(0)
เหรียญนกวายุภักษ์ ร้องเรียกเงิน หลวงปู่ลอง สิริธโร วัดวิเวกวายุพัด จ.อยุธยา โคีตยะ (U1)








รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต



ชื่อพระเครื่องเหรียญนกวายุภักษ์ ร้องเรียกเงิน หลวงปู่ลอง สิริธโร วัดวิเวกวายุพัด จ.อยุธยา โคีตยะ (U1)
รายละเอียด#เหรียญนกวายุภักษ์ร้องเรียกเงิน รุ่นนี้จะมี 2 โค๊ต คือโค๊ตรัศมี และโค๊ตยะครับ #ตำหรับหลวงปู่ลอง #ปากพระร่วง #ให้พรใคร #เด็ดขาด #สำเร็จหมด !
#หลวงปู่ลอง เปิดตำนานสร้าง #วายุภักษ์ปักษา #นกเรียกเงิน เป็นรุ่นแรก สร้างประสบการณ์เกรียวกราว คนถามหาทั้งประเทศ แต่หาไม่เจอ เพราะใครได้ไปต่างหวงแหน นกตัวเดียวมีเงินสร้างบ้านหลังโต นกตัวเดียวกลายเป็นเจ้าของโรงงานได้ นกตัวเดียวมีเงินใช้ไม่หมด นกตัวเดียวมีโชคทุกงวด
#นกสวรรค์ หรือ #วายุภักษ์ปักษา ในตำนานสัตว์หิมพานต์ สรรเสริญ ว่าเป็นราชานก ที่มีค่าเกินประมาณ มีขนเป็นทองคำ กรองคอเป็นเพชร อยู่บนก้อนเมฆ กินลมเป็นอาหาร โบราณจารึกว่า นกวายุภักษ์ เสียงไพเราะยิ่งนัก สัตว์ทุกชนิดเมื่อได้ยินเสียงร้องต้องหยุดสะดุดนิ่งเหมือนต้องมนต์สะกด ไพเราะเสนาะ กังวานยิ่งนัก ยังมีข้อความปรากฏในพระบาลีว่า “นกวายุภักษ์มีเสียงประดุจเสียงของทิพย์พระพรหม แจ่มใสชัดเจนอ่อนหวานสำเนียงไพเราะ ไม่แตกซ่านลึกซึ้งมีกังวาน ”
ในสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เฉลิมนามพระราชทานตราว่า “ วายุภักษ์ ” ที่ เสียงร้องดุจเสียงพรหมมีแต่คนหยุด มอบทรัพย์สินเงินทองให้โดยง่าย มีความหมายโดยนัยว่า “ คลังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมบัติไม่ขาด พร่องมีแต่ คนเอาเงินทองมาให้ ” ซึ่งมีความหมายสมกับตำแหน่งพระคลังหาเงินตราเข้าประเทศหาเงินเข้าคลัง ต่อมาจึงถือนำตรานกสวรรค์ที่มีค่าสูงส่งเสียงเรียกเงินเรียกทองได้เป็นตราท้องพระคลังหลวง และพัฒนาอัญเชิญมาเป็นตราของธนาคาร สลากกินแบ่งรัฐบาล แม้แต่กองกษาปณ์ ผู้ผลิตเงินตราที่ใช้จริงในประเทศก็มีสัญลักษณ์เป็นรูปนกวายุภักษ์ แสดงถึงความเป็นอมตะทางด้านเงินทองทรัพย์สินสมบัติที่ใครก็เทียบเทียมมิได้
#ความลับพญานกเรียกเงิน สัญลักษณ์แห่งเงินทองทรัพย์สมบัติ นกสวรรค์ผูกคู่กับเงินตรา เห็นพญานกนี้ ก็ ต้องเห็น กองทรัพย์ กองเงิน กองทอง ฉันนั้น #หลวงปู่ลอง เปิดวัด จัดสร้างวัตถุมงคล รุ่นแรก คือ #รูปหล่อพญานกวายุภักษ์ หรือ นกเรียกเงิน สมัยก่อน คนเฉยๆ นกกองเต็มตู้ ใครได้ไปต่างพกติดตัว บังเกิดประสบการณ์ คิดเงิน ได้เงิน หวังทองได้ทอง พูดอะไรออกมาก็ได้อย่างนั้น ทีนี้ คน แห่กันมาที่วัด บูชานก จนเกลี้ยง หวงแหนดั่งสมบัติล้ำค่า
