(0)
<<> แผ่นยันต์พญาเต่าเรือน พระครูญาณวรากร ( พ่อท่านญาณ) วัดไม้เรียง นครศรีธรรมราชปี 2523 ขนาดติดรถติดตัว ศิษย์น้องพ่อท่านคล้ายวัดสวนขัน สวยกริ๊ป เคาะเดียว <>>
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง<<> แผ่นยันต์พญาเต่าเรือน พระครูญาณวรากร ( พ่อท่านญาณ) วัดไม้เรียง นครศรีธรรมราชปี 2523 ขนาดติดรถติดตัว ศิษย์น้องพ่อท่านคล้ายวัดสวนขัน สวยกริ๊ป เคาะเดียว <>>
รายละเอียดพ่อท่านญาณ ท่านเป็นพระอุปัชาย์ของหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ เป็นอาจารย์สอนกรรมฐานหลวงพ่อจำเนียรวัดถ้ำเสือและท่านเป็นศิษย์ พ่อท่านกลาย วัดหาดสูงศิษย์น้องพ่อท่านคล้ายวัดสวนขัน หลวงพ่อหลิววัดไร่แตงทองเคยธุดงค์ไปเรียนวิชากับท่านด้วยเช่นกัน
แผ่นยันต์พญาเต่าเรือนนี้ท่านสร้างเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตท่าน เป็นแผ่นยันต์พญาเต่าเรือนที่มีการสร้างเป็นยุคแรกของภาคใต้
พ่อท่านญาณ ท่านเป็นพระอุปัชฌาย์และเป็นอาจารย์ของหลวงพ่อชื่นวัดในปราบจังหวัดสุราษฎร์ธานี.....หลวงพ่อชื่นท่านพกเหรียญรุ่นแรกของพ่อท่านญาณติดตัวไว้ตั้งแต่บวชจนมรณภาพไม่เคยเอาออกจากตัวเเลย

แผ่นยันต์ที่นำมาลงเป็นขนาดติดรถติดตัว ขนาด 2.5 นิ้ว x 4 นิ้ว พุทธคุณเป็นในทางเมตตาค้าขายมหานิยมมหาเสน่ห์บุญบารมีและป้องกันภัยดีนักแล สภาพสวยกริ๊ป นอนซองพลาสติกเดิมมานาน 40 กว่าปี

.....การบูชาแผ่นยันต์พญาเต่าเรือนนี้ให้บูชาด้วยน้ำเปล่าสะอาด.....บูชาด้วยดอกไม้หอม.....และอธิษฐานบอกกล่าวพ่อพญาเต่าเรือนให้มาช่วยทำกิจอันใดค้าขายเจรจาความต่างๆหรือให้เกิดเป็นเมตตามหาเสน่ห์ก็พึงอธิษฐานเอาตามปรารถนา จะสำเร็จทุกประการ หรืออธิษฐานการเดินทางให้ปลอดภัยแคล้วคลาดอธิษฐานทำน้ำมนต์เจ็บป่วยก็จะหายอายุมั่นขวัญยืนหลวงพ่อพญาเต่าเรือน
ราคาเปิดประมูล200 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 14 ส.ค. 2565 - 17:12:21 น.
วันปิดประมูล - 24 ส.ค. 2565 - 17:12:21 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลtechnolog (3535)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 14 ส.ค. 2565 - 17:13:07 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM