รายการสั่งจอง!!!!!!
รายการที่ 1.6 เนื้อเงิน มียอด 1 เหรียญ @ 3,500 บาท
รายการที่ 1.7 เนื้อดีบุก มียอด 2 เหรียญ @ 1,500 บาท
รายการที่ 1.8 เนื้อนวะโลหะ มียอด 5 เหรียญ @ 1,200 บาท
รายการที่ 1.9 เนื้ออัลปาก้า มียอด 10 เหรียญ @ 500 บาท
รายการที่ 1.10 เนื้อทองแดง มียอด 20 เหรียญ @ 300 บาท
รายการที่ 2 ชุดกรรมการมหาเศรษฐี มียอด 5 ชุด @ 1,900 บาท
รายการที่ 3 ชุดกรรมการเศรษฐี มียอด 5 ชุด @ 1,200 บาท
=========================================================================================================
รายละเอียดช่องทางและวิธีในการสั่งจองวัตถุมงคล :
1. สมาชิกเว็บ G-Pra แจ้งรายละเอียด, จำนวนที่ท่านต้องการสั่งจอง, ชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่ง ได้ที่กระทู้นี้
2. สมาชิกเว็บ G-Pra แจ้งรายละเอียด, จำนวนที่ท่านต้องการสั่งจอง, ชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่ง ได้ที่ Mailbox "ศิษย์เสด็จเตี่ย"
3. ลูกค้าเก่า / ลูกค้าใหม่นอกเว็บ โทร. 087-704-1475 เพื่อแจ้งรายละเอียด, จำนวนที่ท่านต้องการสั่งจอง, ชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
4. ท่านที่ประสงค์มาสั่งจองด้วยตนเอง ร้านค้าตั้งอยู่ที่ ห้างสรรพสินค้า พาต้า ปิ่นเกล้า ชั้น 2 โซนพระเครื่อง ชื่อร้าน "ศิษย์เสด็จเตี่ย" โทร. 02-88-33-77-8
=========================================================================================================
รายละเอียดและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม :
- ลูกค้าที่ประสงค์ให้ทางร้านจัดส่ง "วัตถุมงคล" ทางไปรษณีย์ ทางร้านขออนุญาตคิดค่าจัดส่ง 100 บาท
- ลูกค้าที่ประสงค์ต้องการ "ใบสั่งจองวัตถุมงคล" ก่อนกำหนดรับวัตถุมงคล ทางร้านขออนุญาตคิดค่าจัดส่งใบจองทางไปรษณีย์ 50 บาท
- ลูกค้าที่สะดวกเดินทางมาสั่งจองวัตถุมงคลที่ร้านและมารับวัตถุมงคลเองที่ร้าน ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
=========================================================================================================
รายละเอียดการชำระเงิน :
ชื่อบัญชี : นายสุพจน์ คลังเจริญชัย
@ ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางยี่ขัน ประเภท ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 137-090-1785
@ ธนาคารกสิกรไทย สาขาบางยี่ขัน ประเภท ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 047-236-7406
@ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ประเภท ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 264-233-1788
=========================================================================================================
หมายเหตุ :
- ทางร้านศิษย์เสด็จเตี่ย พระเครื่อง จะเช็คยอดคงเหลือและโปรดรอการยืนยันการสั่งจองวัตถุมงคลจากทางร้านก่อนที่ท่านจะทำการโอนเงินชำระการสั่งจองวัตถุมงคล
- ทางร้านศิษย์เสด็จเตี่ย พระเครื่อง ขออนุญาตกำหนดการโอนเงินชำระค่าสั่งจองวัตถุมงคลของท่านลูกค้าภายใน 2 วัน นับตั้งแต่ทางร้านได้ยืนยันการสั่งจองวัตถุมงคล
- เมื่อท่านลูกค้าโอนเงินชำระค่าสั่งจองวัตถุมงคลให้ทางร้านศิษย์เสด็จเตี่ย พระเครื่อง แล้ว....., กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเงินจนกว่าจะได้รับวัตถุมงคลที่สั่งจองรุ่นนั้นๆ
ขอขอบคุณท่านลูกค้าและผู้มีอุปการะคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้
~ขอบคุณครับ~ |
|