 (N)

เนื่องด้วยพ่อท่านท้วง คุณุตตโร ผู้ปกครองสำนักสงฆ์คลองแคว อ. พรหมคีรี
จ. นครศรีธรรมราช มีดำริให้จัดสร้างศาสนสถาน ศาลามณฑป เพื่อเป็นพุทธบูชาและสืบทอดพระศาสนาต่อไปแก่ชนรุ่นหลัง รูปแบบมณฑปที่พ่อท่านท้วงดำริให้จัดสร้างนั้นเป็นมณฑป 2 ชั้น เฉพาะตัวมณฑป มีความสูง 3.5 เมตร หน้ากว้าง 4 เมตร ยาว 5 เมตร มีระเบียงยื่นออกด้านข้างข้างละ 1.2 เมตร และระเบียงด้านหน้า 2 เมตร บริเวณพื้นที่ภายในมณฑป ปูพื้นด้วยหินแกรนิต ภายนอกปูด้วยกระเบื้อง ส่วนหลังคาสูง 3 เมตร ประดับด้วยหลังคาสุโขทัย หลังคาหน้าจั่วและเสาทุกต้นประดับด้วยลายกนกวิจิตรงดงาม บันไดมีพญานาคตกแต่งด้วยกระจกแก้วสีต่างๆ ปกปักรักษาอยู่ 4 ตน ชั้นล่างของมณฑปมีความสูง 2 เมตร พื้นปูด้วยกระเบื้อง ใช้เป็นที่สำหรับเก็บสิ่งของ มณฑปดังกล่าวมีงบประมาณในการจัดสร้างทั้งหมดประมาณ 1,500,000 บาท
ทั้งนี้ ทางสำนักสงฆ์คลองแคว มีงบประมาณอยู่แล้วเป็นบางส่วน แต่ยังขาดปัจจัยอยู่ประมาณ 1,000,000 บาทเศษ จึงขอกราบเรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธาทุกๆท่านร่วมจองวัตถุมงคลรุ่นสร้างมณฑป เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาสืบไปภายภาคหน้า และในโอกาสนี้ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกจงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสพความสุข ความเจริญ สัมฤทธิ์ในสิ่งอันพึ่งปรารถนาทุกประการ
ค่าจัดส่ง 100 บาท ครับ (ค่าส่งที่เหลือ จะถวายทั้งหมดครับ ผมไม่เอาสักบาทครับ ตั้งใจมาช่วยวัดสร้างมณฑปครับ)โอนเงินภายใน 2 วัน หลังได้รับการยืนยันยอดจองครับ
ธนาคารกรุงเทพ สุริยะ เตือนวีระเดช 447-027-6488 โทร 0831369285 |