ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : พระพิมพ์ขุนแผน(เคลือบ)กดมือโบราณ รุ่นแรก สร้างแจกฟรี



(D)


พระพิมพ์ขุนแผน(เคลือบ)กดมือโบราณ รุ่นแรก นี้ ถือได้ว่าเป็นพระพิมพ์ขุนแผนรุ่นแรกของท่านพระครูนิเทศก์ธรรมรส (ไพฑูรย์ กนฺตธมฺโม) เจ้าอาวาสวัดโล่ห์สุทธาวาส โดยมีเจตนาในสร้างเพื่อเป็นพุทธานุสติ-เป็นสิริมงคล กับท่านที่บูชา(ขึ้นคอ) โดยมวลสารที่ใช้ดำเนินการสร้างทั้งหมดนี้ ท่านเจ้าอาวาสวัดโล่ห์ฯได้รับความเมตตารับมอบจากหลวงปู่ทิม อตฺตสนฺโต วัดพระขาว จังหวัดอยุธยา ก่อนที่ท่านจะละสังขาร ทั้งสิ้น โดยหลวงปู่ทิมท่านได้เมตตาปรกอธิษฐานจิตปลุกเสกแล้วในหลายๆพิธีของทางวัดโล่ห์ฯ จึงมั่นใจได้ว่าพระพิมพ์ขุนแผนรุ่นแรกของท่านพระครูนิเทศก์ธรรมรส นี้ อุดมไปด้วยมวลสารที่เป็นมงคลทั้งสิ้น............... ทั้งนี้ พระพิมพ์ขุนแผนรุ่นแรกของท่านพระครูนิเทศก์ธรรมรส จะไม่มีการให้บูชาแต่อย่างได ( แจกอย่างเดียว ) ...แต่จะแจกอย่างไร ทางวัดจะได้แจ้งให้ทราบเร็วๆนี้ (น่าจะเป็นช่วงที่ปรกอธิษฐานจิตปลุกเสกเสร็จสิ้นแล้ว).....รอฟังข่าวดีนี้ ในกระดานสนทนาเว๊ป www.watlo.net นี้นะครับ......... ใครอยากได้ของดี ....แจกฟรี ......มีมงคล.....รอหน่อยครับ.....จะแจ้งให้ทราบรายละเอียดเร็วๆนี้...............ขอบคุณ

โดยคุณ jinpat (0)  [พฤ. 17 มิ.ย. 2553 - 11:49 น.]



โดยคุณ jinpat (0)  [ศ. 18 มิ.ย. 2553 - 08:32 น.] #1190995 (1/5)


(D)


รับรองว่าพระพิมพ์ขุนแผน(เคลือบ)กดมือโบราณ รุ่นแรก นี้ ทางวัดแจกจริงๆครับ ....นอกจากสวย-มวลสารดี-พิธีเด่น-เจตตนาเป็นกุศล เงื่อนไขการแจกก็ไม่มีเล่นพวกพ้องด้วย(เพราะวัดนี้ไม่ยุ่งเกี่ยวกับศูนย์พระเครื่อง/ไม่ได้รังเกียจศูนย์นะครับ...เพียงไม่ต้องการให้มีข้อครหาว่าแจกแบบมีวัตถุประสงค์...แจกแล้วไปวางขายตามศูนย์เกร่อ) ....เข้าใจว่าพระพิมพ์ขุนแผน(เคลือบ)กดมือโบราณ รุ่นแรก นี้ (สีเขียว) สร้างเพียง 1,000 กว่าองค์เท่านั้น ...เหตุที่สร้างได้ไม่มากเพราะว่าพระเป็นแบบกดมือแบบโบราณ (ไม่ได้กดเครื่อง) จึงกำหนดจำนวนลำบากครับ..........หากมีความคืบหน้าข่าวอย่างไรจะแจ้งมาเพื่อทราบอีกครั้ง......ขอบคุณครับ

โดยคุณ jinpat (0)  [พฤ. 24 มิ.ย. 2553 - 08:30 น.] #1198443 (2/5)


(D)


.

โดยคุณ jinpat (0)  [พฤ. 24 มิ.ย. 2553 - 08:30 น.] #1198444 (3/5)


(D)


.

โดยคุณ jinpat (0)  [พฤ. 24 มิ.ย. 2553 - 08:30 น.] #1198445 (4/5)


(D)


.

โดยคุณ jinpat (0)  [พฤ. 24 มิ.ย. 2553 - 08:31 น.] #1198446 (5/5)


(D)


พระพิมพ์ขุนแผน(เคลือบ)กดมือโบราณ รุ่นแรก นี้ ปลุกเสกสามวาระแล้วครับ วาระที่สามนั้นรายนามพระคณาจารย์ที่ปรกมีดังนี้ 1. พระราชวชิราภรณ์(เจ้าคุณศรี ปธ๙) วัดพระเชตุพนฯ 2.หลวงพ่อผาด วัดไร่ (อายุเก้าสิบกว่า) 3. หลวงพ่อสม วัดโพธิ์ทอง 4.หลวงพ่อโทน วัดเซิงหวาย ฯลฯ ............ แต่ยังไม่ได้กำหนดช่วงเวลาการแจกครับเพราะจะต้องปรกปลุกเสกอีก 2 วาระ ครับผม.......... หลวงพ่อไพฑูรย์ท่านเจ้าอาวาสบอกว่า ถึงจะเป็นของแจก แต่ต้องทำให้ดี และต้องดีให้ถึงที่สุด จึงค่อยแจก (กล่าวได้ว่าถ้าไม่ดีจริงก็ยังไม่แจก) ...... แต่อย่างไรผมคิดว่าคงไม่นานเกินรอกันนะครับ.....และผมจะได้แจ้งข่าวความคืบหน้าในโอกาสต่อไปนะครับ....ขอบคุณ

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www1