(0)
๙ เหรียญมหาเทวบรมครู หลวงพ่ออิฐ วัดจุฬามณี ปี 2541 เข้าพิธีพระพิจิตร ญสส ปี2543 และอีกหลายพิธี หลวงปู่หมุน เวัดบ้านจานร่วมปลุกเสก ท้าวเวสสุวรรณโณพรหมมาสูติเทพปางสูงสุด สภาพสวย 2 เหรียญกล่องเดิมครับ ๙
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง๙ เหรียญมหาเทวบรมครู หลวงพ่ออิฐ วัดจุฬามณี ปี 2541 เข้าพิธีพระพิจิตร ญสส ปี2543 และอีกหลายพิธี หลวงปู่หมุน เวัดบ้านจานร่วมปลุกเสก ท้าวเวสสุวรรณโณพรหมมาสูติเทพปางสูงสุด สภาพสวย 2 เหรียญกล่องเดิมครับ ๙
รายละเอียดอาจกล่าวได้ว่าเป็นเหรียญเทวบรมครูจริงเพราะปลุกเสกถึงสามวาระด้วยกัน

ผู้สร้าง พระครูโสภิตวิริยากรณ์ หรือที่รู้จัก และเรียกขานกันทั่วไปในนาม หลวงพ่ออิฎฐ์ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม ท่านเป็นศิษย์เอกผู้สืบทอดสรรพวิชาการจากหลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี พระเกจิอาจารย์นามกระเดื่องในอดีตแห่งลุ่มน้ำแม่กลองนอกจากนี้หลวงพ่ออิฏฐ์ ก็ยังได้เคยศึกษาร่ำเรียนเพิ่มเติมจากพระเกจิชื่อดังผู้แก่กล้าพระเวทย์ วิทยาคมอีกหลายองค์อาทิ หลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ และหลวงพ่อเริ่ม วัดจุกกระเชอ เป็นต้น ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลวงพ่ออิฎฐ์มีความรอบรู้เชี่ยวชาญทั้งในด้านพุทธเวท ไสยเวทวิทยาคมเป็นที่ยอมรับนับถือของสาธุชนทั่วไป

ดังนั้นไม่ว่าจะมีพิธีพุทธาภิเษกครั้งสำคัญ ณ ที่ใดก็มักจะปรากฏนามหลวงพ่ออิฏฐ์ได้ร่วมในพิธีนั่งปรกปลุกเสกด้วยเสมอ และจากการที่หลวงพ่ออิฏฐ์รอบรู้เชี่ยวชาญในด้านคาถาอาคมอักขระเลขยันต์อย่าง เจนจบ ท่านจึงได้รับเกียรติประวัติให้เป็นผู้ลงจารยันต์ตระกรุดมหาจักรพรรตราธิราช ในแผ่นทองคำ ในพิธีจักรพรรดิมหาพุทธาภิเษก ณ อุโบษถวัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร จ.พิษณุโลก เมื่อวันที่ 2- 3 พ.ค.2542 เพื่อถวายแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ***

ในปี พ.ศ.2542 หลวงพ่ออิฏฐ์ ได้จัดสร้างพระกริ่ง เวฬุวัน , เหรียญมหาเทวบรมครู และเหรียญหล่อแม่นางกวัก ขึ้น ซึ่งก็ปรากฏว่าเป็นวัตถุมงคลที่มีความนิยมเป็นที่เสาะแสวงหากันอย่างกว้าง ขวาง สำหรับในปี 2543 หลวงพ่ออิฎฐ์ได้ดำเนินการออกแบบจัดสร้าง เหรียญเทวบดี ขึ้นโดยมอบหมายให้กองกษาปณ์ กรมธนารักษ์เป็นผู้ผลิต นับเป็นเหรียญที่ผ่านการออกแบบอย่างชาญฉลาดมีความสวยงามความหมายลึกซึ้ง และเป็นมหามงคลอย่างยิ่งเพราะได้นำพระยันต์พระลักษ์หน้าทองประทับไว้กึ่ง กลางเหรียญ และล้อมรอบด้วย เศียรของมหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ 9 พระองค์ *** เหรียญเทวบดีได้ผ่านพิธีประจุพุทธาคม เดี่ยวจากหลวงพ่ออิฎฐ์ ตลอดไตรมาส และยังนำเหรียญเทวบดีทั้งหมดเข้าร่วมในพิธีมหาพุทธาภิเษก พระพุทธชินราชจำลอง รุ่น ญส.ส. ณ พระวิหารหลวง วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร จ.พิษณุโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2543 อีกครั้งหนึ่ง นับเป็นเหรียญที่ควรค่าแก่การบูชาสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลอย่างที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสวยงามในด้านการพิมพ์ ซึ่งในตัวเหรียญล้วนแล้วแต่เป็นมหาเทพผู้ทรงอิทธิฤทธิ์บุญฤทธิ์ ส่วนในด้านการประจุพุทธาคมก็กระทำกันอย่างเพรียบพร้อมสมบูรณ์ คิดง่ายๆขนาเราไปสักยันต์ยังต้องมีการสักยันต์ครูไว้เลยครับนี้3 พิธีแต่ละพิธีอาจารย์ที่มาปลุกเสกนับว่าสุดยอดด้านพลังจิตและไสยเวทย์ทั้งนั้น

