ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : 2วันสุดท้าย รับฝากจองเเหรียญเสมา และ เหรียญหล่อฉลุ (ย้อนยุค) วาระที่3 หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ราคาวัด



(N)
จองราคาวัดทางกระทู้นี้ได้
https://www.g-pra.com/webboard/show.php?Category=amuletreserve&No=460539

โดยคุณ sarotekongpet (1.6K)  [ศ. 11 ก.ค. 2557 - 21:05 น.]



โดยคุณ ศิษย์เสด็จเตี่ย (1.2K)  [ศ. 04 ต.ค. 2562 - 08:53 น.] #3916040 (1/4)


(N)
เหรียญเสมาหัวเสือ หลวงปู่ศุข เกสโร วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท รุ่นแรก (วาระครบรอบมรณภาพ ๑oo ปี)

โดยคุณ ศิษย์เสด็จเตี่ย (1.2K)  [ศ. 04 ต.ค. 2562 - 08:55 น.] #3916041 (2/4)


(N)


บริเวณด้านล่างเหรียญมีหัวเสือประกบ เพื่อสื่อนัยยะถึงสุดยอดตำรับไสยศาสตร์วิชาอันเก่าแก่อีกวิชาหนึ่งของหลวงปู่ศุข เกสโร
คือ วิชาเสือสมิงและเสือเย็นอันโด่งดัง มีพุทธคุณด้านมหาอำนาจ คงกระพัน มหาอุตม์ แคล้วคลาด ปลอดภัย เป็นเอกอุ

ด้านหลังเหรียญ ผู้ออกแบบได้อัญเชิญอักขระยันต์โบราณของหลวงปู่ศุข เกสโร คือ ยันต์ “อิติปิโส ๘ ทิศ” หรือ “กระทู้ ๗ แบก”
หลวงปู่ศุขท่านได้บรรจงเสกสร้างขึ้นเป็นต้นตำรับและได้ถ่ายทอดให้กับศิษยานุศิษย์ จนเป็นที่ร่ำลือตั้งแต่ครั้งโบราณกาลในพุทธคุณด้าน ปกป้อง คุ้มภัย จากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง

ยันต์นี้จึงนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยันต์ที่มีอิทธิฤทธิ์และพลานุภาพสูง อีกทั้งเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ชื่นชอบ สัก เสก เลข ยันต์ จวบจนปัจจุบัน

โดยคุณ ศิษย์เสด็จเตี่ย (1.2K)  [ศ. 04 ต.ค. 2562 - 08:56 น.] #3916042 (3/4)


(N)


เหรียญเสมาหัวเสือใหญ่ รุ่น “บุญญาธิการ” นับได้ว่าเป็นเหรียญรุ่นแรกที่ได้บรรจงออกแบบและมีแนวความคิดนำ ๑ วิชา ๑ ยันต์

ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์สุดยอดวิชาในตำนานของหลวงปู่ศุข เกสโร มารวมกัน โดยไม่เคยมีที่ใดจัดสร้างมาก่อน

ประกอบกับได้ช่างปั้นพิมพ์ (สงวนชื่อ) และช่างแกะแม่พิมพ์ (ช่างหลอด) ซึ่งมีผลงานอันดับต้นๆ ของประเทศ เป็นผู้รังสรรค์ผลงานพุทธศิลป์ชิ้นนี้

จึงทำให้เหรียญเสมาหัวเสือใหญ่ รุ่น “บุญญาธิการ” มีความสวยงามและรายละเอียดคมชัดทุกสัดส่วน และเหรียญรุ่น “บุญญาธิการ” นี้

จะเป็นวัตถุมงคลประเภทเหรียญอีกรุ่นหนึ่ง ที่จะถูกบรรจุในทำเนียบพระเครื่องของหลวงปู่ศุข เกสโร สืบต่อไป

โดยคุณ ศิษย์เสด็จเตี่ย (1.2K)  [ศ. 04 ต.ค. 2562 - 09:12 น.] #3916043 (4/4)


(N)


ตัวกระผมได้รับเมตตาอนุญาตจากพระคุณเจ้าและคณะกรรมการผู้ดูแลการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นนี้

โดยวัตถุประสงค์ในการจัดสร้างเพื่อนำไปหล่อเกจิคณาจารย์ในอดีต เพื่อสร้างเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์

กระผมจึงขอเชิญชวนท่านสาธุชนผู้มีใจกุศลทุกท่าน ร่วมสั่งจองวัตถุมงคล หรือร่วมเป็นสะพานบุญเปิดรับจองในครั้งนี้

และขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย โปรดอำนวยผลประทานพรให้กับท่านและครอบครัวได้ประสบ แต่ความสุข ความเจริญ ปราศจากโรคภัยพิบัติทั้งปวง ในทุกทิพาราตรีกาลนานเทอญ

- ผู้สนใจร่วมเป็นศูนย์จองให้กับรุ่นนี้ โทรศัพท์ติดต่อ : 095-195-1524 คุณโอ๊ต

- ผู้สนใจร่วมสั่งจอง หรือ ร่วมเป็นสะพานบุญ รับยอดผ้าป่า ๑๕ กองขึ้นไป จะได้รับวัตถุมงคลที่ระลึกรายการพิเศษ โทรศัพท์ติดต่อ : 085-385-1488 คุณนุ้ย

ขอขอบคุณพื้นที่ประชาสัมพันธ์มา ณ ที่นี้ครับ

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www1