(0)
<< วัดใจ >> พระผงพญายูงคำนำโชค ครูบาออ สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ รุ่น 1 สภาพสวย พร้อมกล่องเดิม ๆ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง<< วัดใจ >> พระผงพญายูงคำนำโชค ครูบาออ สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ รุ่น 1 สภาพสวย พร้อมกล่องเดิม ๆ
รายละเอียดพระผงพญายูงคำนำโชค ครูบาออ สำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ รุ่น 1 ฝังก้านธูปอธิฐาน และผ้าจีวรของท่าน สภาพสวย พร้อมกล่องเดิม ๆ เด่นด้านเมตตา ค้าขายดีเยี่ยม

เครื่องรางรูปนกยูงแพนหาง ปากคาบถุงเพชร เท้าซ้ายจับถุงเงิน เท้าขวาจับถุงทอง ด้านหลังเป็นยันต์ดอกแก้ว อันเป็นมหายันต์โภคทรัพย์ของล้านนา ฝังก้านธูปอธิฐาน และผ้าจีวรของท่าน สร้างจากผงวิเศษตำหรับคัมภีร์หอคำหลวงไทยใหญ่ นี่แหละเครื่องรางสร้างตัว และสร้างมหาเศรษฐีของท่านละ ครูบาออ กล่าวถึงพระมนต์ และพระยันต์ยูงคำ ของท่านว่า ครูบาอาจารย์ชาวไทยใหญ่ ถือว่านกยูง เป็นราชินีแห่งสัตว์ทั้งปวง เป็นแม่ของโลก เป็นเจ้าแห่งเงินทอง ศิริมงคล ทรัพย์สินโภคสมบัติ และขุมทรัพย์ทั้งปวงที่บังเกิดในโลกนี้ นกยูงนั้นงามสง่า เวลาแพนหาง สัตว์ทั้งป่า ยังต้องหยุดมอง ท่านว่า มันแพนหางเมื่อใด ช้างต้องหยุดประสมโขลง สิงห์สัตว์ ต้องหยุดเดิน หยุดวิ่ง หยุดกินอาหาร ปลาหยุดว่าย นกหยุดบิน นี่มันตะลึงตา ตะลึงใจอย่างนี้ เสียงมันร้องก็เพราะดุจเสียงพรหม สิงห์สัตว์ได้ยิน ก็ต้องหยุดฟังเช่นกัน มันสะกดใจสัตว์ได้ ใจคนได้ มันสะกดทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามาได้ มันจึงเป็นเจ้าแห่งใจ เจ้าแห่งทรัพย์ เมื่อพกพามันไปด้วย ก็จะสะกดใจผู้คนรอบข้าง ที่เขามีเงินทอง ก็ให้ใช้ทรัพย์สินเงินทองของเขาได้ ที่เขามีโอกาส ก็ให้โอกาสแก่เรา ใครเขามีอะไร ก็มอบให้เราด้วยความยินดีทั้งสิ้น ทำการงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนาในสิ่งนั้น ไม่นานก็มีเงิน ไม่นานก็เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ด้วยเหตุนี้คนที่มียูงคำนำโชค ของครูบาออ และเป็นคนสู้ชีวิต ไม่ย่อท้อ ไม่เกลียดคร้าน จึงร่ำรวยทุกคน

พิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยววัตถุมงคล
ครูบาออ ปณฺฑิโต ทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล ภายในสำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เมื่อวันอังคาีร ขึ้น 7 ค่ำเดือน 12 (ตรงกับวันที่ 20 พฤษจิกายน พ.ศ.2555)

สร้างจำนวน 2,999 องค์ มีโค๊ดกำกับทุกองค์
ราคาเปิดประมูล50 บาท
ราคาปัจจุบัน400 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 03 ก.พ. 2563 - 22:38:51 น.
วันปิดประมูลพ. - 05 ก.พ. 2563 - 09:26:11 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลฟลุ๊ค (5292)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1จ. - 03 ก.พ. 2563 - 22:39:12 น.เพิ่มเติมรูป


ข้อมูลเพิ่มเติม 2จ. - 03 ก.พ. 2563 - 22:39:34 น.เพิ่มเติมรูป


 
ราคาปัจจุบัน :     400 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    yasticker (3224)

 

Copyright ©G-PRA.COM