#ทุกวันนี้จึงหาไม่ได้แล้ว มา บัดนี้ความมงคล ร่ำรวยมาถึงอีกครั้ง #หลวงปู่ลองสร้างเหรียญนกวายุภักษ์ร้องเรียกเงิน เพื่อแจกเป็นทาน แจกฟรี แจกหนังสือพระเครื่องส่งมอบต่อให้กับผู้มีวาสนาได้ของดีไปช่วยยกฐานะ ยกชีวิต ยกหน้าที่การงาน ให้รุ่งเรืองดีขึ้น การงาน การเงิน คล่องตัว หลั่งไหลมาอเนกอนันต์ทั่วทั้งจักรวาล
#ที่สำคัญขอบตัด เหรียญนกเรียกเงิน หลวงปู่ ให้ช่าง ทำเป็นขอบสตางค์ ทรงเหรียญเป็นเหรียญบาท ที่ขอบเป็นฟันเลื่อย เหมือนขอบสตางค์ ด้านหน้าเป็นนกเรียกเงิน พญานกยักษ์ เจ้าแห่งนกสวรรค์ ด้านหลัง หลวงปู่ลง ยันต์ฝ่ามือพระโพธิ์สัตว์ วิชาต่อเส้นวาสนาดี 5 นิ้ว สำเร็จ 9 อย่าง
ต่อวาสนาทั้งที ต้องให้ดีทั้ง 5 นิ้ว
นิ้วโป้ง เรียกเงิน เงินต้องมา
นิ้วชี้ เรียกงาน งานต้องเดิน
นิ้วกลาง เรียกวาสนา ให้สูงกว่าเขา ไม่ต่ำกว่าใคร
นิ้วนาง เรียกบริวาร ให้เกื้อหนุน ค้ำคูณ
นิ้วก้อย เรียกความสุข ความสงบ ความสบายใจ
เส้นลายมือ ต้องดี 9 อย่าง
เส้นโชคดี สมหวังในความรัก อารมณ์ดี
เส้นรวยเร็ว คล่องตัวทุกอย่างทั้งการงาน การเงิน สำเร็จ สมหวัง รวยขึ้นเป็นเศรษฐี ดีกว่าเก่า
เส้นทรัพย์มาก ฐานะการเงินดี มีเครดิต มีเงินเข้ามาก
เส้นวาสนาสูง การลงทุน การงานสำเร็จ มีชื่อเสียง มีวาสนาเป็นเจ้าคนนายคน
เส้นจิตดี คิดดี ทำดี คนรักมาก แม้แต่เทวดายังรักเรา
เส้นสมองดี ปัญญาดี ตัดสินใจถูก
เส้นชีวิตดี สมหวัง ได้คู่ดี อยู่กันมีความสุข
เส้นรุ่งเรืองมั่นคง ประสบความสำเร็จในชีวิต มีความสามารถ ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เส้นสุขภาพดี ราบรื่น ห่างไกลจากการป่วยใข้ไม่สบาย

** สำหรับท่านที่ชนะประมูล หากโอนเงินแล้ว รบกวนแจ้งวันเวลาที่โอน เพื่อตรวจสอบ ที่อยู่จัดส่งหากแก้ไขเปลี่ยนแปลงจากระบบ รบกวนแจ้งด้วยครับ ขอบคุณครับ **
ราคาเปิดประมูล300 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 27 ก.ย. 2565 - 21:17:38 น.
วันปิดประมูล - 07 ต.ค. 2565 - 21:17:38 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลthefriend15 (325)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     300 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM