(0)
มาแล้วทิ้งไว้เป็นที่ระลึกวัดใจ>*ซื้อกันทั้งทีเล่นเลนส์ไฮเกรด ทูโทน ไม่ค่อยเจอกันนะครับ คุณภาพยี่ยมไม่เป็นสองรองใคร (เจอตามห้างพันขึ้น)KARL'S เยอรมัน รุ่นดี้โลหะ 2 โทน ขาhว-ดำ หุ้มยาง คุณภาพระดับแนวหน้
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องมาแล้วทิ้งไว้เป็นที่ระลึกวัดใจ>*ซื้อกันทั้งทีเล่นเลนส์ไฮเกรด ทูโทน ไม่ค่อยเจอกันนะครับ คุณภาพยี่ยมไม่เป็นสองรองใคร (เจอตามห้างพันขึ้น)KARL'S เยอรมัน รุ่นดี้โลหะ 2 โทน ขาhว-ดำ หุ้มยาง คุณภาพระดับแนวหน้
รายละเอียดช่วงนี้อาจติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ เพราะโทรศัพท์มือถือหล่นน้ำ กรุณาใช้การติดต่อทางเมล์แทนนะครับ ผมต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ครับ

**************************************
ราคาวัดใจ แบบนี้ มีที่เดียวครับ หมดแล้วก็หมดกันเลยครับ


กล้องคุณภาพสูงระดับแนวหน้า ราคามันส์ บอดี้ทูโทนหาดูยากครับ มีตัวเดียวครับ*ห้ามพลาดนะครับ* กล้องส่องพระคุณภาพสูง KARL'S รุ่นบอดี้โลหะล้วนๆ(ทั้งตัว) ขาว-ดำ ไม่ค่อยเจอกันมากเท่าไหร่ครับสำหรับสีแบบนี้ และหุ้มยางธรรมชาติอย่างดี กันลื่น กันกระแทก ตัวกล้องน้ำหนักดี จับกระชับมือ งานมาตรฐานปราณีตมากๆ เป็นสินค้าของ W.GERMANY กำลังขยาย 10X เส้นผ่าศูนย์กลางเลนส์ 16 มม.เลนส์แบบ triplet เลนส์3ชั้น รุ่น 6333
...เนื้อเลนส์ทำจากแก้วอย่างดี มีการเคลือบผิวเลนส์ (ประกายม่วงฟ้าอ่อนๆ)แบบเดียวกับเลนส์กล้องถ่ายรูป จึงส่องได้สบายตามากๆ ครับ (รุ่นนี้ขึ้นห้างหรือที่ท่าพระจันทร์ ต้องพันอัปครับ)

*พร้อมซองหนัง 1 ใบ ครับ*

เราบริการด้วยความซื่อสัตย์ เน้นประทับใจ และไม่แพง ชื่อ ปรารถนา เจ้าเก่า เป็นประกัน

โอนเงินเรียบร้อย ตามยอดที่ประมูลได้ หรือถ้าได้หลายรายการโอนเป็นยอดรวมมาได้เลยครับ ผมอัปสมุดเป็นประจำครับ แล้วกรุณาเมล์แจ้งที่หน้าเวปครับ ช่วงดึกผมจะมาตอบครับ

***ผู้ประมูลได้กรุณาติดต่อโอนเงินภายใน 7 วัน(หลังจาก 7 วันไม่มียอดเงินเข้าบัญชีหรือไม่ได้รับการติดต่อE-mail ผมขอยกเลิกรายการนะครับ)และจัดส่งสินค้าภายใน7วันหลังได้รับเงิน

พร้อมซองอย่างดีสีดำตัดเย็บอย่างปราณีตปรารถนาเจ้าเก่าแนะนำของดี

โอนเงินเรียบร้อย ตามยอดที่ประมูลได้ หรือถ้าได้หลายรายการโอนเป็นยอดรวมมาได้เลยครับ ผมอัปสมุดเป็นประจำครับ แล้วกรุณาเมล์แจ้งที่หน้าเวปครับ ช่วงดึกผมจะมาตอบครับ
ราคาเปิดประมูล1 บาท
ราคาปัจจุบัน521 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูล - 05 ต.ค. 2551 - 01:23:38 น.
วันปิดประมูล - 06 ต.ค. 2551 - 01:32:39 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลprattt (3870)(17)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 05 ต.ค. 2551 - 01:24:12 น.
.


ทิ้งไว้เป็นที่ระลึก...พร้อมซองสวยงามเข้าชุด พร้อมลุยทุกสนาม


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 05 ต.ค. 2551 - 01:24:34 น.
.


เจอที่อื่นแพงมากครับ...แต่จัดให้ได้เอาไปใช้กันครับ ของดี ดีจึงบอกต่อ..เก็บได้เก็บเลยนะครับ รุ่นนี้ ผมปรารถนา เจ้าเก่ารับประกัน
ผมยังมีรายการลุ้น 11 บาท ให้ท่านมันส์อีกหลายรายการครับ ลองชมได้ครับ เพียงคลิ๊กที่ พระเครื่องทั้งหมดของผู้ตั้งประมูล


 
ราคาปัจจุบัน :     521 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    likeit (2476)

 

Copyright ©G-PRA.COM