(0)
เหรียญพญาเต่ามังกรเงินล้าน รุ่น เปิดโลก พลิกชีวิต หลวงพ่อเล็ก วัดท่าขนุน จ.กาญจนบุรี จัดสร้าง เนื้อทองทิพย์ พิมพ์ใหญ่ เข้ากรรมฐาน 3 วัน
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเหรียญพญาเต่ามังกรเงินล้าน รุ่น เปิดโลก พลิกชีวิต หลวงพ่อเล็ก วัดท่าขนุน จ.กาญจนบุรี จัดสร้าง เนื้อทองทิพย์ พิมพ์ใหญ่ เข้ากรรมฐาน 3 วัน
รายละเอียดเหรียญพญาเต่ามังกรเงินล้าน รุ่น เปิดโลก พลิกชีวิต หลวงพ่อเล็ก วัดท่าขนุน จ.กาญจนบุรี จัดสร้าง เนื้อทองทิพย์ พิมพ์ใหญ่ เข้ากรรมฐาน 3 วัน
รุ่นนี้เข้ากรรมฐานพิเศษ 3 วันพระพุทธเจ้า 28 พระองค์สงเคราะห์ครับ**
=============================
รุ่น เปิดโลกพลิกชีวิต ๒๕๖๓ พิมพ์มหายันต์ พุทธาภิเษก (เข้ากรรมฐาน ๓ วัน ๓ คืน พระพุทธเจ้า ๒๘ พระองค์เมตตาสงเคราะห์) โดยหลวงพ่อเล็ก วัดท่าขนุน

ยันต์ด้านหน้า ยันต์ด้านหลัง พญาเต่ามังกรเงินล้านเปิดโลกพลิกชีวิต
ยันต์ พระคาถาพระพุทธเจ้า ๑๖ พระองค์ พระคาถามหาลาภ พระคาถาเรียกลาภ พระคาถาแก้วสารพัดนึก ด้านหลังเป็นพระคาถาเงินล้าน
=========================

#กรรมฐานพิเศษ๓วัน๓คืน
#พระพุทธเจ้า๒๘พระองค์สงเคราะห์
======================
⌘ #เสียงธรรมจากวัดท่าขนุน วันพฤหัสบดีที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๔
บางท่านก็ถามปัญหาอย่างเช่นว่า "#วัตถุมงคลของหลวงพ่อวัดท่าขนุน อย่างไหนที่ให้ลาภผลมากที่สุด ?" ซึ่งความจริงแล้วก็ไม่น่าจะต้องถาม เพราะว่านอกจากวัตถุชุดที่เข้ากรรมฐาน ๓ วัน ได้รับการสงเคราะห์จากพระพุทธเจ้า ๒๘ พระองค์ #ก็คงจะไม่มีวัตถุมงคลชุดไหนเหนือไปกว่านั้นอีกแล้ว

เพราะว่าพระพุทธเจ้าทั้ง ๒๘ พระองค์นั้น พระพุทธเจ้าที่เป็นสุดยอดมหาลาภก็คือ สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่มีนามว่าพระพุทธทีปังกร กับสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้ามีนามว่า พระพุทธกัสสปอยู่ใน ๒๘ พระองค์นั้น ทั้ง ๒ พระองค์หนักด้วยทานบารมี จึงมีลาภเด่นมากกว่าพระพุทธเจ้าพระองค์อื่น ๆ เป็นต้น คำถามของบางคนก็เหลวไหลไร้สาระ แต่ก็อย่างว่า..เพราะว่าเขายังเห็นว่ามีสาระอยู่เขาจึงถาม อาตมาเองก็ตอบไปปลงอนิจจังไป..!
*******************************
⌘ เก็บตกบ้านเติมบุญ ต้นเดือนธันวาคม ๒๕๖๓
โดยเฉพาะวัตถุมงคลรุ่นล่าสุด ที่พระพุทธเจ้า ๒๘ พระองค์ท่านมาสงเคราะห์

วัตถุมงคลชุดนี้ ที่ขอพระท่านไว้หลัก ๆ เลยคือ
ความคล่องตัวในการเป็นอยู่...#จุดนี้ต้องใช้ประกอบกับพระคาถาเงินล้าน
ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน...เหล่านี้ต้องประกอบกับ อิติปิ โสฯ ๓ ห้อง ๓ จบ
แล้วก็ป้องกันในเรื่องของโรคระบาด...ให้ภาวนาว่า ทุกขา ทุกขัง ปะติฏฐิตัง สัมปะฏิจฉามิ
ส่วนด้านอื่น ๆ ที่ท่านให้มาเยอะแยะไม่ต้องไปสนใจ เอาหลัก ๆ แค่นี้ไว้ก่อน
========================
หลวงพ่อบอก พระท่านสงเคราะห์ มหาสะท้อน แทนตะกรุดมหาสะท้อน
เหรียญพญาเต่ามังกรเงินล้าน รุ่น เปิดโลกพลิกชีวิต ๒๕๖๓