รับประกันตามกฏครับผม
อย่าลืมคลิ๊กที่ฆ้อนนะครับเผื่อมีพระที่พี่ๆสนใจ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมครับผม
ราคาเปิดประมูล2,569 บาท
ราคาปัจจุบัน2,599 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ30 บาท
วันเปิดประมูล - 07 ก.พ. 2565 - 22:05:22 น.
วันปิดประมูล - 18 ก.พ. 2565 - 17:08:43 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลฐณะวัฒน์ (4632)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 07 ก.พ. 2565 - 22:11:46 น.การจะสร้างเหรียญนี้ต้องวางตำแหน่งเลขยันต์คาถาและรูปเหมือนให้ถูกตำแหน่งและการปลุกเสกหลวงพ่ออิฐท่านได้ปลุกเสกใส่ที่ละตำแหน่งจากข้อมูลอ้างอิงของเว็ป www.rokcoin.com ได้ให้ความหมายเอาไว้ตามตำแหน่งที่กล่าวถึง ส่วนตัวเคยเอาท้าวเวสสุวรรณให้พระป่าที่เก่งทางในวิปัสนากรรมฐานท่านท่านบอกว่าองค์นี้มีพลังเพราะทั้งนี้หลวงพ่อสายนี้จะอยู่ป่าท่านจะไม่รู้จักเกจิเม่าไหร่และบางองค์ที่มีใบประกาศผมลองเช็คดูไม่มีพลังก่อมีมั่นใจได้ว่าอยู่ที่ผู้ปลุกเสกว่ามีพลังจิตหรือถึงขั้นอภิญญาหรือยัง เคยอ่านประวัติหลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่องวันหนึ่งมีลูกศิษย์ท่านเช่าพระมาแพงเลี่ยมทองห้อยคอลูกศิษย์คนนั้นอยากโชว์ให้หลวงปู่ดูหลวงปู่จับแล้วบอกว่าผู้ที่สร้างยังไม่ถึงขั้นนั้นเองสรุปแล้ว แท้ทางโลกแต่พุทธคุณทางธรรมไม่มีประมาณนั้นหลวงปู่อิฐนี้ผมมั่นใจในตัวท่านว่าสร้างของได้ขลังและท่านใส่ใจกับการสร้างรู้ว่าที่ไหนมีการปลุกเสกและมีเกจิที่มีอานุภาพทางจิตท่านก็จะนำมาเข้าร่วมพิธีสร้างพระพุทธชินราชจำลอง รุ่น ญส.ส. ณ พระวิหารหลวง วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร จ.พิษณุโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2543 ซึ่งมีหลวงปู่หมุน หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม หลวงปู่คำพันธ์ หลวงปู่เหรียญ หลวงพ่อมหาโพธิ์ วัดคลองมอญ สายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า หลวงพ่อสมควร ครูบาน้อย หลวงปู่ธีร์ หลวงพ่อวิชัย ฯลฯ ร่วมถึงหลวงพ่ออิฐด้วยที่ท่านได้ไปร่วมปลุกเสกในครั้งนั้นท่านก็นำวัตถุมงคล ไปฝากปลุกเสกด้วย


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 07 ก.พ. 2565 - 22:14:43 น.อนาคตยิ่งหายากขึ้นเรื่อยๆ อย่าคิดนานครับ พิจารณาให้ชอบก่อนเคาะนะครับ จะได้ไม่เสียเวลากันทุกฝ่ายครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 - 07 ก.พ. 2565 - 22:16:46 น.รูปคณาจารย์ที่ร่วมปลุกเสกมีหลวงปู่หมุนปลุกเสกด้วย ซึ่งหลวงพ่ออิฎฐ์ได้ขออนุญาติเกจิรวมถึงหลวงปู่หมุนในการนำวัตถุมงคลของท่านเข้าร่วมพิธีด้วยซึ่งคณาจารย์ทุกท่านก็ปลุกเสกให้แบบเข้มขลังเลยทีเดียวครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 4 - 07 ก.พ. 2565 - 22:19:12 น.อย่าลืมคลิ๊กที่ฆ้อนนะครับเผื่อมีพระที่พี่ๆสนใจ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมครับผม


 
ราคาปัจจุบัน :     2,599 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     30 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    yellyX18 (123)

 

Copyright ©G-PRA.COM