(0)
พระสรรค์ยืนชู 3 นิ้ว(นิยม) เนื้อดินผสมทรายเสก หลวงพ่อกวย ยุคต้นก่อนปี 2500 ( ขออนุญาตใช้ภาพและข้อความเจ้าของเดิมด้วยนะครับ)


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระสรรค์ยืนชู 3 นิ้ว(นิยม) เนื้อดินผสมทรายเสก หลวงพ่อกวย ยุคต้นก่อนปี 2500 ( ขออนุญาตใช้ภาพและข้อความเจ้าของเดิมด้วยนะครับ)
รายละเอียดพระสรรค์ยืนชู 3 นิ้ว เนื้อดินผสมทรายเสก หลวงพ่อกวย ยุคต้น สร้างก่อนปี 2500
>> พระลีลาสรรค์ หรือกำแพงสรรค์ พระกรุเก่าสมัยต้นอยุธยา เป็นพระกรุของ อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท มีความศักดิ์สิทธิ์อย่างมาก เป็นธรรมดาของพระกรุ ทุกกรุผ่านกาลเวลามาเป็นร้อยๆปี พระที่ขึ้นมาก็มีทั้งดี และชำรุดแตกหัก หลวงพ่อกวยท่านเสียดายชิ้นส่วนพระ จึงนำมาบดตำแล้วสร้างขึ้นมาใหม่ หลวงพ่อท่านพูดกับพระโชน พระที่ช่วยท่านสร้างพระว่า "กูจะทำให้ดีเหมือนของเก่าเลย" เวลาผ่านไปประสบการณ์เท่านั้น เป็นเครื่องพิสูจน์คำพูดของหลวงพ่อ พระท่านดีจริงขลังจริง "พระสรรค์นั่ง" แคล้วคลาดอยู่คง กันผีแลอวมงคลนาๆได้ "พระลีลาสรรค์(สรรค์ยืน)" ตัวแทนสัญลักษณ์แห่งความเจริญก้าวหน้า คุ้มครองป้องกัน พิมพ์นี้เป็นพิมพ์ที่ถอดจากพระกรุเก่าและมาแก้ไขรายละเอียดบางส่วนจึง เป็นเอกลักษณ์ของท่าน

>> พระสรรค์ยืนชู 3 นิ้ว(นิยม) เนื้อดินผสมทรายเสกยุคต้น ก่อนปี 2500 ของหลวงพ่อกวย ดีเด่นครบทุกด้าน แต่เด่นชัดคงจะเป็นเรื่อง "การทำมาค้าขาย เจริญรุ่งเรือง ในเรื่องของโชคลาภ ก็ยังมีให้เห็นกันเป็นประจำ อีกทั้งอยู่ยงคงกระพันชาตรี กันปืนผาหน้าไม้ กันคุณไสยมนต์ดำทุกชนิด ทั้งคุณผีคุณคน การกระทำจากของต่ำทั้งหลายทั้งปวง กำบังกายเป็นเยี่ยมยอด ด้วยอภินิหารของทรายเสก ที่หลวงพ่อท่านผสมลงไปอย่างเข้มขลังสุดยอดครับ"

>> พระสรรค์ยืนชู 3 นิ้ว เนื้อดินผสมทรายเสก หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท พิมพ์นิยมมาตรฐาน ยุคต้น ก่อนปี 2500 พิมพ์นี้จัดเป็นพระยุคแรกๆ ที่หลวงพ่อกวยสร้าง โดยหลวงพ่อนำดินจากบ่อน้ำศักดิ์สิทธ์ในวัดมากดพิมพ์ ล้อพิมพ์พระกรุที่มีชื่อเสียงในยุคนั้น เช่น พระรอด พระคง พระสรรค์ พระร่วง พระลีลา เป็นต้น
(พระสรรค์ยืนองค์นี้คือ ๑ ใน ๔ พิมพ์นิยม)
…ขออนุญาตใช้ภาพและข้อมูลเจ้าของเดิมด้วยนะครับ…
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 27 ต.ค. 2564 - 15:12:20 น.
วันปิดประมูล - 02 พ.ย. 2564 - 19:15:50 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลAthapong (392)(1)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     1,000 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    aoudom99 (2488)

 

Copyright ©G-PRA.COM