(0)
พระพุทธกวัก เนื้อผงน้ำมัน ไม่ทราบที่ ทราบเชิญเบาๆค่ะ


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพระพุทธกวัก เนื้อผงน้ำมัน ไม่ทราบที่ ทราบเชิญเบาๆค่ะ
รายละเอียด1.ยอดปิดประมูลไม่ถึง 500 จะส่งเป็นลงทะเบียน ไม่สามารถเช็คได้ เช็คได้แค่รับเข้าระบบกับปลายทางเท่านั้น แต่ถ้าเกิน 7 วัน (ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์) นับรวมวันหยุดราชการด้วย หากยังไม่ได้รับพัสดุกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยนะ (ขอให้ลูกค้าใจเย็นๆ) ถ้าลูกค้าอยากให้จัดส่งเป็น EMS ต้องเพิ่มเงินอีก 30 บาท เพื่อในการจัดส่งพัสดุได้เร็วขึ้น
2.ยอดปิดประมูลตั้งแต่ 500 บาท หรือ ลูกค้าที่ปิด 2 รายการขึ้นไปจะจัดส่งเป็น EMS ให้ ลูกค้าที่ปิดตั้งแต่ 2 รายการขึ้นไป กรุณาแจ้งรายการที่ปิด และ จำนวนเงินที่โอน ไว้ด้วยนะเพราะบางครั้ง อาจจะส่งพัสดุผิดหรือไม่ตรงตามที่ลูกค้ากำหนดไว้
3.ลูกค้าที่โอนเงินมาแล้วกรุณาแจ้งยอด จำนวนเงิน รายการที่ปิดทาง inbox จีพระ ด้วย (เพราะยอดแต่ละยอดซ้ำกันไม่สามารถรับรู้ได้ว่าลูกค้าท่านไหนโอนมา จะได้ไม่ผิดพราดในการส่งพัสดุผิด) แจ้งแล้วจะจัดส่งพัสดุให้ แล้วจะแจ้งเลขพัสดุใน inbox ของลูกค้าให้ทราบ (หากลูกค้าแจ้งทาง inbox แล้ว 1-2 วัน ไม่มีการตอบกลับรบกวนช่วย ส่งเมล ให้เตือนอีกรอบ) เพราะลูกค้าหลายๆท่านส่งพร้อมๆกัน เมล อาจจะตกค้างได้ (จะได้ไม่มีปัญหา)
4.ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนที่อยู่ให้แจ้งทาง inbox พร้อมกับแจ้งยอดและจำนวนเงินไว้ด้วย จะดำเนินการให้ต่อไป การจัดส่งจะไม่เกินภายใน3วัน ยกเว้นติดวันหยุดราชการ ถ้าผู้ชนะประมูลต้องการที่จะสอบถามพระแท้หรือไม่ทางเราไม่สะดวกที่จะตอบ เพราะประกันแท้ตามกฏทุกประการให้ออกบัตรได้ ไม่สะดวกที่ผุ็ชนะประมูลจะมารับพระเอง โอนเงินแล้วแจ้งมาจะจัดส่งทางไปรษณีย์ให้อย่างเดียว ติดต่อทางเมล์บล็อค เพราะอาจจะไม่สะดวกรับสาย แจ้งให้ทราบเพื่อความเข้าใจ ขอบคุณมาก 5.กำหนดการจัดส่งพระขอจัดส่งในวันอังคารและวันศุกร์ ในสถานะการณ์โควิค19 จึงแจ้งเพื่อทราบ ขอบคุณมากค่ะ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 27 พ.ย. 2565 - 18:24:05 น.
วันปิดประมูล - 06 ธ.ค. 2565 - 18:24:05 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลanirat_m (3028)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     100 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM