(0)
เคาะเดียว ราคาจอง+ค่าส่ง เหรียญ "รวยอย่างเดียว" ตั่วแปะ หยี่แปะ สองเทพผู้ประทานความมั่งคั่ง ร่ำรวย หลวงพ่ออิฏฐ์ เนื้อเงินบริสุทธิ์ ลงยาราชวดีสีแดง ซีลเดิม ไปแกะลุ้นเลขสวยเอง


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเคาะเดียว ราคาจอง+ค่าส่ง เหรียญ "รวยอย่างเดียว" ตั่วแปะ หยี่แปะ สองเทพผู้ประทานความมั่งคั่ง ร่ำรวย หลวงพ่ออิฏฐ์ เนื้อเงินบริสุทธิ์ ลงยาราชวดีสีแดง ซีลเดิม ไปแกะลุ้นเลขสวยเอง
รายละเอียดเหรียญ "รวยอย่างเดียว" ตั่วแปะ หยี่แปะ สองเทพผู้ประทานความมั่งคั่ง ร่ำรวย หลวงพ่ออิฏฐ์ เมตตาออกแบบและวางอักขระเลขยันต์ทั้งหมด
เหรียญตั่วแปะยี่แปะ ที่จัดสร้างโดย #มูลนิธิสรรพราเชนทร์ กันครับ โดยเมื่อพิจารณาจากอักษรจีนที่ประทับไว้บนเหรียญที่หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณีท่านได้เมตตาออกแบบไว้ให้นั้นผมว่ามีนัยยะ มีความหมายที่ดีและลึกซึ้งมากๆ ลองพิจารณาด้วยกันเป็นทีละอย่างนะครับ
ค้างคาวกลับหัวคาบเหรียญคู่ จากคำบอกเล่าและความเข้าใจกันมา ของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน เชื่อกันว่า #ค้างคาว เป็นสัตว์มงคล ที่ดี ซึ่งในภาษาจีนนั้นคำว่า ค้างคาว คือ เปี่ยน-ฝู่ ( ออกเสียงว่า เปี่ยน-ฝู) ซึ่งคำว่า ฝู ( ฝู ) นั้นก็ไปพ้องเสียง กับคำว่า ฝู ( ฝู หรือ ฮก ในภาษา แต้จิ่ว ) ซึ่งหมายถึงโชคลาภ ดังนั้นตามสถาปัตยกรรมของจีนจึงมัก เห็นการก่อสร้างที่มีสัญลักษณ์ของค้างคาวร่วมอยู่ด้วย เป็นการเล่นคำ เล่นความหมายที่เป็นหนึ่งในวัฒนธรรมจีน นั่นเอง
ค้างคาวในงานศิลปะจีน มีกันหลายแบบ เพราะค้างคาวเป็น " #สัญลักษณ์แห่งความสุข "ดังนั้นภาพของค้างคาวในงานศิลปะของจีนจึงมีความหมายเป็นพิเศษ และไม่ได้ มีเพียงแต่ความหมายของภาพค้างคาวที่ประกอบกับสิ่งอื่นก็ยังมีความหมายอื่นๆ อีก ตัวอย่างเช่น
- ค้างคาวกับก้อนเมฆ : หมายถึง ขอให้มีความสุขมากมายดุจได้ขึ้นสวรรค์
- ค้างคาวกับผลท้อ : หมายถึง ขอให้มีความสุขและมีอายุยืน
- ค้างคาวคาบเหรียญ : หมายถึง ขอให้มีความสุขเกิดขึ้นก่อนคนอื่น
- ค้างคาวกลับหัวลง : หมายถึง ความสุขได้มาถึงแล้ว เป็นต้น
ชุดอักษรจีนคำว่า
1) ฮู้เต็กเหล็ง ประกาศิตสวรรค์ (ผ่านได้ทุกอย่างยกเว้นกรรม)
2) (เฮยไป๋อู่ฉาง) ยมทูตขาวดำ
3) (เทียนเซี่ยไท่ผิง) ใต้หล้าสงบสุข
4) (อีเจี้ยนเซินฉาย) เห็นแล้วมีโชค”
