(0)
พระปรกโพธิ์ หลังฝังตะกรุด 16 ดอก หลวงพ่อแป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี พร้อมกล่อง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระปรกโพธิ์ หลังฝังตะกรุด 16 ดอก หลวงพ่อแป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี พร้อมกล่อง
รายละเอียดหลวงพ่อแป๋ว สร้างพระพิมพ์ปรกโพธิ์สืบวิชาสายหลวงพ่อกวยไว้ จะทำให้ขลัง และดีที่สุดเหนือกว่าพระปรกโพธิ์ในยุคนี้ มวลสารชั้นคือ ผงพุทธคุณ ผงพระแตกหัก หลวงพ่อกวย, ผงหลวง่พอเชน ผงห้องนางธรณีชระมาร, อีกมากมาย ปลุกเสกอ้างเอา 3 บารมีคือ บารมีของพระพุทธเจ้า ที่ชัยชนะเหนือมารทั้งปวง บารมีของแม่พระธรณี หนักแน่น มั่นคงดุจแผ่นดิน อุ้มชู อุปถัมภ์ กลับดวง ฝืนดวง พลิกฟื้นดวงชะตาพลิกฐานะร่ำรวย ร่มเย็น อ้างเอาบารมีของหลวงพ่อกวย ที่รักศิษย์ห่วงศิษย์ ดุจพ่อรักลูก "กูเป็นครูเขา เป็นพ่อเขา กูไม่ทิ้งศิษย์ มันนึกถึงกู กูก็นึกถึงมัน" และคำพรว่า "ขอศิษย์ทั้งหลายจงอย่าอด อย่าอยาก อย่ายากอย่าจน อย่าต่ำกว่าคน อย่าจนกว่าใคร"

พระปรกโพธิ์รุ่นแรกนี้ ถ้าฝืนเอาไปเทียบกับพระของหลวงพ่อกวย ต้องว่า เทียบกันไม่ติด ยังใช้ไม่ได้ แต่ถ้าเทียบกับพระปรกโพธิ์ของพระเกจิอาจารย์อื่นยิ่งเป็นเกจิในยุคเดียวกัน แล้ว หลวงพ่อแป๊ว ว่า "ของกูไม่เป็นสองรองใคคร" และ "พระนี้ร่มเย็น ร่ำรวย ถ้ามึงนับถือจริง เปลี่ยนชีวิตมึงได้" และ "กูก็ศิษย์อาจารย์กวย ตอนกูเสกก็เชิญท่านมาเสก กูไม่ทำให้เสียชื่อท่านหรอกน๊ะ" จึงเป็นโอกาสดีที่จะเช่ามาบูชากัน พระปรกโพธิ์หน้ากากสำริด หลังฝังดินหัวนอน ผงพระหลวงพ่อกวย ฝังพระสิวลีโลหะ

พระคาถาพระเจ้าชนะมาร อาราธนาพระสมเด็จปรกโพธิ์
อิติปิโส วิเสเสอิ อิเส เส พุทธนาเมอิ อิเมนา พุทธตังโสอิ อิโสตัง พุทธะ ปิติอิ นะโม พุทธายะ โมคคัลลานัญ จะมหาเถโร อิทธิมันโต อานุภาเวนะ เชยยะสิทธิเม
ราคาเปิดประมูล800 บาท
ราคาปัจจุบัน820 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 26 มิ.ย. 2562 - 19:48:57 น.
วันปิดประมูลศ. - 28 มิ.ย. 2562 - 12:15:18 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลPp_kungza (673)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     820 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    ROMET (594)(7)

 

Copyright ©G-PRA.COM