(0)
พญายูงคำ นำโชค รุ่น 1 ครูบาออ สนส.พระธาตุดอยจอมแวะ สร้างทางขึ้นพระธาตุ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพญายูงคำ นำโชค รุ่น 1 ครูบาออ สนส.พระธาตุดอยจอมแวะ สร้างทางขึ้นพระธาตุ
รายละเอียดพญายูงคำ นำโชค รุ่น 1 ครูบาออ สนส.พระธาตุดอยจอมแวะ สร้างทางขึ้นพระธาตุ ขนาดประมาณ 3.7 ซม. มีโค๊ดกำกับทุกองค์ พร้อมกล่องเดิมๆจากวัด

+++ ข้อมูลเพิ่มเติม +++

พญายูงคำ นำโชค รุ่น 1 (รุ่นแรก)
ด้านหน้าปัดด้วยผงทองอธิษฐาน
ด้านหลังฝังก้านธูปอธิษฐาน และผ้าจีวร

เด่นด้านเมตตา ค้าขายดีเยี่ยมครับ ลูกศิษย์ครูบาออ ที่เป็นนักธุรกิจใหญ่ อยู่พม่าก็มาก อย่างเจ้าของห้างสรรพสินค้าใหญ่สุดของพม่านั่นก็ใช่ ,เจ้าของโรงแรมห้าดาวของพม่า ,เจ้าของไร่กาแฟใหญ่ในพม่า ก็ใช่อีก และอีกหลายคนที่เป็นตระกูลนักธุรกิจใหญ่ภาคเหนือ ที่ร่ำรวยระดับประเทศก็ใช่ หลายคนต่อสู้ชีวิตจากไม่มีเงินทองติดตัว บางคนเป็นหนี้เป็นสิน บางคนเคยไม่มีแม้เงินซื้อข้าวกิน

ไม่มีเงินซื้อขนมให้ลูกด้วยซ้ำ มากราบครูบาออ ตั้งแต่ท่านอยู่ไทยใหญ่ มาได้ของดีของครูบาออไป กลับพลิกชีวิตจากไม่มี จากยากจน เป็นร่ำรวยได้ เป็นเศรษฐี และมหาเศรษฐีได้โดยไม่ยากนัก ก็ของดีที่ช่วยให้พลิกชีวิต ให้ตั้งตัวได้ โดยเริ่มจาก ค้าขายดี ผู้คนรักใคร่ เมตตา ให้ยืมเงิน ให้ยืมทุน ให้ยืมของขาย ทำมาค้าขึ้น เก็บเล็กผสมน้อย ได้โชค ได้ลาภ เรียกว่า ตั้งแต่ได้ของดีครูบาออ

ชีวิตมีแต่เงินเข้า มีแต่โชคลาภ มีคนให้โอกาส ให้เครดิต จากหยิบเงินร้อย เป็นหยิบเงินพัน เงินหมื่น เงินแสน เงินล้านและหลายสิบล้าน หลายร้อยล้านในที่สุด แปลก ไม่น่าเชื่อว่าชีวิตคนเราจะพลิกฟื้นได้ถึงเพียงนี้

ของดีพลิกชีวิต เครื่องรางชิ้นเอก ของท่านคือ “ พญายูงคำ นำโชค ” เครื่องรางรูปนกยูงแพนหาง ปากคาบถุงเพชร เท้าซ้ายจับถุงเงิน เท้าขวาจับถุงทอง ด้านหลังเป็นยันต์ดอกแก้ว อันเป็นมหายันต์โภคทรัพย์ของล้านนา ฝังก้านธูปอธิฐาน และผ้าจีวรของท่าน สร้างจากผงวิเศษตำหรับคัมภีร์หอคำหลวงไทยใหญ่ นี่แหละเครื่องรางสร้างตัว และสร้างมหาเศรษฐีของท่านละ ครูบาออ กล่าวถึงพระมนต์ และพระยันต์ยูงคำ ของท่านว่า

