| ชื่อพระเครื่อง |
สมเด็จนางพญา สก. วัดบวรนิเวศวิหาร ปี2519 (หลวงปู่โต๊ะ หลวงพ่อเนื่อง หลวงปู่สิม หลวงปู่เหรียญ หลวงพ่อฑูรย์ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ฯลฯปลุกเสก G9 |
| รายละเอียด |
วัดใจเคาะแรกราคาจอง ประมูลด้วยความโปร่งใส!!!
วัดใจเคาะแรกราคาจอง ประมูลด้วยความโปร่งใส!!!
วัดใจเคาะแรกราคาจอง ประมูลด้วยความโปร่งใส!!!
ได้รับการปลุกเสกจากพระอริยสงฆ์หลายรูป อาทิเช่น
หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
พระเครื่องที่ท่านปลุกเสกเช่น พระปิดตาจัมโบ้ เหรียญรุ่นแรก ล้วนมีราคาบูชาปัจจุบันหลักแสน หลักล้าน
พระอาจารย์ฝั้น_อาจาโร
เหรียญรุ่นแรกของท่าน ปัจจุบันราคาหลักล้าน
สำหรับผู้ซึ่งมีงบประมาณไม่มากและเคารพบูชาพระอริยสงฆ์ทั้งหลวงปู่โต๊ะ พระอาจารย์ฝั้น_อาจาโร จึงขอกล่าวถึง สมเด็จพระอุณาโลมทรงจิตรลดา และ สมเด็จนางพญา_สก. ปี๒๕๑๙
ที่ไม่เพียงพระอริยสงฆ์ทั้ง2รูปที่กล่าวมา แต่ยังมีพระอริยสงฆ์อีกหลายรูปที่ร่วมปลุกเสก จึงเชื่อได้ว่าพุทธคุณทั้งเมตตา ค้าขาย ล้วนเต็มเปี่ยม
กล่าวโดยหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ท่านได้มาทำพิธีพุทธาภิเษก 7 วัน ณ พระอุโบสถคณะรังสี วัดบวรนิเวศ ซึ่งวัตถุมงคลที่ท่านสร้างขึ้นล้วนแต่มีประสบการณ์สูงมาก โดยเฉพาะด้านโชคลาภ เจริญรุ่งเรือง และแคล้วคลาด อีกทั้งยังราคาสูง
จึงถือว่าสมเด็จพระอุณาโลมทรงจิตรลดา และ พระสมเด็จนางพญา สก ปี2519 สามารถเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวัตถุมงคลที่ท่านร่วมสร้างได้เนื่องจากมีผงมวลสารที่ท่านได้มอบให้ เช่น ผงอิทธิเจ ผงพระ และท่านได้มาปลุกเสกให้อีกในพิธีพุทธาภิเษกที่ยิ่งใหญ่ จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการบูชาวัตถุมงคลของหลวงปู่โต๊ะท่าน อีกทั้งราคายังไม่สูงมาก ความต้องการตลาดมีสูง ด้วยมวลสารต่างๆที่นำมาจัดสร้างทั้งสิ้น 199 ชนิด เช่น
-ผงพระสมเด็จโต วัดระฆัง
-ผงพระ พระอาจารย์ลี วัดอโศการาม
-ผงพระ หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง
-ผงพระสมเด็จบางขุนพรหม
-ผงพระวัดสามปลื้ม
-ผงพระหลวงปู่โต๊ะ
-ผงพระหลวงพ่อวัดปากน้ำ
-ผงพระสมัยศรีวิชัย
-ผงพุทธคุณ อธิษฐานโดย ท่านเจ้าคุณนรฯ พิธีเสาร์ 5 ปี 2513
-ผงกระเบื้องหลังคา พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศ
-ผงพระ 25 พุทธศตวรรษ
-ผงพระวัดพลับ สมเด็จพระสังฆราช (สุก ไก่เถื่อน)
-ผงอิทธิเจ หลวงปู่โต๊ะ
-ฯลฯ
มี พิธีพุทธาภิเษกที่ยิ่งใหญ่ 7 วัน 7 คืน ตั้งแต่วันที่ 5 - 12 ก.ค. 2519
🙏🏻🙏🏻🙏🏻โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯเสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นประธานในพิธีพุทธาภิเษก ณ พระอุโบสถคณะรังษี วัดบวรนิเวศ โดยมีครูบาอาจารย์ที่มาร่วมพิธีพุทธาภิเษกดังนี้
- หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
- หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง
- หลวงพ่อฑูรย์ วัดโพธิ์นิมิต
- หลวงปู่เหรียญ วัดอรัญบรรพต
- หลวงพ่อพุธ วัดป่าสาลวัน
- พระอาจารย์วัน วัดถ้ำอภัยดำรงธรรม
- พระอาจารย์สมชาย วัดเขาสุกิม
- หลวงพ่อถิร วัดป่าเลไลย์
- หลวงพ่อสนิท วัดศีลขันธาราม
- หลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี
- พระอาจารย์ผ่อง วัดจักรวรรดิราชาวาส
- หลวงพ่อเส่ง วัดกัลยาณมิตร
- หลวงปู่ธูป วัดแค
- หลวงพ่อสา วัดราชนัดดาราม
- ฯลฯ
และ ได้นำเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษก พระสมเด็จนางพญา สก รุ่นพระราชทาน ในปี 2522 อีกครั้งหนึ่งโดยมีดรูบาอาจารย์ที่มาร่วมพิธีพุทธาภิเษกดังนี้
-หลวงปู่ศรีจันทร์ วัดศรีสุทธาวาส
-หลวงปู่ดูลย์ วัดศรีบูรพาราม
-หลวงปู่ชา วัดหนองป่าพง
-หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง
-หลวงพ่อแช่ม วัดดอนยายหอม
-หลวงพ่อจวน วัดหนองสุ่ม
-พระอาจารย์นอง วัดทรายขาว
-หลวงพ่อฤษีลิงดำ วัดท่าซุง
-หลวงพ่อสิริ วัดชนะสงคราม
-ฯลฯ
พุทธคุณปาฏิหาริย์รอดตาย
มวล สารมากมาย พระเกจิอาจารย์ที่เรืองวิทยาคมหลายรูป พุทธคุณด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม เจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง เรียกว่าครบทุกด้าน
มีประสบการณ์มากมายทั้งคนถูกรถยนต์ชนแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ หรือเคยมีบรรณาธิการข่าวต่างประเทศหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งถูกฟ้าผ่าตรงๆลงตัว พอดี สร้อยที่ห้อยพระหลอมละลาย แต่รอดตายดังปาฏิหาริย์ ประวัติชัดเจน |
| ราคาเปิดประมูล |
230 บาท |
| ราคาปัจจุบัน |
270 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!) |
| เพิ่มขึ้นครั้งละ |
20 บาท |
| วันเปิดประมูล |
อา. - 26 ต.ค. 2568 - 23:11:43 น. |
| วันปิดประมูล |
อ. - 28 ต.ค. 2568 - 00:22:01 น. (ปิดประมูลแล้ว) |
| ผู้ตั้งประมูล |
padmaavat (749)  
|