(0)
เหรียญพระพุทธชินราช-ประทับหลังท้าวเวสสุวรรณ พิมพ์ทรงจำปีใหญ่ รุ่น ลาภผลพูนทวี สำเร็จสมปรารถนา "ปลดหนี้" หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี เนื้อทองแดงขัดเงา#1ชื่อพระเครื่องเหรียญพระพุทธชินราช-ประทับหลังท้าวเวสสุวรรณ พิมพ์ทรงจำปีใหญ่ รุ่น ลาภผลพูนทวี สำเร็จสมปรารถนา "ปลดหนี้" หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี เนื้อทองแดงขัดเงา#1
รายละเอียดเหรียญพระพุทธชินราช-ประทับหลังท้าวเวสสุวรรณ พิมพ์ทรงจำปีใหญ่ รุ่น ลาภผลพูนทวี สำเร็จสมปรารถนา "ปลดหนี้" หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี เนื้อทองแดงขัดเงา#1


@---เหมือนได้3ต่อครับสำหรับพระองค์นี้1.ได้พระแท้บูชาพุทธคุณ 2.เก็บพระในลักษณะนี้เป็นพระที่สะสมกันเป็นสากล(มีในงานประกวดเกือบๆจะทุกงาน)ถือเป็นการลงทุนก็คงไม่เกินกว่าเหตุมากนักเพราะดีกว่าฝากธนาคารแน่นอนและ3.สะสมเชิงอนุรักษ์ฯแถม"ได้ความรู้"ตรงนี้สำคัญมากครับ เคยตั้งข้อสังเกตุมั้ยครับว่าซื้อหนังสือมาก็ตั้งเยอะ(บางทีเป็นลัง:เหมือนผู้ตั้งประมูลตอนแรกๆ)เข้าสนามมาก็ตั้งแยะ(ประกวดพระ/เดินดูของ)แต่ไม่ใคร่มั่นใจซื้อเองก็เกรงว่าจะโดน(เก๊)ทุกทีมันอย่างนี้ครับอันดับแรกต้องมีพระแท้ไว้ก่อนและแท้อย่างเดียวก็ไม่ได้ต้องดูง่ายด้วย (อย่างองค์นี้ผิวต้องแบบนี้ เนื้อหาต้องแบบนี้ มีโค้ตตัวตอกต้องแบบนี้ ตำหนิธรรมชาติต้องแบบนี้)จำไว้แล้วกลับมาส่องดูใหม่ คาดการณ์ว่าส่องไปแล้วเราจะเจออะไรแล้วต้องเจอถ้าหาแล้วไม่เจอสันนิษฐานไว้ก่อนว่าไม่น่าจะใช่แล้วอย่าเสียดายครับ พระมีเยอะครับไม่ใช่องค์นี้องค์ใหม่ก็ได้ สะสมพระแบบนี้แล้วจะมีความสุขกว่า แล้วจะประหยัดพื้นที่เก็บหนังสือลงไปได้มาก(เพราะเก็บไว้ในความรู้แทนที่ไว้แล้ว)ที่สำคัญแบ่งปันความรู้กันบ้างอย่างองค์นี้ที่นำมาแบ่งเพื่อนสมาชิกนะครับ
ไม่เคาะไม่เป็นไร(หรือจะช่วยกันเคาะก็จะเป็นกำลังใจที่ดีมากนะครับ)ขอเพียงแค่เข้ามาชมก็ดีใจแล้วนะครับ..มีพระเครื่องที่น่าสนใจเรียนเชิญเข้ามาชมคลื๊กที่"รูปค้อน"จะเพลิดเพลินกันอีกมากนะครับ ขอบคุณครับ--ปัจจุบันนี้ พระแท้ๆกำลังหายากมากขึ้นเรื่อยๆครับ เนื่องจากพระมีจำนวนเท่าเดิม แต่จำนวนประชากรกลับเพิ่มขึ้นมากขึ้นทุกๆวัน และในจำนวนที่เพิ่มขึ้นนี้ก็มีผู้นิยมสะสมพระเครื่องเข้าสู่วงการทุกๆวันเช่นกัน ที่สำคัญ ในยามที่เศรษฐกิจดี กลุ่มผู้สะสมพระเครื่องมีกำลังเช่า ก็หลากหลายกลุ่ม แต่แม้ยามเศรษฐกิจจะชลอตัวอยู่เหมือนในขณะนี้ แม้ราคาแลกเปลี่ยนจะสะดุดลงบ้าง แต่ก็ไม่ตก กลับมีผู้นิยมพระเช่าเหมือนเดิม เพราะหวังจะพึ่งในพระพุทธคุณเพื่อให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปให้ได้ เป็นอย่างนี้จริงๆครับ ที่สำคัญมากกว่านั้นก็คือเมื่อจำนวนพระที่มีเท่าเดิมเปรียบเทียบความต้องการที่เพิ่มขึ้น แนะนำเพื่อนๆสมาชิกเก็บพระสากลทั่วไปที่มีรายการซ้ำๆในคัมภีร์รายการประกวดพระเครื่องที่รับรองโดยสมาคมฯแล้ว ต่อไป มีอนาคตครับ องค์นี้ก็เช่นกัน เสนอมาให้เพื่อนๆสมาชิกพิจารณาครับ เชิญทุกท่านทัศนานะครับขอบพระคุณมากครับ


-นำมาสมนาคุณทั้งทีของดีอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีคุณภาพด้วยนะครับ พิจารณาจากองค์ประกอบโดยรวมในข้อเท็จจริง+ข้อมูลภายนอกประกอบ+ทิศทางในอนาคต+ราคาที่ยังมีโอกาศไปได้อีกรวมความแล้วโอกาสขาดทุนน่าจะไม่มี(สะสมพระอย่างมีหลักมีทิศทางเป็นพระที่มีในรายประกวดซ้ำๆๆจนถือเป็นสากลไปแล้วการแลก-เปลี่ยนจะเกิดขึ้นง่าย+หนังสือพระมีเปิดราคา+ลูกศิษย์ลูกหามี+เซียนเก็บไว้หลากหลายเช่าเก็บไว้ราคานี้เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าเล่นหุ้นหรือฝากbankแน่นอนนะครับ)


---ยังมีพระเครื่องในลักษณะเดียวกันนี้อีกหลายรายการคลิ๊กไปที่รูป"ค้อน" แวะเข้าไปชมก็จะเป็นกำลังใจแถมบางองค์ได้ศึกษา"จุดตาย"จากสายตรงมาก็จะอธิบายประกอบภาพให้เห็นกันอย่างชัดๆๆก็ถือเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกันนะครับ
ราคาเปิดประมูล740 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูล - 12 ส.ค. 2565 - 16:29:45 น.
วันปิดประมูล - 22 ส.ค. 2565 - 16:29:45 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลpramual (10113) 


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 12 ส.ค. 2565 - 16:31:23 น.บัตรรับรองรับประกันแท้ๆๆ100%


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 12 ส.ค. 2565 - 16:32:23 น.ไฟสว่างมากไปหน่อย แต่องค์จริงๆพระสภาพสวยย


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 - 12 ส.ค. 2565 - 16:32:54 น.หลังงง


ข้อมูลเพิ่มเติม 4 - 12 ส.ค. 2565 - 16:33:29 น.คมๆลึกๆ


 
ราคาปัจจุบัน :     740 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM