(0)
(0)
สมเด็จหลังพระสิวลี วัดราชนัดดา ปี15 หลวงพ่อกวย ปลุกเสก (เนื้อโซนสีน้ำตาลออกแดง หายากมาก)
รายงานผลโหวต
จากรูปพระแท้
0%
[0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง
0%
[0]
จากรูปพระเก๊
0%
[0]
พระดูยากจากรูป
0%
[0]
จำนวน
โหวต
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ผู้โหวตจะต้องโหวตพระแท้หรือเก๊พร้อมทั้งเหตุผลในการโหวตแท้เก๊เท่านั้น
ห้ามสมาชิกแสดงว่าคิดเห็นอื่นๆ
มิฉะนั้นท่านจะถูกพิจารณาตามกฏกติกาการโหวต
จากรูปพระแท้
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง
จากรูปพระเก๊
พระดูยากจากรูป
ความคิดเห็น :
กรุณารอสักครู่...
ชื่อพระเครื่อง
สมเด็จหลังพระสิวลี วัดราชนัดดา ปี15 หลวงพ่อกวย ปลุกเสก (เนื้อโซนสีน้ำตาลออกแดง หายากมาก)
รายละเอียด
สภาพสวยมาก เดิมๆ เนื้อเข้มๆแก่มวลสาร เนื้อโซนสีน้ำตาลออกแดง หายากมาก
สุดคลาสลิค พิมพ์เอวใหญ่ มีกำไร นิยม
+++++++++++++++++++++
พระสมเด็จหลังพระสิวลี พิมพ์ใหญ่ เอวใหญ่ ข้อมือมีกำไร ( นิยม ) หลวงพ่อกวย ชุตินธโร วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท ปี พ.ศ.2515
จัดสร้างเมื่อปี พ.ศ.2515 โดยพระมหาโกเมส แห่งวัดราชนัดดา ซึ่งมีความสนิทกับท่านพระธรรมรัตนากร (หลวงพ่อใหญ่ เจ้าอาวาสวัดพระพุทธบาท เจ้าคณะจังหวัดสระบุรีในขณะนั้น) วัตถุประสงค์หนึ่งเพื่อแจกแก่ผู้ที่เข้ามาแสดงมุตาจิตที่ท่าน ได้เลื่อนสมณะศักดิ์ และส่วนหนึ่งนำมาจำหน่ายแก่ประชาชนที่มานมัสการรอยพระพุทธบาทในราคาองค์ละสิบบาท เมื่อทำการกดพิมพ์พระเป็นจำนวนพอแก่ความต้องการแล้ว ท่านได้จัดพิธีพุทธาภิเษกอย่างยิ่งใหญ่และได้นิมนต์พระเกจิอาจารย์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมอธิษฐานจิต พระรุ่นนี้หลวงพ่อกวยได้นำพระบางส่วนกลับไปจำนวนหนึ่งด้วย พระรุ่นนี้นับว่าเป็นของดีพิธีใหญ่ มวลสารเยี่ยม เกจิเก่า ดีครบสูตรพุทธคุณทุกทาง
รายนามพระคณาจารย์ที่ร่วมพุทธาภิเษก
- หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
- หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม
- หลวงพ่อพริ้ง วัดโบสถ์โกร่งธนู
- หลวงพ่อหน่าย วัดบ้านแจ้ง
- หลวงพ่อเชื้อ วัดใหม่บำเพ็ญบุญ
- พระราชอุทัยกวี (หลวงพ่อพุธ)เจ้าคณะจังหวัดอุทัย
- หลวงปู่นาค วัดหนองโปร่ง
- หลวงพ่อสุวรรณ วัดเขาบ่มกล้วย เป็นต้น
พระสมเด็จหลังพระสิวลี พิมพ์เอวใหญ่ ( นิยม ) ตำหนิที่ขาดไม่ได้ ก็คือ ข้อพระหัตถ์ซ้ายจะมีกำไล สร้างไว้เหมือนเป็นอุปเท่ห์ให้คนที่บูชา มีแต่กำไร ทำมาค้าขึ้น พุทธคุณด้านโภคทรัพย์เป็นเยี่ยม พระพิมพ์เอวเล็ก องค์พระด้านหน้า บริเวณข้อพระหัตถ์ข้างซ้ายมือองค์พระ จะปรากฏเส้นปลายจีวร ในพิมพ์ ที่เซียนพระสายหลวงพ่อกวย เรียกว่า มีกำไล ทุกองค์ และเห็นชัดเจน ในองค์ ที่สวย สภาพเดิม คล้ายเป็นอุบายธรรม ที่ท่านแสดงให้เห็นว่า ท่านปลุกเสกพระพิมพ์นี้ ให้มีพุทธคุณด้านโภคทรัพย์สูง ทำมาหากินดี มีกำไร ไม่มีขาดทุน โชคลาภ ทำมาหากินขึ้นดี อีกด้วยและ พระสิวลีด้านหลัง พิมพ์เอวเล็ก จะมีขอบสองขอบ และอักขระ นะชาลิติ ปรากฏอยู่ สี่มุม
พระสมเด็จหลังพระสีวลี หลวงพ่อโกเมส วัดราชนัดดา คณะ 6 จัดสร้างปี พ.ศ. 2515 สร้างถวายหลวงพ่อกวย พร้อมเกจิร่วมปลุกเสกพิธีใหญ่ พระชุดนี้จัดสร้างพร้อมกับพระที่เราคุ้นเคยกันดี คือ พระสมเด็จโรยพลอย , พระสมเด็จหลังปรุหนัง ,สมเด็จสองหน้าโรยพลอย และพระสมเด็จชุดวัดพระพุทธบาทสระบุรี ( สมเด็จหลังจุลมงกุฏ สมเด็จพระพุทธบาทประชารักษ์ ) หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม มาร่วมพิธีด้วยในการสร้างพระในคราวนี้ จึงเล่นหาว่าเป็นพระหลวงพ่อกวยเสก พระชุดนี้ถือว่า เป็นของดีราคาถูก มีประวัติการสร้างที่แน่นอน ถือเป็นพระนอกวัด ( วัดโฆสิตาราม ) ที่หลวงพ่อกวยท่านเสก น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่ง
หากท่านอยากจะได้พระสมเด็จที่มีพุทธคุณสูง อำนวยความเจริญ รุ่งเรือง พลิกชะตาชีวิต แก่ผู้บูชา ทำให้ค้าขายขึ้น ประกอบกิจการงานใด ๆ ก็ เจริญ รุ่งเรือง เป็นเมตตา มหาลาภ แก่คนทั่วไป อยากจะแนะนำให้ท่านรีบหาพระสมเด็จของหลวงพ่อกวย พิมพ์หลังพระสิวลี ไว้บูชากัน
ราคาเปิดประมูล
1,100 บาท
ราคาปัจจุบัน
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --
เพิ่มขึ้นครั้งละ
100 บาท
วันเปิดประมูล
อา. - 10 พ.ค. 2569 - 22:32:26 น.
วันปิดประมูล
ส. - 16 พ.ค. 2569 - 22:32:26 น. (เหลือเวลา 4 วัน 13 ชั่วโมง 23 นาที)
ผู้ตั้งประมูล
SUTTHIARKAN10
(
396
)
(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1
อา. - 10 พ.ค. 2569 - 22:32:53 น.
สวยมากๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม 2
อา. - 10 พ.ค. 2569 - 22:33:15 น.
สวยมากๆ
ราคาปัจจุบัน :
1,100 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :
100 บาท
!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!
(0)
ประวัติการเสนอราคา
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --
www1
Copyright ©G-PRA.COM