(0)
กบกินเดือน ราชาโชค รุ่น ๑ ครูบาออ ปัณฑิโต พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เนื้อเงินยวง ปี 2556 พร้อมกล่อง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องกบกินเดือน ราชาโชค รุ่น ๑ ครูบาออ ปัณฑิโต พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เนื้อเงินยวง ปี 2556 พร้อมกล่อง
รายละเอียดกบกินเดือน ราชาโชค รุ่น ๑ ครูบาออ ปัณฑิโต พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เนื้อเงินยวง ปี 2556 สวยเดิม พร้อมกล่อง
ขนาดกบกินเดือนประมาณ 2 x 1.8 ซม. มีโค๊ตกำกับทุกองค์

+++ ข้อมูลเพิ่มเติม +++
พยากบตาแดงกินเดือน ราชาโชค กบรุ่นแรก ประสบการณ์ยอดเยี่ยม เรื่องจริง ที่ทุกท่านรู้ดี ใครมีกบกินเดือนของครูบาออ อธิฐานในทางเงินทอง ได้ดีที่สุด ช่วยลูกศิษย์ให้ร่ำรวยมามากต่อมากแล้ว “ พญากบตาแดงกินเดือน ” ที่ไม่เพียงแต่จะดีเด่นด้าน ช่วยอุดหนุนด้านการทำมาค้าขาย ให้ค้าง่าย ขายหมาน(คล่อง)

เรียกโภคทรัพย์ แก้วแหวนเงินทองเข้ามาสู่ผู้บูชา เหมือนพญายูงคำนำโชคแล้ว แต่กบ กินเดือน ยังดี

เด่น และขลังเป็นพิเศษ ในด้านอุ้มชูดวงชะตา เสริมโชคลาภ โดยเฉพาะลาภลอย โชคลาภในทางเสี่ยง

โชค ทางเสี่ยงดวงอีกด้วย กบกินเดือน ภาคกลางเรียกว่า ราหูอมจันทร์ ตัวเดียวกัน พระเกจิสุดเก่งราหู

อย่างหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง ครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ ,หลวงพ่อมหาเมธังกร ทำราหูคล้ายรูปกบกินเดือน มีอานุภาพในด้านดับทุกข์ร้อน ดับปัญหา เสริมดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองใครดวงตก ต้องพกราหู ครูบาออสร้างพยากบตาแดงกินเดือน รุ่น 1 เรียกว่า เป็นตัวกบพยนต์ มีอักขระยันต์เสริมดวงเต็มหลัง กำลังอ้าขยายปากใหญ่ กินดวงเดือนเข้าไปทั้งดวง (ดวงเดือน แทนด้วยทรัพย์สินเงินทอง ศิริมงคล และทรัพย์สินเงินทองทั้งปวงในโลกมนุษย์ ทั้งยังหมายถึงดวงชะตา ราศี ของมหาเศรษฐี มหาบุรุษ ที่เจริญด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ สุข อีกด้วย) โดยมี 2 ขาหน้า ช่วยประคองดวงเดือนเข้าปาก และ 2 ขา

หลังอ้อมไปปิดทวารไว้ เป็นสัญลักษณ์ว่า กินเข้าไปแล้ว ห้ามคลาย ห้ามถ่ายออก ให้ดวงเดือนอยู่ในตัวมันไปตลอดกาล จึงมีความหมายว่า กินเงิน กินทอง กินโภคทรัพย์ กินลาภ กินโชค เข้าไปแล้ว ไม่ถ่ายเทห่างหายออกไปจากตัวเรา กบกินเดือน เป็นเวทย์วัตถุที่สามารถสะกดทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามาหาเราได้ มันจึงเป็นเจ้าแห่งใจ เจ้าแห่งทรัพย์ เมื่อพกพามันไปด้วย ก็จะสะกดใจผู้คนรอบข้าง ที่เขามีเงินทอง ก็ดลใจให้มอบทรัพย์สินเงินทองของเขาแก่เราได้ ที่เขามีโอกาส ก็ให้โอกาสแก่เรา ใครเขามีอะไร ก็มอบให้เราด้วยความยินดีทั้งสิ้น ทำการงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนาในสิ่งนั้น ไม่นานก็มีเงิน ไม่นานก็เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ยิ่งเรื่องเสี่ยงโชค ลาภลอยนั้น รับรองไม่พลาดแน่

