(0)
ต้องมีแล้วครับ*//เกิดมาลุยก็ลุยกันของ11บาทวัดใจ>แจกแหลก แถมซอง 1 ใบสุด กล้องส่องระดับไฮเอนด์*Nikon XP10x ๋japan แท้ๆ บอดี้ออกแบบได้เยี่ยมที่สุดใหม่เอี่ยมแกะกล่องพร้อมคู่มือครบถ้วนกระ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องต้องมีแล้วครับ*//เกิดมาลุยก็ลุยกันของ11บาทวัดใจ>แจกแหลก แถมซอง 1 ใบสุด กล้องส่องระดับไฮเอนด์*Nikon XP10x ๋japan แท้ๆ บอดี้ออกแบบได้เยี่ยมที่สุดใหม่เอี่ยมแกะกล่องพร้อมคู่มือครบถ้วนกระ
รายละเอียด....ช่วงนี้อาจติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ เพราะโทรศัพท์มือถือหล่นน้ำ กรุณาใช้การติดต่อทางเมล์แทนนะครับ ผมต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ครับ

**************************************
ราคาวัดใจ แบบนี้ มีที่เดียวครับ หมดแล้วก็หมดกันเลยครับ

the end*//*****Nikon XP ใหม่ล่าสุด...มีแถมซอง 1 ใบสุดคุ้ม สำหรับของดีๆชิ้นนี้ วันนี้เป็นไงก็เป็นกัน ลองกล้องไฮคลาสอีกซักตัว ตามห้างและราคาตลาดทั่วไปขายกันกระฉูด 3500 ขึ้นไป งามวงศ์วานซัดไปเกือบ 4000 บาท แต่ที่นี่แค่ 1 บาท วัดใจ ขอลุ้นให้พี่ๆ ตัดสินว่าราคาคุณภาพควรอยู่ที่ใด ห้ามพลาดนะครับ เพราะอาจเป็นครั้งเดียวจริงๆ กับของราคาสูงแบบนี้
กล้องยอดนิยมสุดๆครับชั่วโมงนี้ ทั้งส่องพระ ส่องเพชร เป็นเพราะว่าออกแบบบอดี้ได้สุดยอด สวยงาม ทนทานและใช้วัสดุเกรดเยี่ยมมาผลิต ประกอบกับคุณภาพเลนส์ก็ไม่เป็นสองรองใคร กับสายการผลิตคุณภาพจากญี่ปุ่น สุดยอดแบรนด์กล้องระดับมืออาชีพยี่ห้อดังของโลก ลองไปสอบถามตามตลาดพระ หรือห้างชั้นนำทั่วไป ได้ว่าราคาขายกันกระฉูดขนาดไหน ผมขายมาเป็นจำนวนมากแล้ว ลูกค้าต่างยกนิ้วให้ ได้เปรียบในด้านความใส นิ่ง และสว่างดีมาก ซึ่งจัดอยู่ในระดับไฮคลาส สินค้าดี มีคุณภาพที่อยากแนะนำให้ใช้ครับ
**ส่องมาราธอนสบาย บอดี้สีดำตัดโลโก้สีเงินผลิตจากวัสดุเอกลักษณ์เฉพาะของนิคอน เก็บงานได้ปราณีตละเอียดจริงๆ งดงามสุดบรรยาย ตัวเดียวจบ ส่องตลอดชีพ ถ้าไม่หายซะก่อนนะครับ

*สินค้าใหม่แกะกล่อง คู่มือครบครัน*

โอนเงินเรียบร้อย ตามยอดที่ประมูลได้ หรือถ้าได้หลายรายการโอนเป็นยอดรวมมาได้เลยครับ ผมอัปสมุดเป็นประจำครับ แล้วกรุณาเมล์แจ้งที่หน้าเวปครับ ช่วงดึกผมจะมาตอบครับ

*รับประกันความแท้ 100% ของปลอมคืนเงินเต็มครับ*

เราบริการด้วยความซื่อสัตย์ เน้นประทับใจ และไม่แพง ชื่อ ปรารถนา เจ้าเก่า เป็นประกัน
***ผู้ประมูลได้กรุณาติดต่อโอนเงินภายใน 7 วัน(หลังจาก 7 วันไม่มียอดเงินเข้าบัญชีหรือไม่ได้รับการติดต่อE-mail ผมขอยกเลิกรายการนะครับ)และจัดส่งสินค้าภายใน7วันหลังได้รับเงิน

พร้อมซองอย่างดีสีดำตัดเย็บอย่างปราณีตปรารถนาเจ้าเก่าแนะนำของดี

โอนเงินเรียบร้อย ตามยอดที่ประมูลได้ หรือถ้าได้หลายรายการโอนเป็นยอดรวมมาได้เลยครับ ผมอัปสมุดเป็นประจำครับ แล้วกรุณาเมล์แจ้งที่หน้าเวปครับ ช่วงดึกผมจะมาตอบ
ราคาเปิดประมูล1 บาท
ราคาปัจจุบัน2,411 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูล - 30 ก.ย. 2551 - 01:27:20 น.
วันปิดประมูล - 01 ต.ค. 2551 - 03:52:11 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลprattt (3870)(17)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 30 ก.ย. 2551 - 01:28:18 น.
.


สวยงามกำลังพอเหมาะพอดีมือ น้ำหนักเบา ส่องนานๆไม่เมื่อยมือ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 30 ก.ย. 2551 - 01:28:47 น.
.


ซองอย่างดี


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 - 30 ก.ย. 2551 - 01:29:08 น.
.


ก็ฝากกันไว้ใช้ครับ ชื่อนี้ขายของตรงไปตรงมา ไม่เคยหลอกใคร โกงใคร มีจัดส่งช้าไปบ้าง ต้องขออภัยครับ ตัวนี้เจอราคาตามห้างหรือร้านกล้องชั้นนำแล้วจะตกใจ เจอ4000 บาทแน่นอน
เคาะซื้อที่ผมยังไงก็ถูกกว่าและรับผิดชอบความแท้ให้สบายใจได้ครับ

ผมยังมีรายการให้ท่านเลือกซื้ออีกหลายรายการครับ ลองชมได้ครับ เพียงคลิ๊กที่ พระเครื่องทั้งหมด


 
ราคาปัจจุบัน :     2,411 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    เอ๋ผู้ชนะ (175)

 

Copyright ©G-PRA.COM