(0)
หุ่นพยนต์ เสือวัว หนูแมว สองเท่า เมตตากำลังสอง หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ จำนวน 2 องค์


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องหุ่นพยนต์ เสือวัว หนูแมว สองเท่า เมตตากำลังสอง หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ จำนวน 2 องค์
รายละเอียดหุ่นพยนต์ เสือวัว หนูแมว สองเท่า เมตตากำลังสอง หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ จำนวน 2 องค์

หลวงพ่อ ออก เครื่องราง หนูดูดนมแมว ตอนแรก ไม่มีใครเช่าเลย เหลือเต็มวัด เพราะเขาเข้าใจว่า หลวงพ่อทำมหาอุตต์ เก่งคงเสกเมตตาไม่ได้เรื่อง แต่ที่ไหนได้ คนที่เสก มหาอุตต์เก่ง เมตตาจึงเป็นของกล้วยๆ พื้นๆ เพราะกว่าจะเสกอุดปืนได้ ต้องผ่านเมตตามาแล้วทั้งนั้น เรื่องเครื่องรางเมตตากับหลวงพ่อจึง ทั้งขลังทั้งแรง แบบใครก็โดนจับแล้วไม่ปล่อยทั้งนั้น ยิ่งหลวงพ่อเป็นลูกศิษย์ ของหลวงปู่ อินทร์เทวดา ที่เป็นขวัญใจคนรุ่นแม่รุ่นยายเรามาแล้ว หนูดูดนมแมวรุ่นเก่าของหลวงพ่อ มีประสบการณ์ ช่วยสาวไทยมีแฟนเป็นญี่ปุ่นมากกว่า 3 คู่มาแล้ว และตอกย้ำด้วยเรื่องเซลล์ ขายยา ได้หมอมาเป็นแฟน ยิ่ง พนักงานขาย AIA เป็นที่รู้กันภายในว่า ถ้าขายเก่งและเฮงด้วยต้องมีหนูดูดนมแมวของหลวงพ่อ ทำให้หนูดูดนมแมว หายากจากของเหลือค้างวัดเป็นของมีราคา เป็นพันๆ บาท และมีเสียงให้หลวงพ่อสร้างใหม่ เพราะหาไม่ได้ ท่านจึงว่า จะทำก็ต้องทำให้ดีกว่าเก่า ท่านจึง ทำ วัว ดูดนมเสือ ไว้ด้านหน้า และ หนูดูดนมแมวไว้ด้านหลัง หน้าก็รักถึงกับยอมให้เลือดให้เนื้อ หลังก็รัก ยอมให้ดูดให้ดื่ม เครื่องรางแบบนี้มีที่มาว่า “เสือ กับวัว เป็นศัตรูแค่กลิ่นสาป ต้องหนีแล้ว เจอหน้าต้องกินแต่นี้ มารักมาเมตตากันจนยอมให้เอาเลือดในกายกลั่นเป็นนมป้อนกันได้ เมตตารักกันขนาดนี้ ยิ่งด้านหลัง แมว กับหนู เป็นศัตรูคู่อาฆาต กัน แต่กลับมีเมตตารักกันจนแมวยอมให้หนูดูดนมได้รักเอ็นดูขนาดนั้น ” เครื่องรางชนิดนี้ เป็นสื่อบอกว่า จะมีแต่คนรักเรา เมตตาเรา ยอมเราทุกอย่าง แม้ลูกในอกเลือดในกาย ก็มอบให้เราดื่มกินได้แม้เป็นศัตรูหมู่มารของเราก็ต้องรักต้องเมตตาเรา ยอมแพ้เราแค่เพียงเห็นหน้า สบตา ความเมตตาแรงขนาดนี้ กาลข้างหน้าจะหาเครื่องรางครบสมบูรณ์อย่างนี้ไม่ได้ง่ายๆนัก หลวงพ่อบอกว่า อย่าว่าแต่คนรักเลยสัตว์ก็รักเรา เทวดายิ่งรักเรา หลวงพ่อสร้างเครื่องรางชนิดนี้ เพราะ มีคนต้องการให้ท่านสร้างมาก เพราะเห็นฤทธิ์เครื่องรางเก่าๆที่ หลวงพ่อ สร้างไว้ว่าเมตตาแรงขนาดไหน
หลวงพ่อ สุพจน์ วัดศรีทรงธรรม หุ่นพยนต์ เสือวัว หนูแมว สองเท่า เมตตากำลังสอง เนื้อเทาโรยขนเสือ ขนวัว จำนวนสร้าง 856 องค์ ขนาดองค์พระ สูง 4.0 ซม. ตอกโค๊ตกำกับ บูชาพร้อมซองดิมจากทางวัด

รับประกันแท้ 100% พร้อมซองเดิม

ผู้ชนะการประมูล โอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งทาง mail box ให้ทราบด้วยนะคะ

สนใจรายการอื่นๆ คลิ๊กที่ ฆ้อน ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
ราคาเปิดประมูล229 บาท
ราคาปัจจุบัน259 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ30 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 08 ต.ค. 2562 - 11:57:22 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 10 ต.ค. 2562 - 16:30:36 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลna_ja (1921)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     259 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     30 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    chayakorn_champ (469)

 

Copyright ©G-PRA.COM