พระท่านบอกว่า ใครนำวัตถุมงคลรุ่นนี้ไปใช้ ภาวนาคาถาเงินล้านวันละ ๑๐๘ จบด้วย
เนื้อเงิน พระท่านทำเป็นมหาสะท้อนให้ด้วย

• พระอาจารย์กล่าวว่า “ช่วงเข้ากรรมฐาน ที่พุทธาภิเษกไป ๓ วัน ๓ คืน ต้องบริกรรมพระคาถาเงินล้าน วันละ ๔ รอบ รอบละ ๑๐๘ จบ เพราะว่าสถานการณ์อย่างนี้ต้องเข็นกันไปให้ได้...
================
เครื่องรางที่คนไทยเรารู้จักกันมาตั้งแต่ครั้งปู่ย่าตายาย ซึ่งมีหลายประเภท โดยเฉพาะสัตว์หลายชนิด ที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธองค์สมัยเมื่อเป็นพระโพธิสัตว์เสวยชาติต่างๆ เช่น ช้าง (พญาฉัททันต์) นกคุ่ม (ลูกนกคุ่ม) นกยูง (พญานกยูงทอง) เต่าหรือพญาเต่าเลือน อันกลายมาเป็นเครื่องรางชนิดหนึ่งของคนไทย แม้กระทั่งคนจีนก็ยังถือว่าเต่าเป็นสัตว์นำโชคลาภและสัตว์ที่มีอายุยืนยาวจะไม่นิยมกินเป็นอาหาร เพราะถือว่าเป็นการบั่นทอนอายุของตนเอง

สำหรับคนไทยนั้น เชื่อกันว่า พญาเต่าเรือน คือ พระโพธิสัตว์ผู้ช่วยมนุษย์ให้รอดจากอันตราย ซึ่งมีปรากฏอยู่ในพระไตรปิฎกตอนหนึ่งว่า ครั้งนั้นสมเด็จพระทศพลเสวยพระชาติเป็นพญาเต่า มีร่างกายอันใหญ่โตกินแต่ใบไม้ และพลาหารต่างๆ บนยอดเขาบนเกาะร้างกลางทะเลและร่างกายของพระองค์ใหญ่เท่ากับเรือนหลังใหญ่ ๆ เรียกกันว่า เต่าเรือน

ท่านเสวยสุขอยู่จนกระทั่งวันหนึ่งมีสำเภาของพ่อค้ามาอับปางลงที่หน้าเกาะ ส่วนลูกเรือและพ่อค้ารอดชีวิตจากความตายในทะเลได้แต่ก็ต้องมาผจญกับความอดยาก เพราะบนเกาะไม่มีอาหารการกินแม้แต่สัตว์ใดๆ ก็ไม่มียกเว้นพญาเต่าเรือน จึงได้แต่นอนรอคอยความตาย บ้างก็ร่ำๆ จะเข้ากินกันเป็นอาหาร

ดังนั้นพระโพธิสัตว์เจ้าเห็นพ่อค้าและลูกเรือทั้งหลายจะพากันมาอดตายกันหมดก็เกิดความสลดใจและเห็นว่าตัวเราก็มีเนื้อมาก อีกทั้งอายุก็มากแล้วหากต้องตายไปตามอายุร่างกายก็จะเน่าเปื่อยหาประโยชน์ไม่ได้ ซึ่งชีวิตนั้นก็เกิดแก่เจ็บตายก็เลยอธิษฐานเอาร่างกายตนเป็นทาน จึงคลานมาที่หน้าผาแล้วทิ้งตัวลงไปทำให้กระดองกระแทกกับแง่หินแตกกระจาย เนื้อก็ไหลออกมากองอยู่ที่พื้นเบื้องล่าง และทำให้พ่อค้ากับลูกเรือทั้งหลายได้อาศัยเนื้อเต่ากินเป็นอาหาร จึงรอดตาย จนกระทั่งมีเรือผ่านมารับไปและจากการกระทำของพระโพธิสัตว์ในการอุทิศร่างโดยการเลื่อนลงมาจากหน้าผานั้นเลยเรียกกันว่า “พญาเต่าเลื่อน”

