(0)
พระกรุวัดอาวุธพิมพ์พระสมเด็จ เนื้อผง พิมพ์เล็กคุณแม่บุญเรือนอธิษฐานจิตพุทธคุณดุจเดียวกับพระพุทโธน้อยและพระผงมงคลมหาลาภได้สนิทใจครับ (พิธีมงคลมหาลาภประชุมเทพอรหันต์ ปี 2499 )
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระกรุวัดอาวุธพิมพ์พระสมเด็จ เนื้อผง พิมพ์เล็กคุณแม่บุญเรือนอธิษฐานจิตพุทธคุณดุจเดียวกับพระพุทโธน้อยและพระผงมงคลมหาลาภได้สนิทใจครับ (พิธีมงคลมหาลาภประชุมเทพอรหันต์ ปี 2499 )
รายละเอียดพระกรุวัดอาวุธ พิมพ์พระประจำวันจันทร์ พิมพ์ใหญ่ เนื้อผง ปี 2499 คุณแม่บุญเรือนอธิษฐานจิต พุทธคุณดุจเดียวพระพุทโธน้อยและพระมงคลมหาลาภ (พิธีมงคลมหาลาภประชุมเทพอรหันต์ ปี 2499

พระกรุวัดอาวุธ พิมพ์พระประจำวัน เนื้อผง ปี 2499
พระชุดนี้เป็นพระที่ได้จากการเปิดกรุวัดอาวุธ เป็นพระที่ผสมสุดยอดมวลสารของพระยุคกึ่งพุทธกาลอย่างศักดิ์สิทธิ์สูงสุด เช่น ผงโสรฬมหาพรหม ผงพระปิลันทร์ เนื้อขององค์พระจะแกร่ง และมีความเข้นข้นของมวลสารมาก อีกทั้งยังได้อธิษฐานจิตจากสุดยอดของพระคณาจารย์และสายพระอรหันต์ และคุณแม่บุญเรือน ยังได้บรรจุไว้ใต้ฐานพระประธานในพระอุโบสถของวัดอาวุธอีกนานถึง57ปีพระชุดที่เข้าพิธีที่วัดสารนาถเมื่อปี2499นั้น เป็นพิธีฉลองพระพุทโธจอมมุนี หรือที่เรียกกันว่าพิธีมงคลมหาลาภตามชื่อของพระพิมพ์นาคปรก หลังยันต์เฑาะว์ ซึ่งเป็นตราของวัดสัมพัธวงศ์ โดยพระที่ได้นำไปร่วมพิธีจะมีของวัดสารนาถ(วัดที่ทำพิธี) วัดสัมพันธวงศ์ (พิมพ์สมเด็จนาคปรกหลังยันต์เฑาะว์ พิมพ์หลังเรียบ และพระพุทโธน้อยหลังยันต์เฑาะว์ดอกบัว หลังเฑาะว์และหลังเรียบ ส่วนของวัดอาวุธจะเป็นพิมพ์พระประจำวัน หลังยันต์นะล้อม และพิมพ์สมเด็จหลังเรียบพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็กจะเป็นของวัดสาร นาถ ซึ่งจะมีพิมพ์พระสมาธิคะแนนและพุทธกวักอีกด้วยโดยที่หลังจากทำพิธีก็จะแบ่งบรรจุกรุไว้ที่วัดสารนาถ และนำกลับมาบรรจุกรุไว้ที่วัดอาวุธ ในส่วนของวัดสัมพัธวงศ์ก็ได้นำมาเก็บรักษาไว้ที่วัดโดยเก็บใส่ลังไม้อย่างดีไม่ได้นำบรรจุกรุจึงทำให้พบเห็นพิมพ์สมเด็จหลังเรียบทั้งพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก ได้ทั้งที่วัดสารนาถและวัดอาวุธเพราะเป็นพระชุดเดียวกันและได้นำมาแบ่งบรรจุกรุไว้ทั้งสองแห่ง

วัดอาวุธได้เปิดกรุประมาณปี2553 พบพิมพ์พระพุทโธปี2494 พิมพ์หลวงปู่ทวด พิมพ์พระประจำวันต่างๆ พิมพ์สมเด็จมงคลมหาลาภ หลังเรียบทั้งใหญ่และเล็ก
ราคาเปิดประมูล550 บาท
ราคาปัจจุบัน700 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลส. - 16 พ.ค. 2563 - 11:33:48 น.
วันปิดประมูลอา. - 17 พ.ค. 2563 - 14:05:41 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลmanusiam (2146)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     700 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Ekarat2523 (684)(1)

 

Copyright ©G-PRA.COM