ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : บัตรรับรองพระเครื่อง QR Code ชนิดบัตรแข็งรุ่นใหม่


- เรียนท่านสมาชิกทุกท่านค่ะ

- เนื่องจากในปัจจุบันนี้ ได้มีมิจฉาชีพได้ปลอมบัตรรับรองพระเครื่องของทุกๆสถาบันพระเครื่อง รวมทั้งปลอมบัตรรับรองพระเครื่องของทางสถาบันการันตีพระด้วยเช่นกัน
- ทางสถาบันการันตีพระจึงได้เพิ่มมาตรฐานของบัตรรับรองพระเครื่อง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้ท่านสมาชิกเว็บไซต์การันตีพระเป็น 100%เต็ม โดยการเพิ่ม QR Code ไว้ที่มุมล่างซ้ายของบัตรฯทุกใบ ท่านสมาชิกสามารถตรวจสอบความถูกต้องของบัตรรับรองพระเครื่องที่มี QR Code นี้ได้โดยใช้โทรศัพท์มือถือสแกน QR Code ได้ทันที ตามรายละเอียดในหน้านี้

..... http://idcard.g-pra.com/

- ท่านสมาชิกจะทราบได้ทันทีว่าบัตรรับรองพระเครื่อง QR Code พร้อมพระเครื่อง ที่ท่านต้องการตรวจสอบนั้น เป็นบัตรฯแท้หรือไม่ หรือเป็นพระเครื่องตรงตามบัตรฯหรือไม่

- บัตรรับรองพระเครื่อง QR Code ชนิดบัตรแข็งรุ่นใหม่นี้จะเริ่มออกให้ท่านสมาชิกตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค 62 นี้เป็นต้นไป โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม
- จึงเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน
- เว็บไซต์การันตีพระ

หมายเหตุ

1. บัตรรับรองฯ รุ่นเดิม ท่านสมาชิกฯ สามารถใช้ได้ตามปกติจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

2. ท่านสมาชิกฯ สามารถส่ง ** เฉพาะบัตรรับรองฯ รุ่นเดิม ** มาเปลี่ยนเป็นบัตรรับรองฯ บัตรแข็งรุ่นใหม่ที่มี QR Code ได้ โดยมีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนบัตรฯ 100 บาทต่อบัตร และค่าธรรมเนียมในการส่งบัตรฯคืนท่าน 50 บาท ( บัตรฯที่ท่านจะได้รับจะเป็นบัตรฯแข็ง QR Code รุ่นใหม่ แต่รูป/ข้อมูลบนบัตรฯจะเหมือนบัตรเดิม ไม่สามารถแก้ไขรายละเอียดได้ )( ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค 62 )

3. ท่านสมาชิกฯ ที่ส่ง ** บัตรรับรองฯ รุ่นเดิม พร้อมพระเครื่อง ** มาเปลี่ยนเป็นบัตรรับรองฯ บัตรแข็งรุ่นใหม่ที่มี QR Code ก็จะมีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนบัตรฯ 100 บาทต่อบัตรเช่นกัน และค่าธรรมเนียมในการส่งบัตรฯพร้อมพระเครื่องคืนท่าน 100 บาท ( บัตรฯที่ท่านจะได้รับจะเป็นบัตรฯแข็ง QR Code รุ่นใหม่ และรูป/ข้อมูลบนบัตรฯจะเป็นรูปและข้อมูลชื่อของท่านเป็นปัจจุบัน )( ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค 62 )

โดยคุณ webmaster1 [ส. 03 ส.ค. 2562 - 07:37