(0)
จระเข้อาคม หลวงปู่จรัญ วัดนำเคือง พิจิตร จระเข้อาคม (จระเข้เถรขวาดจำแลง) ปลุกบนแผ่นดินชาระวัน เถรขวาด เป็นพระผู้ทรงอาคม มียศเป็นถึง สังฆปาโมกข์ มีฤทธิ์แปลงกายได้ ในบทตำนาน กล่าวถึงการแปลงกายของเถรขวาด


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องจระเข้อาคม หลวงปู่จรัญ วัดนำเคือง พิจิตร จระเข้อาคม (จระเข้เถรขวาดจำแลง) ปลุกบนแผ่นดินชาระวัน เถรขวาด เป็นพระผู้ทรงอาคม มียศเป็นถึง สังฆปาโมกข์ มีฤทธิ์แปลงกายได้ ในบทตำนาน กล่าวถึงการแปลงกายของเถรขวาด
รายละเอียดจระเข้อาคม หลวงปู่จรัญ วัดนำเคือง พิจิตร
จระเข้อาคม (จระเข้เถรขวาดจำแลง) ปลุกบนแผ่นดินชาระวัน
เถรขวาด เป็นพระผู้ทรงอาคม มียศเป็นถึง สังฆปาโมกข์ มีฤทธิ์แปลงกายได้ ในบทตำนาน กล่าวถึงการแปลงกายของเถรขวาดว่า ทำน้ำมนต์ให้เณร จิ๋ว ไว้แล้วแปลงการเป็นจระเข้ ใหญ่ยาว ๙ ศอก จะกลับร่างได้ต้องให้เณรเอาน้ำมนต์รดแต่จระเข้เถรขวาดตัวใหญ่มากชาวบ้านแตกตื่นจนศาลาพังน้ำมนต์หกหมด เถรขวาดจึงเป็นจระเข้อาคมจมอยู่ในแม่น้ำตั้งแต่นั้นมา อีกเรื่องกล่าวว่า เถรขวาดแปลงเป็นจระเข้ ที่ตำบลจระเข้ร้องเมืองอ่างทองและไปแสดงฤทธิ์ที่อยุธยา ตอนรุ่งสาง ก็กลับกายเป็นพระออกบิณฑบาตโดยไม่ทำอันตรายผู้ที่ใส่บาตรถวายเถรขวาดยังแปลงเป็น ลิงบ้าง ช้างบ้าง นกแร้งบ้าง จระเข้เถรขวาดมีอิทธิฤทธิ์เยอะมาก มีแรงยิ่งกว่าช้างสาร มีความคล่องแคล้วยิ่งกว่าลิง หากินสบายยิ่งกว่านกแร้ง เพราะเป็นพระผู้มีวิชาแปลงมา หลวงปู่จรัญพระผู้เฒ่าแห่งเมืองพิจิตร เคยสร้างจระเข้อาคมสมกับเป็นพระผู้เรืองวิชาแดนชาระวัน ลงยันต์ตัวเลขที่เรียกว่า “ยันต์โสฬส” ยันต์นี้เท่ากับเรียก อินทร์ พรหม ยม ยักษ์ นาคา มารวมกันที่นี้ทั้งหมด จระเข้ที่หลวงปู่ท่านทำ เมื่อสมัยหนุ่มๆ ท่านจะเสกแล้วปล่อยให้ลอยน้ำใครอยากได้ให้อธิฐานเอาแล้วจระเข้จะโผล่ลอยบนผิวน้ำให้จับเอาไปกันเอง ในยุคนี้หลวงปู่แก่แล้วอายุจะ 90 จึงทำขนาดนั้นไม่ได้ต้องใช้พลังจิตเยอะ ท่านจึงให้ทำจระเข้อาคมมีกระพรวน มีกำไลข้อมือข้อเท้า ปลุกเสกให้เก่งเป็นจระเข้เถรขวาด ที่มีอาคมใครก็ชนะไม่ได้ แปลงร่างได้ดังที่ต้องการ ท่านว่าจระเข้นี้เก่งที่สุด ให้ทำการอธิฐานเอาให้ดีมีเคล็ดว่าให้ทำบุญใส่บาตรให้จระเข้เขาจะเกื้อกูลอุดหนุนให้เจริญก้าวหน้าไม่มีที่สิ้นสุด ศัตรูหมู่มารไม่ สามารถทำอันตรายได้จะแพ้ภัยตนเองในที่สุด ถ้าจะตั้งบูชาให้แช่น้ำไว้ครึ่งตน หาผักบ้าง เนื้อสดบ้างมาเซ่นสรวง มีลาภมากมิได้ขาด อีกอย่างเรื่องใช้จระเข้แล้วจะก้าวหน้าเพราะจระเข้ถอยหลังไม่เป็น ใครก็ไม่เคยเห็นจระเข้ถอยหลังใช้จระเข้แล้วจึงไม่มีถอย จระเข้อาคมหลวงปู่เสกในแผ่นดินเมืองพิจิตรเมืองจระเข้จึงไม้ต้องสงสัยในความขลัง หลวงพ่อถือฤกษ์ วันเสาร์ห้า เก้าค่ำ วันที่ เถรขวาดแปลงเป็นจระเข้ปลุกจระเข้เถรขวาดอาคม พอเสกแล้วท่านเอาไปหว่านลงน้ำ ๙ ตน รุ่งขึ้นมีเด็กโรงเรียนวัดน้ำเคือง เดินเล่นข้างคลองเห็นพระจระเข้ ลอยน้ำ ๒ตนจึงเก็บเอามาคืนหลวงปู่ท่านปลุกให้อีกครั้งแล้วมอบให้เด็กไป เครื่องรางรูปจระเข้เสกให้ว่ายน้ำได้ขนาดนี้ยากนักถ้าเกจิไม่เก่งจริง และยิ่งเสกในเมืองจระเข้ด้วย
ราคาเปิดประมูล150 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 29 พ.ย. 2565 - 17:26:28 น.
วันปิดประมูล - 09 ธ.ค. 2565 - 17:26:28 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnewty53 (10874)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     150 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM