(0)
(0)
!! ยุคต้น สวยแชมป์ !! ... พระชัยวัฒน์ ญาท่านสวน ฉนฺทโร ปี 40 วัดนาอุดม อุบลราชธานี ( สภาพสวย โค๊ดเต็มใบ พระนอนกล่องเดิม )
รายงานผลโหวต
จากรูปพระแท้
0%
[0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง
0%
[0]
จากรูปพระเก๊
0%
[0]
พระดูยากจากรูป
0%
[0]
จำนวน
โหวต
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ผู้โหวตจะต้องโหวตพระแท้หรือเก๊พร้อมทั้งเหตุผลในการโหวตแท้เก๊เท่านั้น
ห้ามสมาชิกแสดงว่าคิดเห็นอื่นๆ
มิฉะนั้นท่านจะถูกพิจารณาตามกฏกติกาการโหวต
จากรูปพระแท้
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง
จากรูปพระเก๊
พระดูยากจากรูป
ความคิดเห็น :
กรุณารอสักครู่...
ชื่อพระเครื่อง
!! ยุคต้น สวยแชมป์ !! ... พระชัยวัฒน์ ญาท่านสวน ฉนฺทโร ปี 40 วัดนาอุดม อุบลราชธานี ( สภาพสวย โค๊ดเต็มใบ พระนอนกล่องเดิม )
รายละเอียด
หลวงปู่ญาท่านสวน ฉนฺทโร นามนี้ในปัจจุบันน้อยคนที่จะไม่รู้จักท่าน ด้วยประสบการณ์ในวัตถุมงคลที่ท่านได้อธิฐานจิตปลุกเสกไว้อย่างเข้มขลัง จนเกิดประสบการณ์มากมาย จนทำให้สื่อหลายสำนักได้นำประวัติ และวัตถุมงคลของท่านมาลงอย่างแพร่หลาย และที่สำคัญ หลวงพ่อคูณ ปริสฺทโธ แห่งวัดบ้านไร่ ยังเอ๋ยปากถึงความเก่งของหลวงปู่ญาท่านสวน หรือแม้กระทั่ง หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ยังเอ๋ยกับลูกศิษย์ ถึงว่า หลวงปู่ญาท่านสวน ว่าหลวงปู่ญาท่านสวนเป็นพระอรหันต์ และยังมีการกล่าวถึงอีกมากมาย
(ข้อมูลเพิ่มเติม หาอ่านได้จากหนังสือ อนุสรณ์ในงานบำเพ็ญกุศล พระครูอาทรพัฒนคุณ ญาท่านสวน ฉนฺทโร)
=> หลวงปู่ญาท่านสวน ฉนฺทโร ท่านสร้างวัตถุมงคลแต่ละครั้งจำนวนไม่มาก แต่เน้นพิธีกรรมที่ถูกต้องตามหลักโบราณ ดังนั้น วัตถุมงคลใดที่ผ่านการอธิฐานจิตจากท่าน จึงสามารถเชื่อมั่นในพุทธคุณได้อย่างสนิทใจ เรียกว่า ดังเพราะประสบการณ์ล้วน ๆ
=> วัตถุมงคล ญาท่านสวน ฉนฺทโร ตามภาพ จัดสร้างใน ปี 40 ปีเดียวกับพระกริ่งอุปคุต ชนะมาร โดยพิธีนี้ บางท่านเรียก รุ่น แซยิด ... วัตถุประสงค์ในการจัดสร้างเพื่อ สร้างหอระฆัง ให้กับทางวัด โดยมีพิธีพุทธาภิเษกในวันที่ 5 ธันวาคม 2540 ซึ่งวัตถุมงคลที่จัดสร้างในวาระนี้ ประกอบด้วย พระกริ่ง พระชัยวัฒน์ พระยอดธง เหรียญจอบ เหรียญรูปเหมือน และ แหวน ... องค์ตามภาพ สภาพสวย โค๊ดชัด พระนอนกล่องเดิม ๆ จากวัด เลยครับ
รับประกันความแท้ 100% ตามกฎกติกา G-PRA ทุกประการ
ปิดประมูลไม่ว่าเท่าใด จัดส่งไปรษณีย์ไทย EMS ด่วน ทุกรายการครับ
ราคาเปิดประมูล
300 บาท
ราคาปัจจุบัน
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --
เพิ่มขึ้นครั้งละ
20 บาท
วันเปิดประมูล
จ. - 23 มี.ค. 2569 - 18:03:19 น.
วันปิดประมูล
พฤ. - 02 เม.ย. 2569 - 18:03:19 น. (เหลือเวลา 3 วัน 12 ชั่วโมง 25 นาที)
ผู้ตั้งประมูล
บอยพระเครื่อง
(
1.5K
)
(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1
จ. - 23 มี.ค. 2569 - 18:03:54 น.
!! วัตถุมงคล ยุคต้น สร้างปีเดียวกับ พระกริ่งอุปคุต ชนะมาร !!
=> พระชัยวัฒน์ ญาท่านสวน ฉนฺทโร พิธี ปี 2540 (พระนอนกล่อง สวย เดิม ๆ) หายากครับ นาน ๆ จะเห็นสักองค์ ... องค์นี้ สวยมาก ๆ โค๊ดเต็มใบชัด ๆ พระนอนกล่องเดิม ๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม 2
จ. - 23 มี.ค. 2569 - 18:04:18 น.
=> โบวชัวร์ ที่ผมเก็บไว้ ตั้งแต่ เปิดจอง ปี 40 ..... ข้อมูล การจัดสร้าง ชัดเจน ครับ
ข้อมูลเพิ่มเติม 3
จ. - 23 มี.ค. 2569 - 18:04:36 น.
=> ข่าวดัง จากหน้าหนังสือ ... สรีระสังขาร หลวงปู่ญาท่านสวน ฉนฺทโร นอกจากจะไม่เน่าเปื่อย เหมือนท่านนอนหลับไป ... แต่ขณะนี้ สรีระของหลวงปู่ท่าน กลับกลายเป็น สีทอง สาธุ
ข้อมูลเพิ่มเติม 4
จ. - 23 มี.ค. 2569 - 18:04:52 น.
=> วัตถุมงคลของหลวงปู่ญาท่านสวนนั้น เป็นดั่งแก้วสารพัดนึก ปราถนาสิ่งใดก็จะได้ในสิ่งนั้น ( คำบรรยาย จากนิตยสารพระเครื่องฉบับหนึ่ง กล่าวถึงวัตถุมงคล หลวงปู่ญาท่านสวน ฉนฺทโร )
=> ขอกราบเผยแพร่บารมี ญาท่านสวน ฉนฺทโร วัดนาอุดม จ.อุบลราชธานี
* หากท่านได้ศึกษาประวัติ หลวงปู่ ท่านจะเข้าใจว่า ..... ว่า ทำไม วัตถุมงคลของหลวงปู่ จึงเป็นที่ต้องการ และเมื่อบูชาแล้วเกิด ประสบการณ์
คลิปวิดีโอที่ 1 https://youtu.be/ofk7w-UP4BE?si=yu_ITAP2B3rgp96S
คลิปวิดีโอที่ 2 https://www.youtube.com/watch?v=PZ7Dz-jYt3M
คลิปวิดีโอที่ 3 https://www.youtube.com/watch?v=67xQB36ZmlE
ราคาปัจจุบัน :
300 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :
20 บาท
!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!
(0)
ประวัติการเสนอราคา
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --
www1
Copyright ©G-PRA.COM