(0)
<<> เหรียญพระปิดตาพังพะกาฬรุ่นปรกเกล้าเนื้อทองแดงแจกในพิธีเขาพนมรุ้ง ปี 49 สุดยอดพิธีใต้-อิสานหลวงปู่หงษ์ หลวงปู่ธรรมรังษี หลวงปู่ผาด หลวงตาคีย์ ร่วมปลุกเสก สวยกริ๊ป เคาะเดียว >>>
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง<<> เหรียญพระปิดตาพังพะกาฬรุ่นปรกเกล้าเนื้อทองแดงแจกในพิธีเขาพนมรุ้ง ปี 49 สุดยอดพิธีใต้-อิสานหลวงปู่หงษ์ หลวงปู่ธรรมรังษี หลวงปู่ผาด หลวงตาคีย์ ร่วมปลุกเสก สวยกริ๊ป เคาะเดียว >>>
รายละเอียดจตุคามรามเทพ รุ่น “ปรกเกล้า” จัดสร้างโดยมูลนิธิสิรินธรฯ จตุคามรุ่นปรกเกล้านี้ คณะผู้จัดสร้างและนายเทพไท เสนพงศ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.นครศรีธรรมราช ประธานการจัดสร้าง เพื่อนำรายได้ในการจัดสร้างศาลาการเปรียญอเนกประสงค์ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวาระครองราชย์ครบ 60 ปี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดสิรินทรเทพรัตนารามในพระบรม ราชูปถัมภ์
กำหนดการพิธีต่างๆ

- วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2549 ตรงกับวันมาฆบูชา เวลา 9.59 น. เป็นฤกษ์เวลาที่ดีมาก คณะผู้จัดสร้างประกอบ
พิธี หล่อองค์พ่อจตุคามนาคปรก 9 เศียร เนื้อบรอนซ์ เป็นปฐมฤกษ์ จำนวน 60 องค์ โดยพราหมณ์ยศโกมล เวทิน กองพระราช พิธีสำนักพระราชวังอ่านโองการเริ่มพิธี

- วันที่ 1 เมษายน 2549 จะทำการประกอบพิธี หล่อองค์พ่อจตุคาม นาคปรก 9 เศียร ที่วัดมหาธาตุ จ.นครศรี ธรรมราช เนื้อนำฤกษ์ ทองสัมฤทธิ์ เข้มข้น 32 องค์ พร้อมทั้งหล่อแท่งฉนวนที่จะนำมากดพิมพ์เป็น เหรียญปิดตาพังพะกาฬ และ เศียรเสาหลักเมืองขนาดเล็ก โดยอัญเชิญ เกจิอาจารย์สายใต้หลายท่าน ร่วมประกอบพิธีและอธิฐานจิตปลุกเสกในครั้งนี้ด้วย อย่างสมบูรณ์ พระราชธรรมสุธี เจ้าอาวาส วัดพระมหาธาตุ เป็นประธานในพิธี และพระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อ นั่งปรกในพิธี 8 รูป 1. พระธรรมวราจารย์ วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพฯ 2. พ่อท่านคล้อย วัดภูเขาทอง พัทลุง 3. พ่อท่านช่วง วัดควนปันตาราม พัทลุง 4. พ่อท่านพรหม วัดบ้านสวน พัทลุง 5. พ่อท่านเหวียน วัดพิกุลทอง พัทลุง 6. พ่อท่านพระมหาอุทัย วัดดอนศาลา พัทลุง 7. พระอาจารย์เอียด วัดโคกแย้ม พัทลุง 8. พระอาจารย์รรรศิริ วัดบ้านสวน พัทลุงโดยจะจัดพิธีอย่างยิ่งใหญ่ พ่อค้า ประชาชนรวมทั้งนักนิยมพระจะร่วมเป็นสักขีพยานโดยทั่วกัน

- วันที่ 19 มิถุนายน 2549 จะประกอบพิธีครั้งใหญ่สุดที่ยอดเขาปราสาท พนมรุ้ง ซึ่งเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ถูกสร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 กว่า 900 ปี ครูบาอาจารย์สายอีสานหลายท่านเคยกล่าวไว้ว่า การประกอบพิธีกรรมใดๆ ก็ตาม เมื่อได้ฤกษ์ยามที่ดี ครูบาอาจารย์ที่เก่งกล้า ร่วมเข้ากับการประกอบ พิธีในปราสาท เขาพนมรุ้ง แล้วจะทำให้วัตถุมงคล ดุจมีชีวิต บุคคลใดก็ตามเกิดเคราะห์กรรม, พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก, ผีซ้ำ กรรมซัด เมื่ออยู่ในพิธีกรรมในครั้งใดเสมือนได้ ล้างชีวิตใหม่ เหตุเพราะเป็นวิหารอันศักดิ์สิทธิ์ เป็นสถานที่ที่เทพชั้นสูงสถิตอยู่ โดยจะทำการอัญเชิญเกจิอาจารย์ร่วมประกอบ
พิธีพุทธาภิเษก

-หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ วัดเพชรบุรี จ.สุรินทร์
-หลวงปู่ธรรมรังษี วัดพระพุทธบาทเขาพนมดิน จ.สุรินทร์
-หลวงปู่เหลือง วัดกระดึงทอง จ.บุรีรัมย์
-หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์
-หลวงตาพวน วรมังคโล วัดมงคลรัตน์ จ.สุรินทร์
-หลวงตาคีย์ กิตติญาโณวัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์
-หลวงพ่อไสว วัดเขาพนมรุ้ง จ.บุรีรัมย์
- หลวงพ่อปึก วัดบ้านจกรู จ.สุรินทร์

ฉนวนและมวลสารอันศักดิ์สิทธิ์ที่ครอบครองอยู่กว่า 15 ปี เพื่อทำการหลอมหล่อองค์พ่อ วันที่ 1 เมษายน 2549 ที่วัดมหาธาตุ จ.นครศรีธรรมราช
1.ยอดปราสาทเก่ายอดเจดีย์ยอดพระธาตุยอดมณฑปยอดธงชัย
2.โลหะจากยอดพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช(ยอดปลีทองคำ)เมื่อครั้งบูรณะซ่อมแซมวันที่30พ.ค2537
3.ฉนวนองค์บูชาพระโพธิสัตว์พังพะกาฬนาคปรก7เศียรรุ่นแรกปี32
4.เหรียญปิดตาพังพะกาฬปี32
5.เหรียญแสตมป์เศียรพ่อ,เหรียญนาคปรกปี30
6.คันฉ่องโบราณราชวงศ์ต่างๆ5อัน
7.พระบูชานารายณ์ทรงครุฑ,และเทพต่างๆที่ชำรุดสมัยยุคบายนขอมโบราณเป็นจำนวนมาก
8. ฉนวนโลหะสัมฤทธิ์เก่า, เกศพระพุทธรูป เครื่องมงคลโบราณต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีฉนวนมวลสารอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก

จตุคามรามเทพ องค์พ่อจตุคามรามเทพ แห่งอดีตบูรพกษัตริยาธิราชเจ้า ซึ่งมาสถิตย์เป็นผู้คุ้มครอง ดูแลบ้านเมืองทั้งสี่ทิศทรงฤทธิ์อำนาจอย่างเต็มเปี่ยม ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยบารมีธรรม 10 ประการ แห่งพระโพธิสัตว์ ผู้มีความเมตตาต่อมนุษย์ทุกผู้ทุกนาม ซึ่งมีรูปจำหลักที่บานประตูไม้ทั้งสอง ที่ทางขึ้นลานประทักษิณรอบองค์พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช และอีกนัยหนึ่งมีชื่อเป็นทางการว่า พระเจ้าจันทรภาณุ และในอีกชาติภพหนึ่งเป็นกษัตริย์ที่มีนามว่า พญาศรีธรรมโศกราช การที่องค์พ่อฯ ถูกขนานนามว่า ราชันดำแห่งทะเลใต้นั้น เพราะอาณาจักรศรีวิชัยอยู่ติดทะเลชวา และพระวรกายของพระองค์มีสีเข้ม นอกจากจะเป็นกษัตริย์แล้ว ในอีกชาติภพหนึ่งยังเป็นนักรบที่แกร่งกล้าสามารถไม่เคยแพ้ผู้ใด นามว่า พังพะกาฬ องค์พ่อฯ ทรงบำเพ็ญตน สร้างบารมีเป็นพระโพธิสัตว์ สุวรรณภูมิ บรรเทาทุกข์แก่มวลมนุษย์ สุริยัน - จันทรา นั้นเป็นตัวแทนขององค์พ่อ ส่วนดวงตราพญาราหู ดวงตราสองแผ่นดินศรีวิชัย สุวรรณภูมิ และ 12 นักษัตรเป็นรูปแบบของดวงตราอันศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของจตุคามศาสตร์ ซึ่งทรงฤทธานุภาพในทุกๆ ด้าน นายเทพไท เสนพงศ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดนครศรีธรรมราช มีจิตศรัทธาเลื่อมใสในองค์พ่อจตุคามรามเทพ ได้รับเป็นประธานจัดสร้างวัตถุมงคล องค์จตุคามรามเทพ โดยใช้ชื่อรุ่นอันเป็นมงคลนาม รุ่นปรกเกล้า เพื่อนำรายได้สบทบทุนในการจัดสร้างศาลาการเปรียญ ณ วัดสิรินธรเทพรัตนาราม ในพระราชูปถัมภ์ ทั้งนี้ เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายะเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี พ.ศ. 2549
พระเทวโพธิสัตว์พังพะกาฬ องค์ราชันดำจตุคามรามเทพ เทวโพธิสัตว์แห่งอดีตบูรพกษัตริยาธิราชเจ้าทรงฤทธานุภาพยิ่งใหญ่เหนือสิ่งทั้งปวง เทพผู้สถาปนา กรุงศรีธรรมโศก ศูนย์กลางแห่งศรีวิชัยในปลายพุทธศตวรรษที่ 8 องค์จตุคามรามเทพทรงมานะพยายาม มุ่งปฏิบัติธรรมจนบรรลุโพธิญาณในชั้น จักรวาลพรหมโพธิสัตว์ ประกอบด้วย บุญฤทธิ์ อิทธิฤทธิ์ อภิหาร สยบฟ้า สยบดินได้ดังใจปรารถนา วาจาเป็นประกาศิตเหนือมวลชีวิตทั้งหลาย ตัดกระแสแสงเดือนดาวได้ตามคัมภีร์ จึงทรงศักดาอานุภาพเหมือนดังพระอาทิตย์และพระจันทร์ สมญานามตามศาตร์ จันทรภาณุ เพียงมนตราอาคมอันเกิดจากกระแสญาณสมาธิอันแรงกล้า สาปแช่งศัตรูผู้ใดก็จะถึงกาลพินาศเหมือนดังปาฏิหาริย์ ยิ่งกว่าท้าวกุเวรราชในคัมภีร์พระเวทเลื่องลือกล่าวขานไปทั่วทวีป ได้รับการถวายนาม ยกย่องว่า โพธิสัตว์พังพะกาฬ นัยหนึ่งจากบันทึกตำราองค์พ่อจตุคามรามเทพ บุคคลใดก็ตามที่ได้เหรียญดวงตราโพธิสัตว์พังพะกาฬรูปพญาราหูอมจันทร์ทั้ง 8 เรียงรายเป็นวงกลมอยู่เบื้องหลัง ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหนือทุกสิ่งทั้งปวง คุ้มครองสรรพอันตรายดุจดังเทพศาสตราวุธช่วยพลิกผันดาวบาป เคราะห์ร้ายให้เสื่อมฤทธิ์ เกื้อกูลดวงชะตา การงาน อาชีพ ให้มั่งคั่งตามวาสนา ด้วยอำนาจมรตราสมาธิขององค์จักรวาลพรหมโพธิสัตว์ กำหนดดั่งใจปรารถนา++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สำหรับเหรียญที่นำมาตั้งประมูลเป็นเหรียญพระปิดตาพังพะกาฬเนื้อทองแดงแจกในพิธีเขาพนมรุ้ง (ตอกโค้ตดอกบัวบานช่องที่ 1 ช่องเดียวกับเนื้อทองคำ) สภาพสวยกริ๊ป ไม่มีกล่องนะครับ ประกันแท้ตลอดชีพ
ราคาเปิดประมูล800 บาท
ราคาปัจจุบัน850 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 14 ส.ค. 2565 - 18:13:35 น.
วันปิดประมูล - 18 ส.ค. 2565 - 07:51:55 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลtechnolog (3535)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1 - 14 ส.ค. 2565 - 18:19:18 น.ตำแหน่งโค๊ตเหรียญทั้ง 7รายการ..ป้องกันความสับสน..ตัวโค๊ตจะเป็นสิ่งตัดสินเนื้อของทุกรายการ..เหตุเพราะวรรณะของเนื้อบางรายการมีความคล้ายใกล้เคียงกัน..ตัวโค๊ตจะเป็นสิ่งชี้ชัดได้เป็นอย่างดี..สังเกตุลัคนากึ่งกลางให้ตัวเลขตั้งตรง..โดยที่ตำแหน่ง12นาฬิกาด้านบนของเหรียญ..เป็นรูปนักษัตรปีเถาะใต้ราหู..การพิจารณาโค๊ตก็จะสมบูรณ์..ไม่เบี้ยวเอียงจนก่อให้เกิดความสับสน
โค๊ตตำแหน่งบนเหรียญปิดตาพังพระกาฬ ปรกเกล้า
เนื้อทองคำ ตอกโค๊ตตำแหน่ง ช่องที่ 1 บล็อคทองคำ ทั้งหมด
เนื้อพิ้งโกลด์ '' 2 บล็อคทองคำ ทั้งหมด
เนื้อเงิน '' 3
เนื้อนวะ '' 4
เนื้อคันฉ่อง '' 5
เนื้อนิกเกิล '' 6
เหรียญชุดกรรมการ 5 เหรียญ '' 7 บล็อคทองคำ ทั้งหมด
เนื้อกระไหล่ทอง \ บรอนด์ \ นิเกิ้ล \ ทองฝาบาตร \ ชินตะกั่ว
ตัวอักษรภาษาจีนที่ปรากฎในบล็อคทองคำ.. มีอยู่ในทุกวรรณะของทุกโซนเนื้อ..ไม่ว่าจะเป็นเนื้อทองคำ \ เนื้อพิ้งโกลด์ \ เนื้อเงิน \ เนื้อนวะ \ เนื้อนิกเกิ้ล \ หรือชุดกรรมการ..ล้วนมีบล็อคทองคำ..และเป็นแบบบล็อคธรรมดาปนสลับอยู่ด้วยกันทั้งหมด