คำว่า “เต่าเรือน” จึงเป็นนามของพระโพธิสัตว์ที่มีรูปร่างใหญ่และคำว่า “เต่าเลือน” จึงเป็นนามของพระโพธิสัตว์ขณะเลื่อนตัวเองลงมาจนกระดองแตกถึงแก่ความตายเพื่อเอาเนื้อเป็นทาน

ดังนั้นครูบาอาจารย์ในสมัยโบราณจึงได้สร้างวัตถุมงคลเป็นรูปพญาเต่าเรือน ด้วยเชื่อว่าจะทำให้ทำมาค้าขายดี เพราะถือว่าพญาเต่าเรือนอยู่ในชาติหนึ่งขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้านั้น พระองค์เคยเสวยชาติเป็นพญาเต่าเรือน ได้สละเลือดเนื้อชีวิตเพื่อเป็นทานแก่สัตว์ผู้ยากไร้ เกจิอาจารย์ต่างๆ ในอดีตจึงมีการสักยันต์ตามตัวและทำเครื่องรางเพื่อไว้ใช้ ด้วยเหตุที่ว่าสารพัดใช้ ตามอธิษฐาน วิเศษนักเป็นได้ทุกอย่าง เช่น ทำให้มีโชคลาภ เงินทองหลั่งไหลมาไม่ขาดสาย ค้าขายจะเจริญก้าวหน้า และเป็นมงคลแก่ผู้บูชายิ่งนัก

การทำเครื่องรางพญาเต่าเรือนในสมัยโบราณนั้น มักนิยมใช้กระดองเต่าตายซากหรือตายเองซึ่งถือเป็นหลักโดยห้ามฆ่าจากนั้นก็จะนำกระดองเต่ามาลงอักขระหัวใจพญาเต่าเรือน ที่ว่า “นา สัง สิ โม” และอักขระ พระเจ้าห้าพระองค์ ที่ว่า “นะ โม พุท ธา ยะ” จากนั้นนำไปปลุกเสก

ทั้งนี้ มีคติความเชื่อว่า เครื่องรางพญาเต่าเรือนเป็นของดีที่หายากและมีความสำคัญประจำบ้านเรือน และป้องกันภัยพิบัติอันตรายทุกประการจากโจรภัย วาตภัย อัคคีภัย ฯลฯ เรียกว่า หากใครมีไว้บูชาถือว่าเป็นแก้วสารพัดนึกเลยก็ว่าได้ แต่ปัจจุบันกระดองเต่าที่ตายซากหรือตายเองหาได้ยาก เกจิอาจารย์จึงใช้วิธีเขียนอักขระบนแผ่นโลหะหรือผ้ายันต์เป็นรูป “พญาเต่าเรือน” แล้วนำมาปลุกเสก

- เพื่อป้องกัน ความสับสน หากเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง กรุณาส่งข้อความแจ้งพร้อม การแจ้งโอนเงิน
- หากโอนแล้ว กรุณา แจ้ง
- พระมูลค่าปิด ต่ำกว่า 500 ขออนุญาติส่งแบบลงทะเบียน (ได้รับพระ 5-10 วันหลังส่ง)
- หากต้องการให้ส่งแบบอีเอ็มเอสเพิ่ม 30 บาท
กรุณาแจ้ง การโอนเงินทุกรายการ กรุณาแจ้งด้วยว่าจำนวนเท่าไหร่ พระอะไรครับเพื่อให้การจัดส่งรวดเร็วยิ่งขึ้น / ไม่แจ้งรายละเอียดส่งช้าครับ ++++ ผ่านMail Box ของทางเวปเท่านั้น
* สำคัญที่สุด **** ทุกยอดโอนกรุณาแจ้งทาง Mail Box G -Pra เท่านั้น ** ไม่รับแจ้งทาง SmS หรือ โทรศัพท์ ทุกกรณี**** /+ จะเปลี่ยนที่อยู่แจ้งตอนโอนเสร็จแล้ว **อย่าแจ้งก่อนกันสับสน+
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน500 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูล - 05 มิ.ย. 2567 - 09:22:45 น.
วันปิดประมูล - 06 มิ.ย. 2567 - 12:00:46 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnop168 (20.3K)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     500 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    bluster1966 (428)

 

Copyright ©G-PRA.COM
www1