(0)
พระชัยวัฒน์ เนื้อทองทิพย์ รุ่นเสาร์ห้าอจินไตยรวยทันตา 2554 หลวงปู่ละมัย(ลมัย)สหธรรมิกหลวงปู่หมุน


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระชัยวัฒน์ เนื้อทองทิพย์ รุ่นเสาร์ห้าอจินไตยรวยทันตา 2554 หลวงปู่ละมัย(ลมัย)สหธรรมิกหลวงปู่หมุน
รายละเอียดรุ่นเสาร์ห้าอจิณไตย รวยทันตา

รุ่นเสาร์ห้าอจิณไตย รวยทันตา บูรพาจารย์เหนือโลกอุดมโชคโภคทรัพย์เหรียญหล่ออจินไตย หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน เนื้อชนวนปรอทกายสิทธิ์ มีจารครบสูตร เก็บตอนนี้ ก่อนที่ราคาจะไปไกลเหมือนเหรียญรุ่นแรกของหลวงปู่หมุนครับท่านเป็นพระอริยะสงฆ์องค์หนึ่ง ที่อยู่กระทำกิจ เพื่อสืบทอดและปกป้องพระพุทธศาสนา ท่านเคยเล่าว่า ท่านเคยอยู่เขมร , ลาว ,และไทย ไม่มีที่ไหนที่ท่านไม่เคยไป ท่านไปมาแล้วทุกที่ ได้ฟังแบบนี้น่าคิดท่านไม่ใช่พระธรรมดา แบบปรกติทั่วๆไป เพราะการไปของท่านในสมัยก่อน ไม่มีรถรา ไม่มีเครื่องบิน แต่เป็นการเดินธุดงค์ ด้วยเท้าเปล่าๆ ไปทั้งศรีลังกา จนได้เจอครูบาอาจารย์ของท่าน ปัจจุบัน ครูบาอาจารย์ของท่านก็ยังคง ทรงสังขารอยู่ที่ศรีลังกา อายุไม่ต้องไปพูดถึง เพราะมันเป็นปัจจัตตัง และท่านมีความผูกพันธุ์กับหลวงปู่เทพโลกอุดร ตั้งแต่ยังเป็นเณร อีกทั้งสำเร็จลุนพระอริยะสงฆ์ที่สองฝั่ง ไทยลาว ให้การนับถือทั้งอิทธิฤทธิ์ และบุญฤทธิ์ และธรรมะ ที่สำคัญในการการปกป้องพระพุทธศาสนาและพี่น้องชาวไทย ใครได้ไปกราบท่านสักครั้ง คงจะไม่สามารถลืมพระแบบท่านได้อีก ท่านมีทั้งคุณธรรมขั้นสูง จนบรรดาพระเกจิดังๆหลายๆองค์ต้องเดินทางไปกราบท่าน เช่น หลวงพ่อรวย วัดตะโก หลวงปู่ใหญ่ พิษณุโลก หลวงปู่นะ วัดหนองบัว หลวงพ่อบุญลือ วัดคำหยาด และหลวงปู่เปรี่ยม วัดกำแพง และท่านยังมีสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน เพราะทุกครั้งที่หลวงปู่หมุน จะมีงานพุทธาภิเษก หลวงปู่ละมัย ท่านจะมาช่วยในพิธีอย่างแข็งขันทุกครับไป

และเมื่อวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2553จัดให้พิธีเททองหล่อพระพุทธชินบัญชร ชนะมารเพชรกลับ 16 นิ้ว ถวายหลวงปู่ละมัย และพระกริ่งชินบัญชรชนะมารเพชรกลับ (กริ่งเหนือโลก) ฤกษ์มงคลขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8 เวลา 13.39 น. ฤกษ์มหาสิทธิโชคโดยพระอาจารย์จ่อย สิริคุตโต จัดสร้างพระพุทธชินบัญชรชนะมาร (เพชรกลับ) และพระกริ่งเหนือโลก ทำพิธีเททองหล่อนำฤกษ์ ณ สวนป่าสมุนไพร 2 หลวงปู่ละมัย จ.เพชรบูรณ์ โดย หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน เป็นประธานเททองเอง ครั้งแรกในการสร้างพระกริ่ง โดยการรวบรวมชนวนมวลสารเก่าจากพระสายเหนือโลก ชนวนหลักจากหลวงปู่หมุนที่พระอาจารย์จ่อยเก็บไว้กว่า 10 ปี แผ่นยันต์ชนวนและผงกสิณหลวงปู่สรวง ชนวนหลวงปู่ครูบาเที่ยงธรรม ชนวนปรอทหลวงปู่ละมัย หลวงปู่คำบุ หลวงปู่บู่ หลวงปู่เกลี้ยง หลวงปู่สาย วัดซำป่างาม และคณาจารย์อีกหลายท่าน นำมาจัดสร้างพระกริ่งเหนือโลก(ชินบัญชรชนะมารเพชรกลับ) โดยนำพิมพ์พระกริ่งเหล็กน้ำพี้ หลวงปู่หมุน มาเป็นต้นแบบ เนื้อชนวนผสมปรอดเสกหลวงปู่ละมัย ก้นอุดผงชันโรงดินราบหลวงปู่หมุนผงพุทธคุณว่า 108 หลวงปู่หมุน ผงเหล็กน้ำพี้หลวงปู่หมุน ผงกสิณหลวงปู่สรวง เกศาหลวงปู่สรวง เกศาหลวงปู่ละมัย เกศาหลวงปู่หมุน เกศาครูบาเที่ยงธรรม พระกริ่งชินบัญชรชนะมารเพชรกลับ เนื้อทองคำ , เนื้อชนวนล้วนผสมปรอดก้นเงินเกศทองคำ ,เนื้อชนวนล้วนผสมปรอดก้นทองคำเกศทองคำ

พิธีพุทธาภิเษกที่วัดป่าหนองหล่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ๒๓ เมษายน ๒๕๕๔

โดย๑. หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน จ. เพชรบูรณ์
๒. หลวงปู่คำบุ คุตฺตจิตโต จ. อุบลราชธานี
๓. หลวงปู่สิงโต จ.เชียงใหม่
๔. หลวงปู่หมี ปญฺญาธโร จ. อุบลราชธานี
๕. หลวงปู่ถวิล เขมโก จ.ศรีสะเกษ
๖. หลวงปู่สำราญ อนุตฺตโร จ.สระแก้ว
๗. หลวงปู่พระครูศิลาพิมณฑ์ จ. พิษณุโลก ศิษย์เอกสมเด็จลุน
๘. พระอาจารย์จ่อย สิริคุตฺโต จ. ศรีสะเกษ
๙. พระอาจารย์ขวัญเมือง สุธฺมโม จ. สระแก้ว เจ้าอาวาสวัดป่าหนองหล่ม

หลวงปู่ละมัยท่านเป็นพระที่เก่งมากๆๆครับ หลวงปู่หมุนให้การยอมรับและร่วมปลุกเสกวัตถุมงคลร่วมกันหลายวัด อีกหน่อยราคาขยับไปไกลกว่านี้แน่นอนครับ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน800 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 25 ก.ย. 2562 - 17:46:38 น.
วันปิดประมูลพ. - 02 ต.ค. 2562 - 18:09:09 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลปุ๊ร้อยเอ็ด (1262)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     800 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Ppeekun (835)(1)

 

Copyright ©G-PRA.COM