ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : พระกริ่งเขี้ยวแก้ว เนื้อพระพุทธรูปและเทวรูปขอมโบราณพันปีก้นปิดแผ่นเงิน หลวงปู่กาหลง ( เขี้ยวแก้ว )



(D)


พระกริ่งเขี้ยวแก้ว ( รุ่นแรก ) เนื้อพระพุทธรูปและเทวรูปขอมโบราณพันปีก้นปิดแผ่นเงิน..... หลวงปู่กาหลง ท่านได้จัดสร้างตำรับวิชาสำนักวัดสุทัศน์โดยเมื่อปี ๒๔๘๕ ท่านได้ติดตามหลวงพ่อเนียม วัดนาบุญมาร่วมปลุกเสกพระชินราชอินโดจีนที่พระอุโบสถวัดสุทัศน์ ได้มีโอกาสเข้ากราบนมัสการท่านเจ้าคุณสมเด็จพระสังฆราชแพในตอนนั้น ต่อมาได้มีโอกาศศึกษาเล่าเรียนตำราการสร้างพระกริ่งจากท่านพระราชมงคลมุนี (สนธิ์ ยโสธโร) โดยตรงพร้อมกับหลวงพ่อจำลอง วัดสุทัศน์ คณะ ๑๑ (มรณะภาพเมื่อ ๒๕๔๑ ) มือขวาของท่านเจ้าคุณสนธิ์ ซึ่งหลวงปู่กาหลงยังคุ้นเคยสนิทสนมกับท่านเจ้าคุณแป๊ะ คณะ ๖ วัดสุทัศน์ผู้มีอายุ ๑๐๐ ปี (มรณะภาพเมื่อปี ๒๕๔๕ ) ศิษย์สายตรงพระสังฆราชแพ ดังนั้นท่านจะสร้างของดีที่สุดในชีวิตท่าน จึงได้สร้างพระกริ่งรุ่นแรกขึ้นในโอกาสนี้ ซึ่งท่านได้ใช้เวลาจัดเตรียมงานหลายแรมปีในการลงยันต์ต่างๆซึ่งมีจำนวนถึง ๑,๐๐๘ พระยันต์ ... ( ซึ้งหลวงปู่กาหลง ถึงกับพูดว่า ในครั้งนี้ฉันตั้งใจที่จะสร้างของดีที่ดีที่สุดในชีวิตฉัน คือพระกริ่งเขี้ยวแก้วรุ่นแรก ให้มีพุทธคุณดีทุกอย่างครอบจักรวาล ฉันเตรียมงานมาหลายปี ทั้งเขียนยันต์ ทั้งหาแร่ธาตุ หลอมออกมาเป็นมวลสารแล้วยังต้องมาเสกชนวนอีกหลายเดือน แล้วยังต้องบังคับให้ช่างมาหล่อที่วัดต่อหน้าฉันทุกๆองค์ ฉันควบคุมการสร้างด้วยตัวฉันเองทั้งหมด.... ) จำนวนการสร้างของพระกริ่งเขี้ยวแก้วมีดังนี้... 1. เนื้อพระพุทธรูปและเทวรูปขอมโบราณพันปีก้นปิดแผ่นเงิน สร้าง 199 องค์ 2. เนื้อนวโลหะเกศทอง สร้าง 999 องค์ 3. เนื้อนวโลหะ สร้าง 1,999 องค์...สำหรับพระกริ่งเนื้อพระพุทธรูปและเทวรูปขอมโบราณพันปีก้นปิดแผ่นเงิน องค์นี้หมายเลข 196 สภาพสวยมากๆและผิวขององค์นี้จะสีเข้มกว่าก้นเงินองค์อื่นๆ และ เลี่ยมพลาสติก พร้อมใช้ .... และมีกล่องเดิมๆสีชมพูให้ด้วย พระกริ่งเนื้อพระพุทธรูปและเทวรูปขอมโบราณพันปีก้นปิดแผ่นเงิน เป็นพระกริ่งที่ลูกศิษย์หลายๆคนฝันใฝ่.... สำหรับประสบการณ์วัตถุมงคลของหลวงปู่กาหลงนั้นคงไม่ต้องกล่าวถึงเพราะมีประสบการณ์ทุกด้านจริงๆ.... สำหรับศิษย์สายตรง และผู้ที่สนใจเชิญครับ.... ( เจอก่อน ตัดสินใจก่อน ได้ก่อน )

ไม่แท้ยินดีคืนเต็มตามจำนวน...และรับประกันความพอใจ 7 วันหลังจากวันส่งพระทางไปรษณีย์... ( พระที่คืนต้องอยู่ในสภาพเดิมๆนะครับ )

ชื่อบัญชี : วาสิทธิ์ อรัณยกานนท์
เลขที่ บัญชี : 171-2-02075-7
ประเภท บัญชี : ออมทรัพย์
ธนาคาร : ทหารไทย
สาขา : ซอยหลังสวน
เบอร์โทรติดต่อ : 0812066017

โดยคุณ เพชรพระอุมา (146)(1)   [พฤ. 29 พ.ย. 2550 - 08:43 น.]



โดยคุณ เพชรพระอุมา (146)(1)   [พฤ. 29 พ.ย. 2550 - 08:44 น.] #189608 (1/3)


(D)


พระกริ่งเขี้ยวแก้ว ( รุ่นแรก ) เนื้อพระพุทธรูปและเทวรูปขอมโบราณพันปีก้นปิดแผ่นเงินองค์นี้หมายเลข 196 และโค๊ดคำว่า กาหลง เขี้ยวแก้ว รุ่นแรก

โดยคุณ เพชรพระอุมา (146)(1)   [พฤ. 29 พ.ย. 2550 - 08:45 น.] #189609 (2/3)


(D)
พระกริ่งเขี้ยวแก้ว ( รุ่นแรก ) เนื้อพระพุทธรูปและเทวรูปขอมโบราณพันปีก้นปิดแผ่นเงิน โค๊ดที่ตอกด้านหลังต้องตอก2 โค๊ด เท่านั้น ( สำคัญมาก )

โดยคุณ เพชรพระอุมา (146)(1)   [พฤ. 29 พ.ย. 2550 - 08:47 น.] #189611 (3/3)
สำหรับผู้ที่สนใจวัตถุมงคลของหลวงปู่กาหลง ยังมีอีกหลายรายการที่หายาก อาทิเช่น พระกริ่งเกศทอง.... ตะกรุดนารายณ์พลิกแผ่นดิน.... ฯลฯ ตามที่อยู่ที่ให้ไว้หรือคลิ้กได้ที่... http://www.uamulet.com/UClubBuysalekjBoardDetail.asp?qid=1986

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www1