..เครดิต facebook ของเสี่ยเจ็ด หลักเมือง ขอบคุณมากๆครับสำหรับข้อมูล


ข้อมูลเพิ่มเติม 2 - 14 ส.ค. 2565 - 18:19:51 น.หลวงปู่หงษ์ เจอกับ องค์พ่อจตุคาม
สิ่งมงคลรุ่น ปรกเกล้า ในครั้งปี 2549..ประกอบพิธีพุทธาภิเษกครั้งใหญ่สุดที่..บนยอดเขาปราสาทพนมรุ้ง..เกจิอาจารย์เรืองวิทยาคม 9รูป และ พระเกจิสายอีสานร่วมอธิษฐานจิต 108รูป..หลังเสร็จพิธีดับเทียนชัย..พราหม์บวงสรวงในพิธีลูกศิษย์หลวงปู่หงษ์..หยิบไมค์กราบเรียนถามหลวงปู่ว่า..พิธีวันนี้เป็นอย่างไรบ้างครับหลวงปู่
พิธีจัดได้ยิ่งใหญ่มาก..เหล่าทวยเทพมาแสดงความยินดี..และมาร่วมให้พรกันอย่างมากมาย มีเทพอยู่องค์หนึ่งไม่เคยเห็นมาก่อน..เดินทางมาเป็นกองทัพอย่างยิ่งใหญ่..บริวารติดตามหลายร้อยองค์ มากมายเหลือเกินเห็นแล้วน่าใจหาย เทพองค์ใหญ่อยู่หน้าสุด ร่างกายสูงใหญ่ ผิวดำสนิท หน้าตาเข้มขลังดุดัน..ทรงเครื่องประดับ สังวาลย์ ทองพระกร ระยิบระยับอย่างกับวรรณะกษัตริย์ (แต่ไม่รู้ว่าชื่อว่าอะไร ) ทรงพาหนะบนหลังเสือดำตัวใหญ่มาก..เทพองค์นี้หยุดนิ่งมองอยู่พักใหญ่..แล้วสวดให้พรอยู่ครู่หนึ่งจึงเดินทางกลับ..ส่วนกองทัพบริวารหยุดนิ่งดูเช่นกัน..ทุกองค์ยิ้มดีใจ~จากนั้นก็ให้พรแล้วเดินทางกลับเป็นขบวน
พิธีในวันนี้ดีมากๆสิ่งมงคลใดๆก็ตาม..หากได้มาปลุกเสกบนยอดเขาปราสาทพนมรุ้งแห่งนี้..จักทวีความศักดิ์สิทธิ์มากยิ่งขึ้น เพราะสถานที่แห่งนี้เป็นที่สถิตของทวยเทพ..จะทำให้วัตถุมงคลมีฤทธิ์เหมือนมีชีวิต คำกล่าวของหลวงปู่หงษ์ในช่วงขณะนั้น..ทุกคนที่อยู่ในบริเวณพิธีกว่าร้อยชิวิต..ต่างนิ่งสงบตั้งใจฟังหลวงปู่กล่าวจนจบ ขณะที่ท่านพูดผมรู้สึกได้เลยว่าเป็นองค์พ่อจตุคามแต่ไม่มั่นใจ ข้าพเจ้าเก็บเอาคำพูดของหลวงปู่ที่ได้ยินมา..ต้องหาคำชี้ชัดให้ได้ว่า..องค์จตุคามท่านมีลักษณะตรงตามที่หลวงปู่ท่านพูดไว้หรือไม่
2 ปีต่อมา..มีโอกาสได้พบกรรมการหลักเมืองท่านหนึ่ง..บุคคลท่านนี้เป็นผู้ช่วยเหลือการสร้างหลักเมืองคนสำคัญ กล้าซักถาม \ กล้าพูด \ กล้าขอกับองค์พ่อ เป็นบุคคลที่ใกล้ชิดองค์พ่อมากๆ..รู้เรื่องรายละเอียดทุกอย่าง..ผมจึงเล่าเรื่องวันประกอบพิธีที่ยอดเขาพนมรุ้งอย่างละเอียดให้ฟัง..หลวงปู่หงษ์พูดถึงเทพองค์หนึ่ง..รูปกายสีดำแต่ไม่รู้จักชื่อ ..บอกถึงลักษณะรูปลักษณ์ทุกอย่าง..และมาร่วมเสกให้ด้วย
กรรมการหลักเมืองฟังเสร็จแล้ว..บอกกับผมว่า หลวงปู่ที่พูดถึงองค์พ่อนั้น ถูกต้องแล้วหละ \ เป็นจริงตามนั้นทุกอย่าง หลวงปู่องค์ที่เสี่ยเจ็ดเล่าให้ฟัง..ท่านเก่งมากนะ ญาณของท่านสูงมากเห็นองค์พ่อ..และเห็นเหล่าทวยเทพที่มาในพิธี..สิ่งที่ผมตามหาคำตอบก็เป็นจริงอย่างที่คิดไว้..คำพูดของโกที่ยืนยันชัดเจนว่า..ลักษณะขององค์พ่อตรงกับที่หลวงปู่เห็น องค์พ่อเดินทางมาปรากฎในพิธีจริงๆ..อย่างน้อยเรายังจินตนาการได้ว่า..องค์ท่านพ่อจตุคามรูปลักษณะเป็นเช่นไร..พาหนะเสือดำ และทวยเทพบริวารหลายร้อยองค์..ที่ร่วมเดินทงตามเสด็จอย่างกับกองทัพ..บารมีของท่านสูงล้ำเกินกว่าจะคาดเดาจริงๆ

