(0)
ต้องได้นะครับกล้องHiGradeจิ๋วตัวสีดำเข้ม เลนส์ผิวม่วง แบบนี้เท่าไหรดี พึ่งได้มาเยี่ยม มีดีที่เลนส์ปิ๊งๆ แบบจิ๋วแจ๋วระดับสากล กล้องคุณภาพสูง Kruss 10x-12มม Doublet เลนส์ แก้วแท้ระดับเยี่ยม มาตรฐ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องต้องได้นะครับกล้องHiGradeจิ๋วตัวสีดำเข้ม เลนส์ผิวม่วง แบบนี้เท่าไหรดี พึ่งได้มาเยี่ยม มีดีที่เลนส์ปิ๊งๆ แบบจิ๋วแจ๋วระดับสากล กล้องคุณภาพสูง Kruss 10x-12มม Doublet เลนส์ แก้วแท้ระดับเยี่ยม มาตรฐ
รายละเอียด...ไม่ได้มากันบ่อย ดีจึงแบ่งกันครับ เลนส์เคลือบผิวม่วงอ่อน สบายตา แจ่ม สวย ทน จัดให้เลยครับ ไม่มานานแล้วบอดี้แบบนี้
----------------------------------------------------------
ท่านต้องมีแล้วครับรุ่นนี้ เพราะคุณภาพคับแก้ว
ช่วงนี้อาจติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ เพราะโทรศัพท์มือถือหล่นน้ำ กรุณาใช้การติดต่อทางเมล์แทนนะครับ ผมต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ครับ


มาแล้วครับ ไม่ได้มาบ่อยๆสำหรับเลนส์ผิวม่วงอ่อนแบบนี้ ...สินค้ายอดเยี่ยม เบสเซลล์เลอร์ ไฮเกรดแบบเล็กดีรสโต เลนส์ใส ออกแบบอย่างงาม ***ของดีก็ต้องแนะนำกันครับพี่..กับกล้องส่องพระคุณภาพสูง ขนาดจิ๋วที่สุด ยี่ห้อ Kruss เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทเยอรมัน กำลังขยาย 10x มาตรฐาน เส้นผ่าศูนย์กลาง 12 มม. เลนส์ผลิตจากแก้วแท้ คุณภาพสูง ดับเบิ้ลเลนส์ 2 ชั้น ขนาดกระทัดรัดเล็กน่ารัก น่าใช้ และน่าเก็บสะสมไว้ในคอลเลคชั่นของท่าน พอดีมือบอดี้โลหะล้วน สี ดำเข้มยอดนิยม ออกแบบบอดี้ได้สวยงามมาก เลนส์ใสปิ๊งผิวม่วงอ่อนๆๆ งามจับใจเลย คุณภาพล้วนๆ หาซื้อค่อนข้างยาก ถ้าพบเจอตามห้างชั้นนำขายกันกระฉูดเลยครับ ไม่มีราคาแบบนี้แน่นอน ที่นี่ที่เดียว ของจัดส่งถึงหน้าบ้าน

สินค้าใหม่ คุณภาพเยี่ยม ตัวเล็กและพิเศษมีซองแถมนะครับ มาพร้อมกล่องกระดาษเดิมๆ สุดคุ้ม ปรารถนา เจ้าเก่า รับประกันคุณภาพ ไม่ดีไม่ขาย****โอนเงินเรียบร้อย ตามยอดที่ประมูลได้ หรือถ้าได้หลายรายการโอนเป็นยอดรวมมาได้เลยครับ ผมอัปสมุดเป็นประจำครับ แล้วกรุณาเมล์แจ้งที่หน้าเวปครับ ช่วงดึกผมจะมาตอบครับ
ราคาเปิดประมูล1 บาท
ราคาปัจจุบัน241 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูล - 28 ต.ค. 2551 - 00:00:34 น.
วันปิดประมูล - 29 ต.ค. 2551 - 03:24:38 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลprattt (3870)(17)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 28 ต.ค. 2551 - 00:01:14 น.
.


เจอที่อื่นแพงมากครับ...แต่จัดให้ได้เอาไปใช้กันครับ ของดี ดีจึงบอกต่อ..เก็บได้เก็บเลยนะครับ รุ่นนี้ ผมปรารถนา เจ้าเก่ารับประกัน
ผมยังมีรายการลุ้น 11 บาท ให้ท่านมันส์อีกหลายรายการครับ ลองชมได้ครับ เพียงคลิ๊กที่ พระเครื่องทั้งหมดของผู้ตั้งประมูล


 
ราคาปัจจุบัน :     241 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    1jgte (918)

 

Copyright ©G-PRA.COM