(0)
( No. 2 ) ลูกอมช้างประสมโขลง หงส์ประสมกา (พญาเทครัว ห่อผ้าแดง) รุ่นแรก ครูบาออ ปัณฑิโต สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ปี 2555
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง( No. 2 ) ลูกอมช้างประสมโขลง หงส์ประสมกา (พญาเทครัว ห่อผ้าแดง) รุ่นแรก ครูบาออ ปัณฑิโต สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ปี 2555
รายละเอียด( No. 2 ) ลูกอมช้างประสมโขลง หงส์ประสมกา (พญาเทครัว ห่อผ้าแดง) รุ่นแรก ครูบาออ ปัณฑิโต สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ปี 2555

+++ ข้อมูลเพิ่มเติม +++

ลูกอมห่อผ้าแดง 1 ลูก ดูคล้ายทำง่าย ก็แค่ผงปั้นห่อผ้าแดง จะมีอะไรมากมาย แต่ขอโทษ ความเป็นจริงคือ ลูกอมนี้ สร้างตามตำรายันต์ครูหอคำหลวง ของครูบาออ อ้างเอามนต์เมตตา 1 มหาเสน่ห์ 1 มหารัก 1 มหาหลง 1 มหาไว 1 ลบสูตร เขียนผงพระมนต์ทั้ง 5 ลงกระดาน ปลุกให้แต่ละมหามนต์ มีคุณ มีกำลังดุจพญาช้างสาร เป็นมหาเมตตาใหญ่ มหาเสน่ห์ใหญ่ มหารักใหญ่ มหาหลงใหญ่ มหาไวใหญ่ มีกำลังสุดประมาณ มีฤทธิ์ทางเมตตา มหาเสน่ห์ สุดต้านทาน ผงทุกอณูเต็นได้ มีหัวใจ มีกำลัง กลายเป็น “ ผงเป็น ” ขึ้นมาตอนนี้เรียกว่า …ผงช้างประสมโขลงหัวเชื้อครู… (ตำราว่าเพียงแค่ผงปลิวไปต้องเนื้อตัว เสื้อผ้าหญิงคนรัก ก็จักหลงรักเราจนถอนตัวไม่ขึ้น)

จากนั้นท่านจึงให้นำผงช้างประสมโขลงที่ได้ มารวมกัน เสกซ้ำ เสกเพิ่ม ด้วยมนต์ “ หงส์ประสมกา ” อันเป็นเคล็ดวิชามหาเสน่ห์เอกอุ ชาติไทยใหญ่ (อันว่าสัญชาติหงส์แล้ว ถือกันว่าเป็นพญานก ย่อมจะไว้เกียรติ์ หวงตัว หยิ่งในศักดิ์ศรีของตน จะผสมพันธ์ก็แต่เฉพาะเชื้อชาติหงส์ด้วยกัน นอกนั้นแล้วอย่าหมายว่าจะได้) มนต์หงส์ประสมกานี้ จึงเป็นมนต์วิเศษ ที่มีกระแสเมตตา มหารักมหาหลง มหาไว รุนแรกอย่างยิ่ง เพราะเสกจนเกิดนิมิตว่า หงส์ผู้สูงศักดิ์ ลืมศักดิ์ศรีของหงส์ ลงมาสมสู่ ผสมพันธ์กับกาดำ ซึ่งเป็นนกปลายแถว อย่างไม่รู้จักเหนียมอาย ลืมเชื้อหงส์ ลืมชาติหงส์ไปเสียสิ้น เมื่อปั้นเป็นลูกอม ได้แล้ว ท่านให้เอาผ้าแดงผืนที่ท่านโบกไล่ฝน ผืนที่ท่านเช็ดปาก เช็ดหมากมานานนับปี ผ่านลมปาก ผ่านเวทย์มนต์คาถาที่ท่านท่องบ่นทุกเช้าค่ำ มานับครั้งไม่ถ้วน มาตัดแบ่ง ลงพระยันต์พญาเทครัวล้านนา ห่อลูกอมช้างประสมโขลง ผูกเงื่อนตาย ห้ามแกะ ห้ามตัดลูกอมออกมา เพราะท่านกัน ศิษย์หัวใส นำลูกอมแช่น้ำให้แม่หญิงดื่ม กันศิษย์ตัวแสบขูดผงลูกอมใส่อาหารให้แม่ญิงกิน เพราะเพียงแค่พกลูกอมผ้าแดงไว้กับตัว ก็เป็นมหาเมตตา มหาเสน่ห์อย่างที่สุดแล้ว

