รุ่นนี้ผมก็ได้รับมอบหมายให้ช่วยกระจายยอดครับ ขอเรียนให้ทราบนะครับ
ตอนได้รับมอบหมายมา ยังไม่เห็นรูปแบบเหรียญ โทรไปบอกบุญ คนละ 5 เหรียญ 10 เหรียญ คนละ 500 1000 2000
ช่วงแรกได้รับการปฏิเสธ ไม่เอา เหรียญตาย ไม่ไปหรอก เก็บไว้เด่วจมทุน ออกไม่ได้ เป็นอย่างนี้หลายรายจริงๆ ตอนนนั้นยังไม่เห็นเหรียญตัวอย่างจริงครับ แต่ก็ยังดีที่หลายๆท่านเต็มใจทำบุญโดยที่ไม่หวังเรื่องอื่นๆ
ผมรับยอดมาแล้วผมก็ไม่กล้าคืนครับ คิดว่าในใจถ้าไม่มีใครเอาก็เก็บไว้เอง ทำบุญ ตอนได้มาก็ไม่เน้นว่าต้องเปิดจองในเว๊ป ขอให้ช่วยกระจายยอดทางวัดให้หมดก็พอ ตอนนั้นวัดกลัวว่าของจะเหลือ เกรงว่าจะไม่บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
แต่พอเห็นเหรียญจริง พระวิ่งกระแสมา คนที่เคยปฏิเสธก็ตามหา แล้วจะให้ทำอย่างไรครับ ถ้าพระไม่สวย กระแสไม่มา ผมก็ต้องแบก เก็บไว้เอง
แต่พอพระกระแสดี วิ่งตามหา พอไม่ได้ ก็หาว่าอย่างโน้น อย่างนี้ กั๊กยอด เก็บไว้ขายบวก ฯลฯ น่าเบื่อเหมือนกันครับ เมื่อก่อนเรียกว่ายัดเยียดให้ยังไม่เอา แต่ตอนนี้ 55555555
เข้าใจหัวอกศูนย์บ้างนะครับ.....
 |
|