไซต์ สถาบันการันตีพระอาจยังไม่มีข้อมูลในการตรวจสอบออกบัตรรับรองให้ได้ สำหรับเครื่องรางเบี้ยแก้หลวงปู่สังข์ ศิลป์ ประวัติการจัดสร้าง ขนาดรูปแบบนี้ ซึ่งมีน้อย อาจไม่มีข้อมูลอ้างอิงมาตรฐานใดๆ ในการออกผล เป็นที่ทราบกันเป็นอย่างดีในหมวดเครื่องรางของขลัง พิจารณาก่อนตัดสินใจ

ดังนั้นท่านต้องพิจารณาถึงรายละเอียดในส่วนนี้ก่อนตัดสินใจ มั่นใจในความพร้อมยอมรับรายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นดังกล่าว ที่เป็นที่ทราบกันเป็นอย่างดีในหมวดเครื่องรางของขลัง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา
ราคาเปิดประมูล1,980 บาท
ราคาปัจจุบัน2,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 09 มิ.ย. 2562 - 19:15:50 น.
วันปิดประมูลอา. - 16 มิ.ย. 2562 - 16:54:26 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลทวารวดี (4557)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ส. - 15 มิ.ย. 2562 - 17:51:14 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     2,000 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Ppeekun (785)(2)

 

Copyright ©G-PRA.COM