ลูกอม ช้างประสมโขลง หงส์ประสมกา พญาเทครัว นี้มีคุณวิเศษทางเมตตา มหาเสน่ห์ อย่างอุกฤษฏ์ มีกำลังทางเสน่ห์ดุจช้างสาร มีพลานุภาพมาก ศิลปินดารานักร้องนักแสดง ใช้ลูกอมนี้ ผู้คนก็ติดอกติดใจ โด่งดังก้องฟ้า พ่อยกแม่ยก รักใคร่อุปถัมป์ค้ำชูไม่เสื่อมคลาย ปุถุชนคนดีทั้งหลายพกติดตัวจะบังเกิดมหานิยมคนยกย่อง รักหลง รำลึกนึกถึงไม่รู้เสื่อมคลาย จะหลับก็คิดถึงจะตื่นก็ติดใจ ลูกอมนี้ถือว่า เป็นยอดมหาเมตตาใหญ่ชั้นสูง มีพลังทางเสน่ห์มาก ในสายวิชาไทยใหญ่ของหลวงปู่ ตามความหมายที่ว่า ช้างเป็นสัตว์ใหญ่เจ้าป่าผสมโขลงจึงเกิดความรักเสน่หา มีกำลังมากดุจพญาช้างสาร ยิ่งเสกเพิ่มด้วย หงส์ผสมกา ยิ่งเมตตามหาเสน่ห์มากเป็นร้อยเท่าพันทวี ยิ่งห่อด้วยผ้าแดพัดโบก ลงยันต์พญาเทครัวด้วยแล้ว โบราณให้ค่าความเป็นเมตตาสูงส่งมาก ท่านว่า อย่าว่าแต่มนุษย์หญิงชายจะเมตตาเลย แม้เทวดา ก็ยังหลงใหล รักใคร่เราสิ้นแล สร้างจำนวน 2,999 ลูก

พิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยววัตถุมงคล
ครูบาออ ปณฺฑิโต ทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล ภายในสำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เมื่อวันอังคาร ขึ้น 7 ค่ำเดือน 12 (ตรงกับวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2555)

+++ รับประกันแท้ตามกฎ +++

+++ โปรดพิจารณาพระก่อนร่วมประมูล ยึดถือกฎกติกาเว็ปเป็นที่สุดเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาทั้งสองฝ่าย (ขออนุญาติ งดสอบถามราคาตั้งปิด)
+++ ปิดประมูลหากโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งชื่อที่อยู่ (หากมีการเปลี่ยนที่ส่ง) วันที่ ที่โอน พร้อมแจ้งยอดเงินที่โอน ทาง mail .box ของทางเว็ป G ด้วยนะครับ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการจัดส่ง
+++ ท่านที่ชนะการประมูล รบกวนโอนเงินภายใน 7 วัน หลังจากปิดประมูล ตามกฎของจีพระด้วยนะครับ
+++ ปิดประมูลพระ ราคาไม่ถึง 500.- ส่งแบบลงทะเบียนครับ (ถ้าจะให้ส่ง EMS โอนเพิ่ม 30 บาทจากราคาที่ปิดประมูลครับ)
+++ ปิดประมูลพระ ราคา 500.- ขึ้นไป ส่งแบบ EMS ครับ
+++ ส่งไปรษณีย์ทุกวัน จันทร์ - เสาร์ (เว้นวันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)
+++ กราบขอบพระคุณทุกๆท่านที่ร่วมประมูลครับ
ราคาเปิดประมูล551 บาท
ราคาปัจจุบัน601 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 16 ม.ค. 2563 - 09:27:21 น.
วันปิดประมูลศ. - 17 ม.ค. 2563 - 20:45:49 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลภพเมืองสรรค์ (1267)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     601 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    yasticker (3225)

 

Copyright ©G-PRA.COM