(0)
แก้ปีชง ปี2545 ไท้ส่วยเอี้ย เหรียญเทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตา วัดจีนประชาสโมสร (เล่งฮกยี่)สวยกริ๊ป


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องแก้ปีชง ปี2545 ไท้ส่วยเอี้ย เหรียญเทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตา วัดจีนประชาสโมสร (เล่งฮกยี่)สวยกริ๊ป
รายละเอียดไท้ส่วยเอี้ย

เหรียญเทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตา วัดจีนประชาสโมสร (เล่งฮกยี่) เทพเจ้าของชาวจีน วัดจีนประชาสโมสร (เล่งฮกยี่)

ได้เล็งเห็นและเพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีแบบจีนอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรม ที่สืบทอดมากว่า 3,000 ปี

จึงได้จัดสร้างรูปเทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตา (ไท้ส่วยเอี้ย) โดยออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับบูชาประจำครอบครัว และแบบบูชาติดตัวไปในทุกสถานที่

จัดเป็นรุ่นแรกของวัดจีนประชาสโมสร เหรียญนี้มีความหมาย ด้านหน้า อักษรภาษาจีน

คือปีนักษัตรทั้ง 12 ปี

ด้านซ้าย ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง

ด้านขวา มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน เมื่อโยงเส้นทแยงไขว้กัน จะเป็นปีนักษัตรที่ “ชง” หรือไม่ถูกโฉลกกัน ความหมายของพื้นที่เงาเหมือนกระจกจะคอยสะท้อนสิ่งชั่วร้าย สิ่งที่ไม่ดีตลอดจนอุปสรรคต่างๆ ออกไป แต่จะคอยดึงดูดสิ่งที่เป็นมงคล โชคลาภเข้าสู่ตัวตรงกลางคือรูปเทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตา (ไท้ส่วยเอี้ย) ที่จะคอยดูแลคุ้มครองดวงชะตาชีวิตมนุษย์ทุกปีนักษัตรที่ “ชงกัน” และลดทอนพลังอำนาจที่ไม่ค่อยดีออกไป และจะส่งเสริมในปีที่ถูกโฉลกกัน หรือมีคุณลักษณะในการแก้ไขชะตาชีวิตที่ตกต่ำมีอุปสรรค เพื่อให้เจ้าชะตามีพลังอำนาจที่เข้มแข็งสามารถผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี ด้านหลัง ประกอบด้วยยันต์จีน เครื่องหมายสัญลักษณ์ อักษรที่เป็นมงคลตกทอดสืบมาจากตำราจีนโบราณ อักษรจีนที่ขอบเหรียญทั้งสองข้าง มีความหมายถึงการคุ้มครองดวงชะตาชีวิตทุกปีนักษัตร คุ้มครองปกป้องทั้ง 4 ฤดูกาล ให้เจ้าชะตามีความสุดความเจริญ อักษรจีนตรงกลาง 2 ตัว อ่านว่า ฮุดเหล็ง ฮุด มาจาก ฮุดโจ๊ว หรือพระพุทธ ในวงกลมแปดเหลี่ยม อักษรจีนตัวย่อของไท้ส่วยเอี้ย เทพเจ้าผู้คุ้มครองดวงชะตาชีวิตมนุษย์ สัญลักษณ์ของพระอาทิตย์และพระจันทร์ หมายถึง หยินหยาง ความสมดุลของ 5 ธาตุ ในจักรวาล หรือพลังจากความเปลี่ยนแปลงของโลก อักษรจีน 2 ตัวที่ด้านล่าง อ่านว่า เจียงจู ความหมาย คือพลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่สามารถดึงดูดพลังจากทุกทิศและผลักสิ่งไม่ดีออกไป ทั้งยังรองรับพลังจากเบื้องบน ยันต์ที่มีลักษณะเหมือนขาคือ ยันต์เทพเจ้าเหยียบ 10 ทิศ ทั้งสวรรค์และพื้นพิภพ สามารถไปได้ทุกทิศทุกสถานที่ภูตผีปีศาจทำอันตรายไม่ได้ ยันต์ตัวล่างสุดเป็นยันต์กำกับยันต์ทั้งหมด

สรุปแล้วเหรียญเทพเจ้า ไท้ส่วยเอี้ยของวัดจีนประชาสโมสร (เล่งฮกยี่) จัดสร้างขึ้นด้วยหลักวิชาโหราศาสตร์จีน เพื่อให้เกิดพลังอำนาจและความเป็นสิริมงคลต่อผู้ที่บูชาทุกอย่างบนเหรียญมี ความหมายที่ลึกซึ้งต่างจากวัตถุมงคลทั่วไป “เหรียญเทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตา” เป็นวัตถุมงคลที่สร้างอย่างสมบูรณ์ถูกต้องขึ้นคอหรือพกติดตัว บูชาเพื่อเป็นสิริมงคลและกล่าวได้ว่ามงคลวัตถุเทพเจ้าไท้ส่วยเอี้ย ของวัดจีนประชาสโมสร (เล่งฮกยี่) จัดสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ถูกต้องตามพิธีกรรม เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ครั้งแรกในประเทศไทย
ราคาเปิดประมูล250 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ350 บาท
วันเปิดประมูล - 05 ก.พ. 2566 - 18:09:25 น.
วันปิดประมูล - 08 ก.พ. 2566 - 18:09:25 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnco29-48 (2631)(2)  


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     250 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     350 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM