| ชื่อพระเครื่อง |
หุ่นพยนต์มนต์เขมร หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ วัดบ้านจะเนียง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เนิ้อมหาชนวนอุดผงพรายกุมาร ฝังตะกรุดเงิน |
| รายละเอียด |
หุ่นพยนต์มนต์เขมร หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ วัดบ้านจะเนียง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ หุ่นพยนต์มนต์เขมร หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ วัดบ้านจะเนียง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เนิ้อมหาชนวนอุดผงพรายกุมาร ฝังตะกรุดเงิน จัดสร้างเพียง 2999 ตน
พระคาถาในการปลุกบูชาพ่อหุ่นพยนค์🙏🏻
"โอม ปลุก มหาปลุก กุ จะ ปลุก ปู่ พยนต์ ด้วย เจ ติ อา กัง นา มะ พยนต์ นิโส สะอะ นามะเต"
พิธีปลุกเสก หุ่นพยนต์ มนต์เขมร หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ ณ อุโบสถ วัดจะเนียงวนาราม อ.กระสังข์ จ.บุรีรัมย์ วันพฤหัสที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2561
รายชื่อพระเถรานุเถระนั่งปรกอธิษฐานจิต
1.หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ วัดบ้านจะเนียง จ.บุรีรัมย์
2.หลวงปู่สวน ฐิตปญฺโญ วัดบ้านหนองไผ่ จ.บุรีรัมย์
3.หลวงปู่อุดมโชค นริสสโร วัดบ้านตระกวน จ.ศรีสะเกษ
4.หลวงปู่อุดมทรัพย์ สิริคุโต วัดเวฬุวัน จ.ศรีสะเกษ
5.หลวงปู่บุญหลาย ภูริปัญโญ วัดปุดเนียม จ.ศรีสะเกษ
วิธีในการปลุกเสก หลวงพ่อเมียน ได้แยกนำหุ่นพยนต์ มาปลุกเสกเดี่ยว โดยเรียกพรายหุ่นพยนต์ บรรจุเข้าไปในตัวหุ่นพยนต์ทุกตัว ตามหลักของกสิณ คือ ปลุกเสกให้เกิดอุคนิมิต โดยหนุนธาตุทั้งสี่ เรียกสูตร เรียกนาม เรียกจิต ให้มีฤทธิ์มีเดชใส่ขันธ์ห้า เรียกอาการ 32 โดยอนุโลมปฏิโลม และ เสกบรรจุลมปราณหายใจให้กับ หุ่นพยนต์ตรึงรูปตรึงนาม เสกจน หุ่นพยนต์ เคลื่อนไหวได้เรียกดวงจิตของ หุ่นพยนต์ ให้มีฤทธิ์มีตัวตน
หุ่นพยนต์อาคม มีอานุภาพในการ เรียกโชคลาภ เรียกเงินเรียกทอง เมตตามหานิยม เน้นขับไล่สิ่งอัปมงคลอำนาจชั่วร้ายและภูติผีปีศาจ กันคุณไสย ลมเพลมพัด กันและแก้ของไม่ดี บูชาไว้ติดตัวได้หญิงและชาย บูชาไว้ในรถ สำนักงานร้านค้าเฝ้าเรือกสวนไร่นา กันขโมย ปกป้องกันภัยให้แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง ปกป้องคุ้มครองภัยอันตรายต่างๆ |
| ราคาเปิดประมูล |
350 บาท |
| ราคาปัจจุบัน |
370 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!) |
| เพิ่มขึ้นครั้งละ |
20 บาท |
| วันเปิดประมูล |
จ. - 03 พ.ย. 2568 - 09:05:04 น. |
| วันปิดประมูล |
อ. - 04 พ.ย. 2568 - 14:25:10 น. (ปิดประมูลแล้ว) |
| ผู้ตั้งประมูล |
Lekgunner (8.2K)  
|