ลูกศิษย์ ของท่าน หลายคนพกกบกินเดือน ไปเที่ยวเสี่ยงโชค แบบมืออาชีพ ไล่ตั้งแต่ 3 เหลี่ยมทองคำ ,ไปยะไข่,หงสาวดี , ไปกำพูชา ,ปอยเปต,เสียมเรียบ,พนมเปญ, ไปจนถึงมาเก๊า ,เก็งติ้ง ที่เขาว่า สถานที่ใดเป็นที่ดับดวง คือใครดวงดี เข้าไปต้องจอด เคยได้ เข้าไปต้องเสีย หรือที่ใด เป็นที่สยบมังกร ล่ะแหม...!! ชอบนัก เพราะพกกบกินเดือนไปทีไร มีโชค มีชัย มีเงิน มีทองกลับมาทุกครั้ง คือกบกินเดือน นั้นนอกจากจะช่วยในเรื่องหาเงินทองจากการเสี่ยงโชค แล้ว ยังช่วยกินดวง กินรังสี และกินพลังของสถานที่นั้น ๆ ให้กลับมาเป็นคุณ เป็นสิ่งส่งเสริมดวง ส่งเสริมโชคลาภแก่เราด้วย ดังนั้นที่ใด ที่เขาปรับฮวงจุ้ยแบบสยบมังกร ยิ่งแรง ยิ่งดี เพราะเมื่อพก กบกินเดือนไปเสี่ยงโชคด้วย สถานที่นั้นจะยิ่งกลายเป็นทำเลทองสำหรับเรา จนมีคำกล่าวในหมู่นักเล่นว่า “ พกกบกินเดือน ไว้กินเงินเขา พกกบกินดาว เจ้ามือแพ้ภัย ”

กบกินเดือนรุ่นแรก เนื้อแร่เงินยวง สร้าง 2,300 องค์

มีโค๊ทกำกับทุกองค์

+++ รับประกันแท้ตามกฎ +++
+++ โปรดพิจารณาพระก่อนร่วมประมูล ยึดถือกฏกติกาเว็ปเป็นที่สุดเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาทั้งสองฝ่าย (ขออนุญาติ งดสอบถามราคาตั้งปิด)
+++ ปิดประมูลหากโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งชื่อที่อยู่ (หากมีการเปลี่ยนที่ส่ง) วันที่ที่โอน พร้อมยอดเงินที่โอน ทาง mail .box ด้วยนะครับ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการจัดส่ง
+++ ปิดประมูลพระ ราคาไม่ถึง 500.- ส่งแบบลงทะเบียนครับ (ถ้าจะให้ส่ง EMS โอนเพิ่ม 30 บาทจากราคาที่ปิดประมูลครับ)
+++ ปิดประมูลพระ ราคา 500.- ขึ้นไป ส่งแบบ EMS ครับ
+++ ส่งไปรษณีย์ทุกวัน จันทร์ - เสาร์ (เว้นวันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)
+++ กราบขอบพระคุณทุกๆท่านที่ร่วมประมูลครับ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน4,950 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 01 ธ.ค. 2562 - 12:36:54 น.
วันปิดประมูลจ. - 02 ธ.ค. 2562 - 16:43:17 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลภพเมืองสรรค์ (1258)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อา. - 01 ธ.ค. 2562 - 12:37:38 น.ผงมวลสารที่อุดใต้ฐาน


ข้อมูลเพิ่มเติม 2อา. - 01 ธ.ค. 2562 - 12:37:57 น.มีโค๊ตกำกับทุกองค์


 
ราคาปัจจุบัน :     4,950 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    yasticker (3224)

 

Copyright ©G-PRA.COM