(0)
พระขุนแผนโคกกล่อง เนื้อผงว่านดำ อ.เปล่ง บุญยืน+หลวงปู่ธรรมรังษี รับประกันแท้ตลอดชีพ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระขุนแผนโคกกล่อง เนื้อผงว่านดำ อ.เปล่ง บุญยืน+หลวงปู่ธรรมรังษี รับประกันแท้ตลอดชีพ
รายละเอียดพระชุดนี้พิธีดีและมวลสารดีมาก ๆ ประสบการณ์สูงแถมหายากอีกต่างหาก เป็นชุดมาตฐานของ
ท่านอาจารย์เปล่ง บุญยืน ใช้แทน รุ่นนิยมของท่านได้สบาย ๆ ราคาไม่แรงครับ champ ..

ขุนแผนพลายกุมารวัดโคกกล่อง มวลสาร อ.เปล่ง บุญยืน ***ถวายหลวงปู่ธรรมรังษี 2545
พระขุนแผน รุ่น ๑๐๙ สุขิโต วัดบ้านโคกกล่อง (วัดบ้านโคกก่อง) ตำบลหนองบัวบาน อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ จัดสร้างขึ้นเพื่อหาทุนในการจัดสร้างพระอุโบสถ วัดบ้านโคกก่อง โดยอาจารย์เปล่ง บุญยืน ผู้เฒ่าจอมขมังเวทย์และเจ้าแห่งไสยเวทย์แห่งแดนอีสานใต้ ได้มีความตั้งใจด้วยเจตนาอันบริสุทธิ์ที่ต้องการหารายได้เพื่อเป็นทุนในการ จัดสร้างพระอุโบสถ วัดบ้านโคกก่อง

อาจารย์เปล่ง ได้เตรียมมวลสารว่านมหาเสน่ห์ต่างๆ , ไม้งิ้วดำ , น้ำมันมหาเสน่ห์ต่างๆ , ผงภูติผงพราย เป็นจำนวนมาก และอาจารย์เปล่งนำมาปลุกเสกเพิ่มเติมอีกนานถึง ๑ ปี ก่อนจะมอบถวายให้กับพระอาจารย์น้อย เจ้าอาวาสวัดบ้านโคกก่อง เพื่อจัดสร้างวัตถุมงคล ๒ รุ่น คือ พระขุนแผน และพระปิดตา รวมผสมกับมวลสาร ว่านมงคล , ไม้งิ้วดำ , ผงพลอยเสก , ผงพุทธคุณ และตะกรุดของพระอาจารย์น้อยเป็นผู้จารเอง วัตถุมงคลรุ่นนี้จึงเน้นหนักด้วยมวลสารล้วนๆ ทำเท่าที่มีกดได้กี่องค์ก็เอาเท่านั้นเพราะพระอาจารย์น้อยเน้นที่มวลสาร ตามสูตรที่อาจารย์เปล่งกำกับไว้ทุกประการ และพระอาจารย์น้อยได้จัดทำบล็อกแม่พิมพ์ โดยแม่พิมพ์ พระขุนแผน ด้านหน้านั้นเป็นพระพุทธปางนั่งสมาธิอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว ด้านข้างพระพุทธจะมีภูติพรายกุมารอยู่ทั้งสองข้าง ส่วนด้านหลังนั้นทางช่างผู้ทำบล็อกแม่พิมพ์แกะชื่อวัดผิดจาก วัดบ้านโคกก่อง เป็น วัดบ้านโคกกล่อง

วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๔๕ ได้มีพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล ในพระอุโบสถ วัดบ้านโคกก่อง อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ โดยมี พระธรรมวิริยาจารย์ หรือหลวงปู่ธรรมรังษี เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งพระเกจิสายอีสานใต้รวม ๑๒ รูป ร่วมปลุกเสกอธิฐานจิตยาวนานข้ามคืน หลวงปู่ธรรมรังษีท่านเมตตาปลุกเสกให้อย่างเต็มที่เพราะเจตนานี้ดี และยังมีหลวงปู่ณู วัดบ้านเปือย ท่านเป็นพระเถระสายเขมรที่ชาวบ้านให้ความศรัทธามาก ก็ได้ร่วมพิธีปลุกเสกในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งชาวบ้านกล่าวขานว่าท่านเก่งในด้านมหาอุตม์เป็นอย่างยิ่ง เมื่อครั้งวัตถุมงคลปลุกเสกแล้วเสร็จ ลูกศิษย์อาจารย์เปล่งได้นำพระรุ่นดังกล่าวนี้ให้อาจารย์เปล่งดู พออาจารย์เปล่งรับวัตถุมงคลไว้ที่มือถึงกับเอ่ยชมว่า พระนี้แรงมากๆ ดีเหลือเกินปลุกเสกจนภูติพรายในองค์พระเป็นกึ่งเทพกึ่งพรายหมดเลย (ดลเสน่ห์ก็ได้ ช่วยค้าขายก็ดี)

มวลสาร : พระขุนแผน
มวลสารอาจารย์เปล่ง ว่านมหาเสน่ห์ต่างๆ , ไม้งิ้วดำ , น้ำมันมหาเสน่ห์ต่างๆ , ผงภูติผงพราย
มวลสารพระอาจารย์น้อย ว่านมงคลต่างๆ , ไม้งิ้วดำ , ผงพลอยเสก , ผงพุทธคุณ และตะกรุดของพระอาจารย์น้อยเป็นผู้จารเอง ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม
เป็นรุ่นเดียวที่ท่านสร้างถวายวัดครับ ออกปี45เพื่อเป็นทุนสร้างอุโบสถวัดโคกกล่องครับ ถ้าคนพื้นที่จะนิยมห้อยกันมากครับ ปลุกเสกหลายท่านด้วยกันครับ มีหลวงปู่ธรรมรังษีเป็นประธานพิธีครับ หลวงปู่ธรรมรังษีบอกว่าพระรุ่นนี้ปลุกเสกให้เต็มที่ และอีกองค์คือหลวงปู่ณู วัดบ้านเปลือย ท่านก็เป็นพระเถระสายเขมรที่ชาวบ้านให้ความศรัทธามาก ได้ร่วมปลุกเสกด้วย ท่านเก่งในทางมหาอุดครับ และมีอีกหลายท่านด้วยกัน ผมได้สอบถามจากเจ้าอาวาสวัดโคกกล่องแล้วว่าปลุกเสกเกือบสิบรูป แต่จำชื่อได้ไม่หมด ส่วนผงนั้นอาจารย์เปล่งได้ปลุกเสกมาเป็นอย่างดีที่สุด เผื่อมอบให้ทางวัดเป็นส่วนผสมเพราะฉะนั้นเนื้อหาจึงจัดเข้มข้นตามสูตรของ อ.เปล่งทุกประการ มีคนหลายคนทดลองยิงด้วยปืน11มม แต่ไม่ออกหลายราย พระรุ่นนี้จึงหมดจากวัดในเวลาไม่กี่วันครับ พระรุ่นนี้นั้นสร้างไว้แค่หลักร้อยของแต่ละเนื้อ และมีด้วยกันสามเนื้อครับ ดำ ขาว บและว่าน และเพื้อน ผมได้นำไปให้อาจารย์เปล่ง อธิฐานจิตปลุกให้อีกทีนึง แค่ท่านเห็นท่านก็อุทานบอกว่า พระรุ่นนี้ดีมาก ผมเลยถามท่านว่า ดียังไงครับ ท่านตอบว่า เมตตามหา บอกได้แค่ว่าสุดยอดครับ...เป็นพระนอกสายตาเซียนที่น่าหาสะสมมากๆครับราคาไม่ แรงหรอกครับแต่คนพื้นที่เค้าหวงมากๆ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน5,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูล - 07 พ.ย. 2564 - 20:22:24 น.
วันปิดประมูล - 09 พ.ย. 2564 - 17:59:33 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลAthapong (392)(1)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     5,000 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Buddhabless888 (2453)

 

Copyright ©G-PRA.COM