ครูบาอาจารย์ชาวไทยใหญ่ ถือว่านกยูง เป็นราชินีแห่งสัตว์ทั้งปวง เป็นแม่ของโลก เป็นเจ้าแห่งเงินทอง ศิริมงคล ทรัพย์สินโภคสมบัติ และขุมทรัพย์ทั้งปวงที่บังเกิดในโลกนี้ นกยูงนั้นงามสง่า เวลาแพนหาง สัตว์ทั้งป่า ยังต้องหยุดมอง ท่านว่า มันแพนหางเมื่อใด ช้างต้องหยุดประสมโขลง สิงห์สัตว์ ต้องหยุดเดิน หยุดวิ่ง หยุดกินอาหาร ปลาหยุดว่าย นกหยุดบิน นี่มันตะลึงตา ตะลึงใจอย่างนี้ เสียงมันร้องก็เพราะดุจเสียงพรหม สิงห์สัตว์ได้ยิน ก็ต้องหยุดฟังเช่นกัน มันสะกดใจสัตว์ได้ ใจคนได้ มันสะกดทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามาได้ มันจึงเป็นเจ้าแห่งใจ เจ้าแห่งทรัพย์ เมื่อพกพามันไปด้วย ก็จะสะกดใจผู้คนรอบข้าง ที่เขามีเงินทอง

ก็ให้ใช้ทรัพย์สินเงินทองของเขาได้ ที่เขามีโอกาส ก็ให้โอกาสแก่เรา ใครเขามีอะไร ก็มอบให้เราด้วยความยินดีทั้งสิ้น ทำการงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนาในสิ่งนั้น ไม่นานก็มีเงิน ไม่นานก็เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ด้วยเหตุนี้คนที่มียูงคำนำโชค ของครูบาออ และเป็นคนสู้ชีวิต ไม่ย่อท้อ ไม่เกลียดคร้าน จึงร่ำรวยทุกคน

พิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยววัตถุมงคลครูบาออ ทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล ภายในสำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เมื่อวันอังคาร ขึ้น 7 ค่ำเดือน 12 (ตรงกับวันที่ 20 พฤษจิกายน พ.ศ.2555)

+++ รับประกันแท้ตามกฎ +++
+++ โปรดพิจารณาพระก่อนร่วมประมูล ยึดถือกฏกติกาเว็ปเป็นที่สุดเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาทั้งสองฝ่าย (ขออนุญาติ งดสอบถามราคาตั้งปิด)
+++ ปิดประมูลหากโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งชื่อที่อยู่ (หากมีการเปลี่ยนที่ส่ง) วันที่ที่โอน พร้อมยอดเงินที่โอน ทาง mail .box ด้วยนะครับ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการจัดส่ง
+++ ปิดประมูลพระ ราคาไม่ถึง 500.- ส่งแบบลงทะเบียนครับ (ถ้าจะให้ส่ง EMS โอนเพิ่ม 30 บาทจากราคาที่ปิดประมูลครับ)
+++ ปิดประมูลพระ ราคา 500.- ขึ้นไป ส่งแบบ EMS ครับ
+++ ส่งไปรษณีย์ทุกวัน จันทร์ - เสาร์ (เว้นวันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)
+++ กราบขอบพระคุณทุกๆท่านที่ร่วมประมูลครับ
ราคาเปิดประมูล103 บาท
ราคาปัจจุบัน753 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 13 ธ.ค. 2562 - 18:25:11 น.
วันปิดประมูลส. - 14 ธ.ค. 2562 - 18:50:44 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลภพเมืองสรรค์ (1270)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ศ. - 13 ธ.ค. 2562 - 18:25:40 น.มีโค๊ดกำกับทุกองค์


 
ราคาปัจจุบัน :     753 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    yasticker (3225)

 

Copyright ©G-PRA.COM