ยมทูตขาวดำผู้มานำวิญญาณผู้เสียชีวิตไปสู่ปรภพมีนัยยะว่า “ชีวิตนั้นเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนทุกคนพร้อมจะตายได้ในทุกเวลา (ทั้งกลางวันและกลางคืน)” ตามกฎแห่งกรรมมีขาวและดำเป็นไปตามกฎหยินและหยาง #เพราะฉะนั้นการใช้ชีวิตให้ถึงพร้อมด้วยความไม่ประมาทจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะเมื่อเวลาของกฎแห่งกรรมมาถึงไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย ย่อมไม่อาจผัดผ่อนหรือแก้ไขได้
ส่วนด้านหลังเหรียญ
5) ฮู้อริยสัจของ_หลวงพ่อบ๋าวเอิง_วัดญวน
เหนืออักษรมงคล (ย่าห์ โหล่ว ฟัด) รวย-ทาง-เดียว”
หลวงพ่อบ๋าวเอิง พระเกจิขลังอนัมนิกาย ผู้อัญเชิญวิญญาณและติดต่อสื่อสารกับสิ่งเร้นลับ เช่น เทพ เทวดา วิญญาณของนักบวชที่ล่วงลับไปแล้วจนเป็นที่ประจักษ์แก่คณะศิษย์และคนทั่วไป โดยตัวท่านเองนั้นมีความสนใจในเรื่องของจิตและวิญญาณ ท่านจึงได้เริ่มค้นคว้าและทดสอบอยู่หลายปี จนท่านสามารถเชิญวิญญาณลงมาประทับบนร่างทรงได้ และผลของการเชิญวิญญาณ ก็ทำให้ท่านพบว่าวิญญาณนั้นๆ มีสภาพอย่างไรและวิญญาณเหล่านั้นได้รับผลกรรมที่ตนเองเคยกระทำไว้เมื่อครั้งสมัยที่ยังมีชีวิตอยู่อย่างไร
ที่คุยเฟื่องเรื่องเหรียญตั่วแปะยี่แปะ ที่จัดสร้างโดยมูลนิธิสรรพราเชนทร์ ที่หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี ท่านเมตตาออกแบบให้ ก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับ ก็แค่อยากจะแนะนำวัตถุมงคลดีๆ ให้เก็บไว้ใช้กันอย่างน้อยก็บูชาเพื่อพกไว้เตือนสติในการใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ส่วนสำหรับนักสะสมพระเครื่องและเครื่องรางของขลังก็อย่าได้ประมาท อย่าได้มองข้ามเหรียญทรง "ป้ายประกาศิตสวรรค์” ที่จัดสร้างและเสกโดยหลวงพ่ออิฏฐ์นะครับ
เข้าพิธีอธิษฐานจิต ณ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม
จัดสร้างโดย อาจารย์กรกฎ สุริยะสังกาศ
ประธานกรรมการมูลนิธิสรรพราเชนทร์

เหรียญตั่วหยี่แปะ เข้าพิธี ๕ วาระ

๑.พิธีนพเคราะห์ วัดจุฬามณี ๒๖ ธ.ค. ๖๔
๒.พิธีพุทธาภิเษก วัดจุฬามณี ๔ ก.พ.๖๕
๓.พิธีพุทธาภิเษก วัดจุฬามณี ๖ มี.ค.๖๕
๔.พิธีเบิกเนตร มูลนิธิสรรพราเชนทร์ ๒๓ เม.ย. ๖๕
๕.พิธีพุทธาภิเษก วัดจุฬามณี ๒๕ เม.ย. ๖๕

วัตถุประสงค์ เพื่อสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ช่วยชีวิตเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย มูลนิธิสรรพราเชนทร์
ราคาเปิดประมูล2,300 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 30 ก.ย. 2565 - 17:17:22 น.
วันปิดประมูล - 10 ต.ค. 2565 - 17:17:22 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลwarravut (2622)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     2,300 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM