(0)(0)
ชุด 3 องค์...หนุมานชาญฤทธิ์ เนื้อทองเทพประทาน รุ่นสร้างโบสถ์ ปี 2556 หลวงปู่เฉลิม วัดบุญนาคประชาสรรค์ จ.สมุทรสงคราม พร้อมซองรูปเดิมจากวัด








รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต





ชื่อพระเครื่อง ชุด 3 องค์...หนุมานชาญฤทธิ์ เนื้อทองเทพประทาน รุ่นสร้างโบสถ์ ปี 2556 หลวงปู่เฉลิม วัดบุญนาคประชาสรรค์ จ.สมุทรสงคราม พร้อมซองรูปเดิมจากวัด
รายละเอียด ชุด 3 องค์...หนุมานชาญฤทธิ์ เนื้อทองเทพประทาน รุ่นสร้างโบสถ์ ปี 2556 หลวงปู่เฉลิม วัดบุญนาคประชาสรรค์ จ.สมุทรสงคราม พร้อมซองรูปเดิมจากวัด สภาพระตามรูปที่ลงทุกประการ (ขนาดประมาณ 3.7 x 2 ซม.)

หนุมานชาญฤทธิ์ ปี 2556
หลวงปู่เคยสร้างหนุมานชาญกำแหง แผลงฤทธิ์พิชิตชัย ใครได้ไว้บูชาต่างเกิดประสบการณ์ป้องกันศาสตราได้ทุกชนิด อริที่คิดผิดใจกันก็ต่างหันมาคุยด้วยอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เคยมีคนเกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพชนยับ ตัวโดนอัดติดกับต้นไม้ แต่ร่างกายกลับไม่เป็นอะไรเลยก็มีมาแล้ว หนุมานรุ่นก่อนทหารใต้นิยมใช้กันมาก เพราะรอดตายจากทั้งลูกปืน ทั้งลูกระเบิดก็เคยเกิดขึ้นกันมาแล้ว อย่างนี้ถ้าไม่เรียกว่าแจ๋วจริง ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไร

มาคราวนี้หลวงปู่ทุ่มจิตลงวิชาดี เสกยอดพญาลิงเผือก “ หนุมานชาญฤทธิ์ ” เอาไว้คอยปกปักรักษาคุ้มกายให้ชีวิต รอดพ้นจากภยันตรายร้ายในทั้วปวง หนุมานนี้มีฤทธิ์หนุนดวง ยกชะตาจากต่ำให้กลับสูง นำข้าราชการ ทั้งทหาร ตำรวจหรือรัฐวิสาหกิจ ให้มีชีวิตหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า มียศถาบรรดาศักดิ์อันมากล้นโดยเร็วไว ได้เป็นนายร้อย นายพัน นายพลโดยเร็ววัน พ่อค้าแม่ขาย นักธุรกิจ นายห้าง เจ้าของร้าน พนักงานบริษัท จักปรากฏความเจริญรุ่งเรืองอย่างเด่นชัด ทั้งเลื่อนขั้นไว ทั้งได้บารมีมาก ทำอะไรก็สำเร็จ ทำอะไรก็ลุล่วง มีดวงหน้าที่การงานที่รุ่งโรจน์ได้ไวอย่างไม่น่าเชื่อ

หากใครที่มักเดินทาง ติดต่องานในต่างถิ่นควรมีไว้บูชา เพราะหนุมานชาญฤทธิ์ที่หลวงปู่ประสิทธิ์ผล จักดลให้ท่านแคล้วคลาดปลอดภัยในการเดินทาง สารพัดกันสรรพภัยร้ายได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ เภทภัยร้าย แม้แต่เสนียดจัญไร มนต์ต่ำ ของดำที่กลัวใครทำใส่ ก็สามารถกันได้อย่างไม่ยากเย็น ซึ่งเรื่องเหล่านี้ก็เคยปรากฏเด่นชัดกันมาก่อนหน้า ว่าหลวงปู่เฉลิมรูปนี้ เสกหนุมานได้ถึงจริง ขลังมาก มีตัวตน สำแดงฤทธิ์เดชได้ อย่างไม่ต้องสงสัย ประสบการณ์ต่างๆมีมากมายสาธยายไม่หมด รุ่นก่อนหมดจนหาของกันไม่ได้ ลูกศิษย์เล่นหากันองค์ล่ะหลายพัน ของดีๆการันตีเยี่ยมขนาดนี้ ใครไม่มีไว้บูชาก็บ้าแล้ว หลวงปู่สร้างไว้ได้เพียง 2 เนื้อ คือ....

1. เนื้อตะกั่วสังขวานรผสมยันต์หนุมาน 9 กำลัง สร้างไว้ได้เพียง 210 องค์ บูชา 600 บาท
2.เนื้อทองเทพประทาน สร้างไว้ได้เพียง 499 องค์ บูชา 500 บาท

+++ รับประกันแท้ตามกฎ +++
+++ โปรดพิจารณาที่รูปพระก่อนร่วมประมูล ยึดถือกฎกติกาเว็ปเป็นที่สุดเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาทั้งสองฝ่าย
+++ ขออนุญาต *** ไม่ตอบท่านที่สอบถามราคาตั้งปิดมาทาง mail .box หรือ โทรศัพท์ เข้ามา *** เพราะมีราคาตั้งปิดที่แน่นอนไว้อยู่แล้ว ซื้อไหวที่ราคาเท่าไหร่ เคาะราคาเท่าที่คุณไหวได้เลยครับ
+++ ปิดประมูลหากโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งยอดเงิน วันที่โอน ชื่อที่อยู่ ( เฉพาะมีการเปลี่ยนที่ส่ง ) ทาง mail .box ของทางเว็ป G ด้วยนะครับ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการจัดส่ง
+++ ท่านที่ชนะการประมูล รบกวนโอนเงินภายใน 7 วัน หลังจากปิดประมูล ตามกฎของจีพระ
+++ ปิดประมูลพระ ราคาไม่ถึง 500.- จัดส่งแบบลงทะเบียนครับ ( ถ้าจะให้ส่ง EMS โอนเพิ่ม 30 บาทจากราคาที่ปิดประมูลครับ )
+++ ปิดประมูลพระ ราคา 500.- ขึ้นไป จัดส่งแบบ EMS ครับ
+++ ส่งไปรษณีย์ทุกวัน จันทร์ - เสาร์ ( เว้นวันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ )
+++ กราบขอบพระคุณทุกๆท่านที่ร่วมประมูลครับ
ราคาเปิดประมูล 300 บาท
ราคาปัจจุบัน 330 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ 30 บาท
วันเปิดประมูล อา. - 21 ธ.ค. 2568 - 18:56:01 น.
วันปิดประมูล อ. - 23 ธ.ค. 2568 - 05:32:19 น. (เหลือเวลา 22 ชั่วโมง 15 นาที)
ผู้ตั้งประมูล ภพเมืองสรรค์ (6.4K)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 อา. - 21 ธ.ค. 2568 - 18:56:41 น.



ข้อมูลเพิ่มเติม


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 อา. - 21 ธ.ค. 2568 - 18:56:55 น.



ข้อมูลเพิ่มเติม


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 อา. - 21 ธ.ค. 2568 - 18:57:07 น.



ข้อมูลเพิ่มเติม


ข้อมูลเพิ่มเติม 4 อา. - 21 ธ.ค. 2568 - 18:57:19 น.



ข้อมูลเพิ่มเติม


ข้อมูลเพิ่มเติม 5 อา. - 21 ธ.ค. 2568 - 18:57:40 น.



.


 
ราคาปัจจุบัน :     330 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     30 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 ผู้เสนอราคาราคาเวลา
  teeihg01 (681)(1) 330 บาท จ. - 22 ธ.ค. 2568 - 05:32:19 น. (ถึงราคาขั้นต่ำแล้ว)

Copyright ©G-PRA.COM
www1