++++++++++++++++++++++++++++++++

.เครดิตจาก facebook ของเสี่ยเจ็ด หลักเมือง ขอบคุณมากๆครับสำหรับข้อมูล


ข้อมูลเพิ่มเติม 3 - 14 ส.ค. 2565 - 18:20:25 น.หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ..ไม่ได้ปลุกเสก เพียงอย่างเดียว
มีผู้กล่าวไว้ว่าสิ่งมงคลรุ่นนี้..น่าจะถูกจัดเข้าทำเนียบของหลวงปู่ เอาเข้าจริงแล้วตั้งแต่ต้น การสร้างสิ่งมงคลของรุ่นนี้ ได้กราบเรียนขออนุญาต และสอบถามถึงเรื่องชนวนแร่โลหะธาตุที่จะนำมาหลอมสร้างพระชุดนี้ มิใช่เพียงแค่นิมนต์หลวงปู่มานั่งปลุกเสกเท่านั้น
สิ่งมงคลของหลวงปู่หงษ์..ที่อัญเชิญมาหลอมสร้างในครั้งนี้
เหรียญรุ่นแรกหลวงปู่หงษ์ เนื้อทองแดงรมดำ10กว่าเหรียญ เหรียญบาตรน้ำมนต์ เหรียญทรงไข่เต็มองค์ เหรียญครึ่งองค์ เหรียญเสมา เหรียญหลังยันต์ ลอยองค์รูปเหมือน และเหรียญรุ่นต่างๆของหลวงปู่หนึ่งถุง 63 ชิ้น
แผ่นทองเหลือง 50แผ่น มอบให้หลวงปู่หงษ์ โดยขอความเมตตาให้ท่านจารอักขระยันต์เพื่อใช้ในการหลอมชนวน ข้าพเจ้าให้พี่มาด นางรอง ช่วยเป็นธุระให้ ช่วงไหนที่หลวงปู่ว่าง จะยื่นให้ท่านจารยันต์ทีละแผ่น..เสร็จทั้งหมดร่วม 2เดือน
แผ่นยันต์หัวใจหลวงปู่หงษ์ หรือ ยันต์ประจำตัวของหลวงปู่ เนื้อทองแดง เป็นแผ่นยันต์ที่นำเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษก ของหลวงปู่โดยตรงหลายวาระนานหลายปี 1,500 แผ่น
นำเหรียญของหลวงปู่หงษ์ทั้งถุง แผ่นจาร 50แผ่น แผ่นยันต์ประจำตัวหลวงปู่ 1,500แผ่น รวมเข้ากับชนวนแร่โลหะธาตุนับหมื่นรายการ หลอมสร้างเป็นเหรียญและสิ่งมงคลชุดนี้ มิใช่เพียงแค่ ให้หลวงปู่ปลุกเสกเพียงอย่างเดียว แต่มีสิ่งมงคลสำคัญของหลวงปู่หงษ์ ร่วมอยู่ด้วย นี่คือสิ่งที่สูงค่ายิ่ง ในสายผู้ศรัทธาหลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ อย่างแท้จริง
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ขอความรู้พิเศษ กับ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ
ครั้งที่เดินทางไปกราบหลวงปู่หงษ์ในปี49 เพื่อถวายใบฏีกานิมนต์หลวงปู่ประกอบพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล ได้กราบเรียนถามหลวงปู่ว่า หากจะจัดพิธีปลุกเสกสถานที่แห่งใด จักทำให้วัตถุมงคลมีความเข้มขลังมากขึ้นครับ หลวงปู่
นู้น..บนเขาพนมรุ้ง นู้น
หลวงปู่ครับ..ทำไมต้องเป็นบนเขาพนมรุ้งด้วยหละครับ
พนมรุ้งเป็นเหมือนบ้านพระศิวะ เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่สถิตของเหล่าทวยเทพทั้งปวง (น้ำเสียงหลวงปู่หนักแน่น นัยตาโต พูดจริงจัง) ทำพิธีบนนู้นจะทำให้ของต่างๆมีความศักดิ์สิทธิ์มากขึ้นหลายเท่า
ข้าพเจ้าได้จัดเตรียมงานอย่างยิ่งใหญ่ พระเจริญพระพุทธมนต์108รูปหน้าประตูทางเข้าปราสาทพนมรุ้งทางทิศตะวันออก นิมนต์เกจิครูอาจารย์ที่เก่งกล้าในยุคนั้น ทั้งบุรีรัมย์~สุรินทร์~ศรีษะเกษ มาร่วมพิธีอย่างคับคั่ง หลวงปู่หันมาพูดว่า โอ๊ะ..จัดงานใหญ่ขนาดนั้นเลย ท่านกำชับให้จัดเตรียมต้นกล้วยบายศรีใหญ่บูชาครูอาจารย์ 21 ต้น หลวงปู่ให้ความเมตตาจุดเทียนไชยในพิธีเป็นปฐมมงคล

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++
..เครดิต facebook ของเสี่ยเจ็ด หลักเมือง ขอบคุณมากๆครับสำหรับข้อมูลและรูปภาพ


 
ราคาปัจจุบัน :     850 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Pee1111 (23)

 

Copyright ©G-PRA.COM