(0)
<<> พญาครุฑ เพชรลังกา รุ่นแรก ปี 2556 พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปัตตานี เนื้อประกายรุ้ง สวยเดิมๆ หมายเลข ๑๘๖o <>>
รายการประมูลนี้ถูกยกเลิกโดยผู้ตั้งประมูล
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต


รายการประมูลนี้ถูกยกเลิกโดยผู้ตั้งประมูล

ชื่อพระเครื่อง<<> พญาครุฑ เพชรลังกา รุ่นแรก ปี 2556 พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปัตตานี เนื้อประกายรุ้ง สวยเดิมๆ หมายเลข ๑๘๖o <>>
รายละเอียดเทวาผู้มีฤทธานุภาพมากที่สุดในสวรรค์ชั้นฟ้า แม้สายฟ้าอาวุธประจํากายแห่งองค์อินทร์มหาเทพ ที่ปกครองแดนสวรรค์ ก็ไม่อาจทำอันตรายแก่ครุฑได้ แต่ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน พญาครุฑจึงยอมสละขนให้หนึ่งเส้น เพื่อให้เกียรติต่อองศ์อินทร์
พญาครุฑนั้น ได้รับพลังและพรวิเศษจากพระนารายณ์ ให้มีพลังมหาศาล เป็นที่หนึ่งในหมู่มวลเทพยาดา มีชีวิตเป็นอมตะ หามีศาสตราวุธใดๆทั่วทั้งสามโลกมากล้ำกรายอันตรายใดๆ ต่อพญาครุฑได้ไม่ แม้จะไม่ได้ดื่มน้ำาอมฤต พละกําลังของครุฑ ตํานานท่านว่ามีมากกว่าพระนารายณ์เสียอีก แต่ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนจึงยอมเป็นพาหนะของพระนารายณ์ และขอพรจากพระนารายณ์ว่า หากเมื่อพระนารายณ์ ประทับอยู่ในวิมานไม่ได้เสด็จไปที่ใดขอให้พญาครุฑจับอยู่ที่พลับพลาเหนือพระองค์
คนที่เคารพนับถือบูชาครุฑนั้น เชื่อว่า พลานุภาพแห่งองค์พญาครุฑนั้นเด่นเรื่อง นับพาความรุ่งเรือง ด้านทรัพย์สิน เงินทอง โภคทรัพย์ - ทํามาค้าขายดี รวยทันตาเห็น มีลาภยศสรรเสริญ รับราชการดี ได้เลื่อนยศ เลื่อนตําแหน่ง เจริญก้าวหน้าแม้ถูกกล่าวโทษก็พ้นผิดได้อย่างอัศจรรย์ จะประสบแด่ผู้บูชาหรืออีกประสบการณ์ตรงจากนักพนันใหญ่ ที่มาเก๊าเล่าว่า เมื่อครั้งใดที่ต้องพนัน ครั้งใหญ่แล้วให้บูชาพญาครุฑ ท่านว่าไม่เคยพลาด...!!!
พญาครุฑจึงเปรียบดังว่า เป็นเทพตัวแทนแห่งพละกําลัง ความเป็นอมตะ มากด้วยบารมี สามารถป้องกันศาสตราวุธได้ทั้งปวงรวมถึง งูเงี้ยว เขี้ยวขอ สรรพสัตว์ มีพิษทั้งปวง ผู้บูชาจะได้เสมือนหนึ่งมี “เกราะเพชร” มาป้องกันนานาภยันตราย คุ้มครองปลอดภัย มีบารมีมากล้น เจริญมงคลด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ รุ่งเรืองในหน้าที่ ปราศจากศัตรูคู่ต่อสู้ ทั้งยังเป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ใหญ่
พ่อท่านเขียว กิตติคุโณ แห่งวัดห้วยเงาะ จังหวัดปัตตานี เกจิฝ่ายบู๊แห่งแดนใต้ วัย๕๕ปี พรรษา ๖๔ ของท่านเป็นหนึ่งในเกจิคณาจารย์ที่ร่วม อธิษฐานจิตปลุกเสก หลวงปู่ทวด ในยุคปี ๒๕๐๐ (พระเครื่องหลักล้าน) ที่ยังมีชีวิตอยู่ ด้วยสัมมาทิฏฐิและสมถะจิรวัตรของพ่อท่าน ศิษยานุศิษย์ทั้งในและต่างประเทศ ต่างเล่าขานถึงพลังพุทธานุภาพ ความศักดิ์สิทธิ์ ความเข้มขลังของวัตถุมงคล ที่ท่านตั้งจิตอธิษฐาน ปลุกเสก ไม่มีใครเลยที่สงสัย ในความขลังของวัตถุ มงคลที่พ่อท่านเสกจริง!!!
พ่อท่านเสกพญาครุฑรุ่นแรก อัดพลังให้ เข้มขลัง ให้ครบทั้งพุทธานุภาพและเทวานุภาพ ให้มีพุทธคุณ ทั้งทาง ด้านคงกระพัน โภคทรัพย์ และมหาบารมี บรรดาศิษย์พ่อท่านเลื่องลือเรื่องบู๊นั้น เรียกว่า “แมลงวันไม่ได้กินเลือด” ค้าขาย ทําธุรกิจ จะพลิกจากจนยากข้นแค้นเป็นมีสตางค์ เสริมจากมีสตางค์ เป็นรวยเป็นเศรษฐี ราชการ การงาน ได้เลื่อนยศ เลื่อนตําแหน่ง เป็นนายพล ผู้บริหาร พ่อท่านตั้งใจทําให้
ตาหลวงเขียวท่านเสกครบบริบูรณ์ ตามตําราทั้งนําฤกษ์ในกุฏิ พิธีใหญ่ในโบสถ์และ เสกซ้ำๆ ในภูฏิจนมั่นใจ เพิ่มความขลังเฉพาะแก่พญาครุฑ รุ่นแรก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครั้งที่ท่านบรรจุเสกอย่างตั้งใจ บรรจุพลังความขลัง สมกับเป็นพญาครุฑ รุ่นแรกแห่งพ่อท่านเขียว กิตติคุโณ วัดห้วยเงาะ ครุฑเพชรลังกา


+++++++++++++++++++++++++++++++++++

องค์ที่นำมาตั้งประมูลเป็นพญาครุฑ เพชรลังกา รุ่นแรก ปี 2556 เนื้อประกายรุ้ง จำนวนสร้าง 1999 องค์ องค์นี้หมายเลข ๑๖๘o พร้อมใบฝอยและผ้ายันต์พญาครุฑขนาด 9 นิ้ว x 11.5 นิ้ว ประกันความแท้ตลอดชีพ ความพอใจตามกฏ
ราคาเปิดประมูล2,200 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 08 ส.ค. 2565 - 13:22:45 น.
วันปิดประมูล - 18 ส.ค. 2565 - 13:22:45 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลtechnolog (3535)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 08 ส.ค. 2565 - 13:23:26 น.หมายเลข ๑๖๘o


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 08 ส.ค. 2565 - 13:24:08 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     2,200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM