(0)
**พระสวยร้อยเดียวพร้อมบัตรครับ** หลวงพ่อทวดนวล พิมพ์กลาง วัดตุยง สวยแชมป์หน้ายิ้ม เก่าเก็บเดิมๆชื่อพระเครื่อง**พระสวยร้อยเดียวพร้อมบัตรครับ** หลวงพ่อทวดนวล พิมพ์กลาง วัดตุยง สวยแชมป์หน้ายิ้ม เก่าเก็บเดิมๆ
รายละเอียดหลวงพ่อทวดนวล อดีตเจ้าอาวาสรุ่นที่๓ ของวัดตุยง...ท่านเป็นพระสงฆ์อีกรูปหนึ่งที่ชาวใต้ให้ความเคารพนับถือมาก ไม่แพ้หลวงพ่อทวดสี หลวงพ่อทวดทอง และ หลวงพ่อทวดจันทร์ แห่งวัดช้างให้... หลวงพ่อทวดนวล เคยแสดงอิทธิปาฏิหาริย์ถึงความศักดิ์สิทธิ์ให้เป็นที่ประจักษ์ เมื่อปีพ.ศ.๒๕๐๓ โดยได้เข้าประทับทรงเณรในวัด บอกให้หลวงพ่อดำ สุนันโท (อดีตเจ้าอาวาส รุ่นที่๕) จัดสร้างพระเครื่องรูปองค์ท่านเพื่อให้คนรุ่นหลังได้นำไว้บูชาปกป้องคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน..
...ด้วยเหตุนี้ในปี พ.ศ.๒๕๐๗ จึงได้มีการจัดสร้างหลวงพ่อทวดนวลขึ้นครั้งแรก มีการรวบรวมว่านยาและสมุนไพรได้มากมายถึง ๑๒๐ ชนิด รวมทั้งดอกไม้มงคลอีก ๑๒๐ ชนิด โดยมีตัวประสานคือ น้ำผึ้งรวง และ เหนียวดำ ตามแบบทางใต้โบราณ... ในการสร้างพระชุดนี้จนถึงขั้นตอนการปลุกเศก ท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ มีส่วนร่วมในการผสมว่านยา อีกทั้งยังได้อัญเชิญดวงวิญญาณ หลวงพ่อทวด มาเป็นประธานเช่นเดียวกับหลวงปู่ทวดรุ่นแรกของวัดช้างให้ทุกประการ และ ยังมีพระคณาจารย์สายใต้อีกหลายท่านร่วมพิธี...อาทิ พ่อท่านหมุน วัดเขาแดงตะวันออก... หลวงพ่อแสง วัดคลองน้ำเจ็ด... พ่อท่านเส้ง วัดแหลมทราย... พ่อท่านบุญ วัดไม้แก่น... หลวงพ่อแดง วัดเชิงเขา... หลวงพ่อแดง วัดศรีมหาโพธิ์... พระอาจารย์นองวัดทรายขาว... หลวงพ่อฉิ้น วัดเมืองยะลา...พ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง... พระอาจารย์นำ วัดดอนศาลา... หลวงพ่อเขียว วัดหรงบน... หลวงปู่จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ... หลวงพ่อมุ่ย วัดบางบูชา... หลวงพ่อแก่น วัดทุ่งหลอ เป็นต้น
..หลวงพ่อทวดนวล วัดตุยง รุ่นนี้จึงมีพุทธคุณนิรันตราย ไม่ต่างจากวัดอื่นๆเลยครับ...
...องค์นี้เนื้อหิ้งไม่ผ่านการใช้ ว่านยาเข้มข้น ดูง่าย ขลังทั้งองค์ สวยมาก หูตากระพริบ ...หลังยันต์กดชัดลึก แต่ไขว่านเยอะ คลุมผิว...พระดีปีลึก เลี่ยมขึ้นคอได้สบายใจ ไม่ต้องอายใครครับ...ราคาเบามาก เมื่อเทียบกับที่ออกวัดอื่นๆ.
ราคาเปิดประมูล90 บาท
ราคาปัจจุบัน700 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 14 ก.ค. 2563 - 20:22:32 น.
วันปิดประมูลพ. - 15 ก.ค. 2563 - 20:42:45 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลbenz39 (2246)(1)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พ. - 15 ก.ค. 2563 - 05:00:02 น.พร้อมกล่องเดิมๆ ครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2พ. - 15 ก.ค. 2563 - 05:01:42 น.แถมรูปสตูดิโอให้อีก 1 ชุด หน้าหลวงปู่ยิ้มสวยๆ ครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 3พ. - 15 ก.ค. 2563 - 05:02:15 น.ด้านหลังยันต์ติดชัด


 
ราคาปัจจุบัน :     700 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    whiteamulet (215) 

 

Copyright ©G-PRA.COM