| ชื่อพระเครื่อง |
ขุนแผนพรายพูนทรัพย์ ครูบากฤษดา กรรมการฝังพลอย เคาะเดียว |
| รายละเอียด |
องค์นี้เป็นเนื้อเหลืองพิเศษ ฝังพลอย มวลสารจะเข้มข้นกว่าเนื้อขาว จำนวนสร้างประมาณแค่100องค์ ไม่ควรพลาดอย่างแรงเลยครับรุ่นนี้
ขุนแผนองค์นี้มีพรายสามตนคือ พรายกมกาณ พรายจันร์หอม และพรายแม่วันดี พรายต่างเหล่านี้มีความเฮี้ยนมาก(ถูกฆ่าตาย,ตายท้องกลม และฆ่าตัวตาย) และ ผสมมวลสารอาถรรพ์ ต่างๆอีกมากโดยอาจารย์เม้งขุนแผน ครูบากฤษดา และ อาจารย์ชาวพม่าร่วมปลุกเสก จนพรายสามตนสงบยอมมาสร้างบุญสร้างกุศลแก่ผู้บูชาครับ และพรายชุดนี้จัดว่าสุดยอดในสายของท่านอาจารย์เม้ง ขุนแผน ที่ต่างคนต่างเก็บเงียบ
พุทธคุณพระขุนแผนของท่านนั้น แรงด้านมหาเสน่ห์ มหานิยม โชคลาภ มวลสารของ พระขุนแผนพรายพูนทรัพย์ นี้ประกอบไปด้วย มวลสารทางมหาเสน่ห์และโชคลาภล้วนๆ เช่น ว่านกาฝากรัก กาฝากมะยม เครือเถาว์หลง เสน่ห์ขุนแผน นางคุ้ม สาวหลง พลูสองหาง ดินป่าช้า 2 จังหวัด สายสิญจน์มัดตราสังข์ น้ำมันพรายจันหอม(ครูบากฤษดา มอบให้) น้ำมันพรายวันดี (อาจารย์ชัช มอบให้) น้ำมันพรายกมลกาณ (อาจารย์ตี๋ มอบให้) ว่าน เงินไหลมา ว่านการะกันถี ตัวผู้ ตัวเมีย ข้าวสารดำ บุษราคัม ทับทิม ฉะนั้น พระขุนแผนพรายพูนทรัพย์ จึงดีเด่นทางมหาเสน่ห์ มหา นิยม โชคลาภ พระขุนแผนชุดนี้มวลสารจึงไม่เป็นลอง สำนักใดและพิเศษกว่า คือ ผงที่ใช้คลุกน้ำมันพราย
พระขุนแผนพรายพูนทรัพย์ ก่อเกิดประสบการณ์มากมายจริงๆครับ ทั้งทางด้าน เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ สาวรัก สาวหลง โชคลาภมีมาไม่เคยขาด และยังมีประสบการณ์ ทางด้านคงกระพันชาตรี และมหาอุด ด้วย เรียกว่าครบเครื่อง มีพุทธคุณสูงทุกทาง |
| ราคาเปิดประมูล |
950 บาท |
| ราคาปัจจุบัน |
1,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!) |
| เพิ่มขึ้นครั้งละ |
50 บาท |
| วันเปิดประมูล |
ส. - 08 พ.ย. 2568 - 14:02:44 น. |
| วันปิดประมูล |
อา. - 09 พ.ย. 2568 - 14:30:02 น. (ปิดประมูลแล้ว) |
| ผู้ตั้งประมูล |
Nut20 (981)  
|