(0)
กะลาแกะพระราหูสองหน้าหลวงปู่ญาท่านสวน 2545วัดป่านาอุดม จ.อุบลราชธานี วัดใจไปครับเคาะเดียว


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องกะลาแกะพระราหูสองหน้าหลวงปู่ญาท่านสวน 2545วัดป่านาอุดม จ.อุบลราชธานี วัดใจไปครับเคาะเดียว
รายละเอียดหลวงปู่ญาท่านสวน วัดนาอุดม ชื่อนี้นักเล่นส่วนกลางอาจจะยังไม่คุ้นชื่อท่านนัก แต่ถ้าเป็นนักเล่นสายอีสานจะมากจะน้อยจะต้องเคยได้ยินชื่อท่านครับ หลวงปู่ญาท่านสวน ท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูง สมถะ ไม่โอ้อวดตน ตลอดชีวิตท่านมีแต่โปรดญาติโยมลูกศิษย์ลูกหา หลวงปู่ญาท่านสวน ท่านเป็นศิษย์สายสำเร็จลุนผู้วิเศษแห่งนครจำปาศักดิ์ สายวิชาที่ท่านศึกษาลึกล้ำจนสามารถเสกวัตถุมงคลได้ศักดิ์สิทธิ์ดุจแก้ว สารพัดนึก ในด้านวิปัสนากรรมฐานท่านพากเพียรฝึกจนบรรลุธรรมชั้นสูง แต่ท่านกลับมีแต่ความอ่อนน้อมถ่อมตน ดังเช่นเมื่อครั้งที่ท่านได้รับนิมนต์ไปอธิฐานจิตที่วัดพระแก้ว เมื่อเจ้าหน้าที่มานิมนต์หลวงปู่ญาท่านสวน กับหลวงปู่ทิมวัดพระขาว เข้านั่งที่อาสนะ ท่านก็นิมนต์หลวงปู่ทิมนั่งก่อน หลวงปู่ทิมท่านก็ไม่ยอม นิมนต์ให้หลวงปู่ญาท่านสวนนั่งก่อน หลวงปู่ญาท่านสวนจึงขึ้นอาสนะก่อน จนมาภายหลังลูกศิษย์ใกล้ชิดถามหลวงปู่ทิมด้วยความสงสัยว่าทำไมหลวงปู่จึงไม่ ยอมนั่งก่อน ท่านตอบลูกศิษย์คนนั้นว่า เราจะนั่งก่อนพระอรหันต์ได้ยังงัย จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงธรรมที่หลวงปู่ ญาท่านสวน ท่านบรรลุธรรมชั้นสูงเพียงใด

หลวงปู่ญาท่านสวน ท่านได้ศึกษาวิชากรรมฐาน วิชาการเดินธาตุ ไม่ว่าจะเป็นแม่ธาตุ (นะ โม พุทธ า ยะ) ธาตุ ๔ ได้แก่ นะ มะ พะ ทะ ธาตุธรณี ซึ่งได้แก่ นะ มะ อะ อุ ท่านได้เรียนรู้การปลุกเสกวัตถุมงคลให้เกิดพุทธานุภาพ และเกิดความศักดิ์สิทธิ์ และท่านยังได้เรียนวิชา การลงตระกรุดอีกหลายอย่าง เช่น ตระกรุดโทน ตระกรุดสายรกพระพุทธเจ้า ตระกรุดเสริมดวง (หายากมากครับ) ตระกรุดสามกษัตริย์ ตระกรุดสาลิกา ตระกรุดโภคทรัพย์ ตระกรุดเข้าตา ตระกรุดหนังเสือโคร่ง(แก่ตายเอง)เป็นต้น

กะลาตาเดียว แกะราหูอมจันทร์ ดังกล่าวนี้จัดสร้างในปี ๒๕๔๕ หลวงปู่ญาท่านสวน ได้อธิฐานจิตในโบสถ์วัดสนามชัยใหม่(อ.พิบูลมังสาหาร) โดยมี อ. เกรียงศักดิ์ (อ.อ๊อด) เป็นเจ้าพิธี ในการจัดสร้าง ( ท่านเดียวกับที่สร้างมีดสายฟ้ามหาปราบไตรจักรอันลือลั่น) รวมทั้ง อาจารย์ กาหลง กับ พระ อาจารย์ มีนา เตชธฺมโม ได้ร่วมกันปลุกเสก โดยทำการ ปิดประตูโบสถ์วัดสนามชัยใหม่เสก จนเกิดปรากฏการณ์ที่เกิดสายรุ้ง ในวาระแรก เเละในวาระที่สอง หลวงปู่ญาท่านสวน ได้ปลุกเสกอีกครา จากนั้นจึงจารอักขระอีก ๑ ไตรมาส จำนวนการสร้างพระอบทอง-เงิน (เเขวนคอ 16คู่ ) เป็นใบ จำนวน 32 ใบ ขนาดแขวน มีลักษณะศิลปะประกอบด้วย 3 ลักษณะ โดยใช้ช่างที่แกะจาก นครสวรรค์ ร้อยเอ็ด และ เวียงจันทร์ (ศิลปะลาว) อย่างละ ๑๐๘ คู่ สำหรับพุทธคุณ เหมาะยิ่งนักสำหรับผู้ที่ชอบเสี่ยงโชค กินอย่างเดียวครับ ถ้าใครได้เป็นเจ้าของและบูชากะลาตาเดียว แกะราหูอมจันทร์ อีกทั้งยังเสริมดวง หนุนชะตา ต่ออายุ อีกด้วยครับ

ชิ้นนี้มาเป็นกะลาตาเดียวสองหน้า(ปะกบ) ศิลปะร้อยเอ็ด แกะสุริยัน จันทรา หายากมากครับ ถือว่าเป็นที่สุดแห่งเครื่องรางที่ดูดทรัพย์ และให้โชคลาภ มีกินมีใช้ตลอดชาติ .
ราคาเปิดประมูล150 บาท
ราคาปัจจุบัน1,050 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 09 ส.ค. 2562 - 15:14:21 น.
วันปิดประมูลส. - 10 ส.ค. 2562 - 15:26:57 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลนันทวัน2460 (2238)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ศ. - 09 ส.ค. 2562 - 15:14:56 น.

ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3.5 เซนติเมตรครับ


 
ราคาปัจจุบัน :     1,050 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    World (1647)

 

Copyright ©G-PRA.COM