(0)
ให้คนกลางคืนได้ลุ้นบ้างต้องมีหายากจริงสุดท้ายสำหรับสีทองขึ้น.ดี11บาทวัดใจ>แจกแหลก ตัวเลนส์ไฮเกรดใสแจ๋ววKarl's10x เยอรมัน สุดยอดคุณภาพ บอดี้ทองไมครอนจากนอก 18Kหนา10microรดA น ลอกยากมากๆๆๆ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องให้คนกลางคืนได้ลุ้นบ้างต้องมีหายากจริงสุดท้ายสำหรับสีทองขึ้น.ดี11บาทวัดใจ>แจกแหลก ตัวเลนส์ไฮเกรดใสแจ๋ววKarl's10x เยอรมัน สุดยอดคุณภาพ บอดี้ทองไมครอนจากนอก 18Kหนา10microรดA น ลอกยากมากๆๆๆ
รายละเอียดได้มาอีกก็จัดให้เลย อยากให้คนกลางคืนได้ลุ้นครับ รีบเก็บนะครับ...เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก..ถูกๆๆ เคาะยังไงก็ถูก ไม่ค่อยเจอแล้วนะครับ วันนี้ขอแบ่งมาให้อีกตัวเป็นตัวที่3 สำหรับท่านที่ยังไม่ได้....ช่วงนี้อาจติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ เพราะโทรศัพท์มือถือหล่นน้ำ กรุณาใช้การติดต่อทางเมล์แทนนะครับ ผมต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ครับ

**************************************
ราคาวัดใจ แบบนี้ มีที่เดียวครับ หมดแล้วก็หมดกันเลยครับ


หายากจริงๆ ได้มาอีก1ก็สุดท้ายจริงแล้วสำหรับสีทอง เพราะราคาขึ้น หมดแล้วก็ยาวแล้วครับ หายากแล้วนะ...11บาทวัดใจ>แจกแหลก เคลือบ เน้นสว่างที่สุด เป็นอีกรุ่นที่น่าใช้และน่าเก็บไว้ในคอลเลคชั่นครับ พี่ๆ คอไฮคลาส ไม่ควรพลาด...งานชุบเกรดA ทอง 18K หนา จากนอก ลอกยากครับ ไฮคลาสสุดๆ ครับ..อยากให้เก็บกันเป็นคอลเล็คชั่น ...เลนส์คุณภาพไร้เทียมทาน มาตรฐานดีมากๆครับรุ่นนี้ จัดให้แบบมันส์กันไปเลย ได้เท่าไหร่ก็เท่านั้นไม่ดึงดัน ลุยกันเลยเพ่!!
รุ่นนี้คุณภาพไร้เทียมทานจริงๆ สุดยอดฮิต เหมาะกับงานส่องพระที่สุดครับ สำหรับตัวนี้...อย่าพลาดนะครับ ..เพราะพลาดแล้วก็พลาดเลย ไม่มีตัวที่ 2 ครับ ตัวกล้องน้ำหนักดี จับกระชับมือ เป็นสินค้าของ W.GERMANY กำลังขยาย 10X เส้นผ่าศูนย์กลางเลนส์ 16 มม.เลนส์แบบ triplet เลนส์3ชั้นแท้ๆ รุ่น 6333
...เนื้อเลนส์ทำจากแก้วอย่างดี ใสแจ๋ว บำรุงรักษาง่าย จึงส่องได้สบายตามากๆ ครับ (รุ่นนี้ขึ้นห้างหรือที่ท่าพระจันทร์ ต้องพันอัปครับ) แต่ที่นี่ถูกสุดๆ
*รับประกันความแท้ทุกสนาม ตามมาตรฐานสากล*
*พร้อมซองหนัง 1 ใบ ครับ*

โอนเงินเรียบร้อย ตามยอดที่ประมูลได้ หรือถ้าได้หลายรายการโอนเป็นยอดรวมมาได้เลยครับ ผมอัปสมุดเป็นประจำครับ แล้วกรุณาเมล์แจ้งที่หน้าเวปครับ ช่วงดึกผมจะมาตอบครับ
ราคาเปิดประมูล1 บาท
ราคาปัจจุบัน561 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูล - 04 พ.ย. 2551 - 22:14:44 น.
วันปิดประมูล - 05 พ.ย. 2551 - 23:08:12 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลprattt (3870)(17)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 04 พ.ย. 2551 - 22:17:16 น.
.


เจอที่อื่นแพงมากครับ...แต่จัดให้ได้เอาไปใช้กันครับ ของดี ดีจึงบอกต่อ..เก็บได้เก็บเลยนะครับ รุ่นนี้ ผมปรารถนา เจ้าเก่ารับประกัน
ผมยังมีรายการลุ้น 11 บาท ให้ท่านมันส์อีกหลายรายการครับ ลองชมได้ครับ เพียงคลิ๊กที่ พระเครื่องทั้งหมดของผู้ตั้งประมูล


 
ราคาปัจจุบัน :     561 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    เมฆินทร์ (2023)

 

Copyright ©G-PRA.COM