(0)
วัดใจ...เคาะเดียว...แพะเขาควายแกะ...ลพ.อ่ำ วัดหนองกระบอก ศิลป์ยืนบนหน้าผา สุดยอดพุทธคุณ แท้ดูง่าย พร้อมเลี่ยมทองลงยาสุโขทัย


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องวัดใจ...เคาะเดียว...แพะเขาควายแกะ...ลพ.อ่ำ วัดหนองกระบอก ศิลป์ยืนบนหน้าผา สุดยอดพุทธคุณ แท้ดูง่าย พร้อมเลี่ยมทองลงยาสุโขทัย
รายละเอียดก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนนะครับ.......ว่าช่างที่แกะแพะให้หลวงปู่อ่ำ........มีกันทั้งหมด 5 คนครับ ( ชาวบ้านเรียกกันว่า 5 เสือวัดหนองกระบอกครับ) ทั้ง 5 คนมีชื่อว่า
1 ลุงพลับ.....( หรือครูพลับนั่นเองครับ )....หลวงปู่อ่ำบอกท่านกล่าวว่าครูพลับแกะแพะได้เหมือนแพะตัวจริงคล้ายกับมันมีชีวิตจริงเพราะฉนั้นแพะของลุงพลับจึงได้รับความนิยมกันมาแต่โบราน.......ลุงพลับท่านแกะแพะได้สวยเนียน.....และศิลป์คล้ายๆกันหมดทุกตัวครับ
2 ลุงเคือง..........ลุงเคืองเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับลุงพลับข้อนข้างที่จะสนิทสนมกันมากครับ
3 ลุงอินท์.............หรือตาอินท์ท่านก็มาช่วยแกะแพะให้หลวงปู่อ่ำ
4 ลุงผัน...........หรือตาผันท่านก็เป็นช่างที่มาช่วยหลวงปู่อ่ำแกะแพะครับ
5 ปลัดเจริญ......... หรือตาเจริญท่านนี้ก็เป็นช่างที่มาช่วยแกะแพะให้หลวงปู่อ่ำครับ
แพะหลวงปู่อ่ำ วัดหนองกระบอก....ของท่านยังมีพุธคุณที่โดดเด่นอีกด้านนะครับที่ชาวบ้านต่างกล่าวขาลเล่ากันจนหนาหูก็คือ...สมัยก่อนใครที่ดวงตก.....หรือมีรางไม่ดี หรือไม่ว่าจะฝันร้ายทั้งปวง ล้วน แล้วแต่ที่เข้าไปหาหลวงปู่อ่ำ,,,,ท่านก็จะรดน้ำมนต์ให้....แล้วพอจะกลับท่านก็จะให้แพะติดตัวไป.....และท่านก็จะพูดว่า,,,,,,,,,,,ถ้ามีอะไรที่ไม่ดี.....ก็ให้แพะรับไปก่อน......เหตุนี้ครับชาวบ้านใครที่มีแพะของหลวงปู่อ่ำก็จะต้องนำมาพกติดตัวไว้เป็นประจำครับ

ตัวนี้เส้นเสี่ยนชัดเจน แท้ดูง่าย ดีทางด้านเมตตา ทำมาค้าขายดีมากครับ พิจารณาให้ดีก่อนเคาะ เครื่องรางทางเวปG ยังไม่รับออกบัตรให้นะครับ แต่รับประกันเขาควายแท้ๆ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน60,100 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูล - 01 เม.ย. 2559 - 18:40:37 น.
วันปิดประมูล - 02 เม.ย. 2559 - 19:09:35 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลcoldplay (2616)(1)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     60,100 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Hook2 (5239)

 

Copyright ©G-PRA.COM